Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 Nữ mạng năm 2021 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 Nữ mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI ẤT DẬU 2005 NỮ MẠNG NĂM 2021

Qua bao nhiêu năm tháng thì mỗi người trong chúng ta đều có vận số riêng trong năm đó nên muốn nắm bắt được vận mệnh của mình thì quý bạn hãy đọc hết các thông tin bên dưới đây để đón nhận sự may mắn và vận trình trong tương lai của mình tốt nhất. Với thông tin đầy đủ về tử vi tuổi Ất Dậu 2005 mong rằng trong năm 2021 gia tăng tài lộc và hanh thông hơn trong mọi việc mình làm.

Ất Dậu: Tuổi 17 – Nữ mạng

Sinh từ: 09/02/2005 đến 28/01/2006

Tướng tinh: Con cua( con dòng hắc đế, phú quý)

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng năm 2021

Tổng quan năm 2021 tuổi Ất Dậu nữ mạng sinh năm 2005

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 Nữ mạng

Người Ất Dậu năm nay 17 tuổi, có tướng tinh là con cua, con dòng Hắc Đế nên khá phú quý. Ngoài ra quý bạn được sao Thái Bạch chiếu sáng nên hay đau ốm và hao tài, hạn là Thiên La và vận niên là Hầu Thực Quả.

Về Sao và Hạn tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu sáng đó là sao Thái Bạch, sao này thuộc hạng Kim Tinh cho thấy quý bạn tuổi này dễ mắc phải các vấn đề khó khăn trong tiền bạc, việc làm ăn cũng không tốt do có người phá hoại, chuyện học hành không tốt lắm.

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Thiên La, hạn này khá xấu nên quý bạn tuổi Ất Dậu hay đau ốm, cần cúng sao giải hạn và đi chùa lễ Phật để phòng tránh ma quỷ quấy phá ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc làm ăn của quý bạn, năm nay chuyện tình cảm của quý bạn không tốt.

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Sinh và Địa Hao, với Tứ Trụ này cho thấy môi trường học tập của quý bạn Ất Dậu không tốt, ngoài ra làm việc gì cũng khó khăn. Cần phòng tránh việc đi lại bằng xe cộ, sức khỏe kém cần chú ý nhiều hơn.

Màu sắc hợp tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2021

Màu sắc hợp với tuổi quý bạn đó là màu đen, tránh sử dụng màu trắng vì sẽ gặp bất lợi trong cuộc sống. Nên sử dụng các vật dụng có màu đen để tài lộc thịnh vượng hơn nữa.

Cây hợp tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2021

Cây hợp tuổi với quý bạn tuổi Ất Dậu đó là cây kim tiền, loại cây này dễ trồng, hợp phong thủy lại giúp quý bạn gia tăng tài lộc nên hãy chọn trồng trong nhà của mình.

Cây phong thủy hợp tuổi quý bạn

Vận niên tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2021

Vận niên là Hầu Thực Quả nên người tuổi Ất Dậu có một năm khá may mắn, công việc tuy có lúc trắc trở nhưng cũng vượt qua dễ dàng vì sự cố gắng của quý bạn. Không những vậy đường công danh thuận lợi dù có người ganh tị và nói xấu, nhưng vảo cuối năm chuyện tình cảm không mấy tốt.

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Cung tiểu vận có bộ sao đáng chú ý: Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh là bộ sao thể hiện quý bạn có sức khỏe kém, tránh sử dụng vật nhọn làm tay chân bị thương.

Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các bộ sao: Long Trì, Thiên Phúc, Triệt là bộ sao thể hiện trong năm Tân Sửu quý bạn hưởng âm phúc tổ tiên nên làm gì cũng thuận lợi.

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Cung nhị hợp có bộ sao cố định: Thiên Khôi, Hồng Loan, Cô Thần là bộ sao thể hiện quý bạn tuổi Ất Dậu có tình cảm với gia đạo không mấy tốt, mọi việc diễn ra chung quanh quý bạn không như mong muốn.

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng tại Cung tam hợp

Cung tam hợp có bộ sao: Thiên Hư, Thai, Phục Binh là bộ sao thể hiện quý bạn đón tin vui trong gia đạo nhưng lưu ý hơn đến sức khỏe của mình nhất là bệnh liên quan đến thiếu máu.

Giải hạn tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt: Tháng 6 và tháng 12 âm lịch là hai tháng tốt nên quý bạn có các dự định cần làm trong năm nay hãy thật hiện ngay trong hai tháng này để đón nhận kết quả tốt.

Tháng xấu: Tháng 2 và tháng 5 âm lịch là hai tháng xấu nên quý bạn cần ăn nói cẩn trọng, di chuyển cẩn thận, tránh thị phi hay chuyện buồn từ ngoài vào.

Giải hạn tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2021

Tuổi hợp: Người sinh năm 1996, 2005 là hai tuổi tốt nên bên cạnh quý bạn luôn đem đến may mắn.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1992, 2001 là hai tuổi kỵ nên bên cạnh quý bạn toàn mang đến muộn phiền.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Ất Dậu nữ mạng sinh năm 2005

Do sao chiếu sáng là sao Thái Bạch nên việc cúng sao giải hạn rất cần thiết đối với quý bạn, vậy nên quý bạn tuổi Ất Dậu cần cúng sao lúc 21 giờ – 23 giờ, thắp sáng 15 ngọn đèn ở hướng Tây và cúng đúng vào ngày 15 âm lịch hằng tháng thì như vậy mọi việc diễn ra chung quanh quý bạn trở nên suôn sẻ hơn.

Tuổi Quý bạn năm nay cần cúng sao Thái Bạch

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Ất Dậu nữ mạng sinh năm 2005

Về sức khỏe

Sức khỏe của quý bạn tuổi Ất Dậu không mấy xấu nhưng cẩn trọng về việc đi lại bằng xe cộ, không nên dùng vật sắc nhọn kẻo làm chân tay bị thương.

Về gia đạo

Gia đạo có chút mâu thuẫn khó hòa giải nên tình cảm giữa quý bạn và các thành viên trong gia đạo không tốt, chú ý hơn việc gia đạo có tang gia trong năm.

Về tài chính

Về tài chính rất đáng lo ngại bởi vì quý bạn tuổi này còn nhỏ chưa làm ra nhiều tiền mà lại chi tiêu tiền bạc vào học hành rất nhiều nhất là thi cử và việc đi lại.

Về mối quan hệ xã hội

Công việc ngoại giao không mấy tốt trong năm Tân Sửu này bởi tính cách của người tuổi Ất Dậu thích độc lập nên không làm phiền đến ai, không kết giao nhiều bạn bè.

Xem tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm đón xuân cùng gia đạo, công việc thuận lợi do có người giúp đỡ nhưng sức khỏe kém nhất là bệnh liên quan đến đau đầu nên cần chú ý hơn.

Tháng 2: Tháng này công việc của các thành viên trong gia đạo không tốt, mối quan hệ tình cảm không thuận lợi có thể dẫn đến chia ly.

Tháng 3: Công việc làm ăn của bố mẹ quý bạn có sự thay đổi nhưng có người nói xấu sau lưng nên cần đề phòng.

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Tiền bạc trong tháng này tiêu hao nhiều do chi tiêu trong chuey65n học hành và sức khỏe.

Tháng 5: Tình cảm trong gia đạo không mấy tốt.

Tháng 6: Có nhiều chuyện vui đến nhất là chuyện hỷ sự cưới xin.

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Tiền bạc bị tiêu hao nhiều nên cần chú ý đến việc chi tiêu hơn, ngoài ra quý bạn dễ đau ốm nên cần chăm sóc sức khỏe bản thân.

Tháng 8: Công việc làm ăn của ba mẹ quý bạn ở mức bình thường, sức khỏe của ba mẹ kém nên quý bạn cần chăm sóc và quan tâm bố mẹ hơn.

Tháng 9: Nhờ có người giúp đỡ mà trong công việc học tập trở nên tốt hôn trong tháng này, nhưng cũng có một vài chuyện buồn tác động đến quý bạn làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Sức khỏe kém, tránh thị phi nên tháng này cẩn trọng lời nói và tập thể dục nhiều để tăng cường sức khỏe.

Tháng 11: Kết quả học tập tháng này không tốt, tránh gặp cửa quan.

Tháng 12: Cuối năm quý bạn đón nhận âm phúc tổ tiên nên gặp dữ hóa lành.

Xem tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Lời kết

Bài viết này cho quý bạn biết chính xác tử vi tuổi Ất Dậu như thế nào trong năm mới để quý bạn thay đổi được công việc, cuộc sống của mình và ngày càng tích cực với mọi thứ diễn ra chung quanh quý bạn hơn.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x