Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 nam mạng năm 2021 - Điện máy kim biên

Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 nam mạng năm 2021

TỬ VI NĂM 2021 TUỔI CANH DẦN NAM MẠNG SINH NĂM 1950

Tử vi được xem là một bộ môn khoa học mà được nhiều người nghiên cứu và kiểm chứng trong suốt ngàn năm qua. Nội dung chứa đựng huyền cơ về tương lai tương ứng với năm sinh và năm mà quý bạn muốn xem về tử vi của mình. Vậy thì tử vi tuổi Canh Dần nam mạng trong năm 2021 có gì thì quý bạn hãy theo dõi hết bài viết này để khám phá và hiểu hơn về chính tử vi của mình trong năm mới.

Canh Dần: Tuổi 12 – Nam mạng

Sinh từ: 17/02/1950 đến 05/02/1951

Mạng: Mộc – Tùng bách mộc

Tướng tinh: Con heo – Con dòng Thanh Đế, trường mạng

Tử vi tuổi Canh dần 1950 nữ mạng năm Tân Sửu

Tổng quan năm 2021 tuổi Canh Dần nam mạng sinh năm 1950

Tử vi tuổi Canh Dần 2010 nam mạng năm Tân Sửu 2021

Tuổi Canh Dần có tướng tinh là con heo xương là con hổ, được sao Thủy Diệu soi chiếu, hạn Ngũ Mộ nên dễ hao tài, mất của, vận niên thì là Thổ lộng Nguyệt. Với tổng quan này giúp quý bạn hiểu đôi chút về tử vi của mình nhưng sau đây là những thông tin cụ thể về vận mệnh của bạn trong năm Tân Sửu ra sao nên hãy đọc chi tiết từng mục để bạn biết chính xác mình cần thay đổi gì trong năm nay.

Về Sao và Hạn tuổi Canh Dần 1950 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Canh Dần 1950 nam mạng năm 2021

Sao Thủy Diệu là sao chiếu mạng của quý bạn tuổi này, sao này thể hiện quý bạn có tài lộc vào, có nhiều chuyện vui đến nhất là hỷ sự. Nhưng nếu sao này chiếu mệnh cho nữ giới thì dễ gặp thị phi, mất mát của cải.

Tử vi tuổi Canh Dần 1950 nam mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Ngũ Mộ, đây là hạn tuổi thể hiện quý bạn có tâm lý bất an, đặc biệt dễ bị mất cắp do tin tưởng người lạ, mua hàng thì bị lừa gạt mua nhầm hàng hóa không có hóa đơn, đồ lậu. Thế nên thuộc hạn tuổi này cần chú ý nhiều hơn trong mọi việc.

Tử vi tuổi Canh Dần 1950 nam mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Thiên Thuận và Địa Hao thuộc Tứ Trụ thể hiện quý bạn học hành tốt, ra ngoài luôn có người giúp đỡ nên quý bạn tuổi Canh Dần luôn đạt được kết quả như mình mong muốn. Nhưng trong gia đạo có người đau ốm cần chú ý nhiều.

Màu sắc hợp tuổi Canh Dần 1950 nam mạng năm 2021

Màu sắc thích hợp với quý bạn là màu xanh nên dùng mọi vật dụng là màu xanh sẽ giúp quý bạn gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống của mình.

Cây hợp tuổi Canh Dần 1950 nam mạng năm 2021

Cây trường sinh màu xanh bắt mắt lại hợp phong thủy, đã vậy còn giúp cho quý bạn có thêm sức khỏe và thêm tài lộc nên trồng loại cây này trong nhà là tốt nhất.

Cây Trường Sinh

Vận niên tuổi Canh Dần 1950 nam mạng năm 2021

Vận niên là Thổ Lộng Nguyệt thể hiện sự giàu sang, gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống. Trong việc giao tiếp gặp nhiều bạn tốt nhưng tiêu hao tiền của và cho vay mượn khó đòi.

Tử vi tuổi Canh Dần 1950 nam mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Bộ sao cố định trong Cung tiểu vận là Đà La, Tuyệt, Long Đức thể hiện gia đạo của quý bạn tuổi Canh Dần có thêm người thêm của.

Xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 nam mạng tại Cung xung chiếu

Những bộ sao của Cung xung chiếu đó là Thiếu Dương, Hỷ Thần, Thiên Khôi thể hiện quý bạn trong gia đạo mất hòa khí, đi ra ngoài bằng xe cộ dễ bị tai nạn nên cần chú ý nhiều.

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp

Các bộ sao ở Cung nhị hợp đó là Thiên Phúc, Long trì, Quan Phủ, Triệt, Tuần là bộ sao thể hiện quý bạn có quý nhân giúp đỡ nhưng vẫn có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Tử vi tuổi Canh Dần 1950 nam mạng tại Cung tam hợp

Các sao cố định tại Cung tam hợp là Thiên La, Mộc Dục, Suy, Đại Hao là những bộ sao thể hiện quý bạn có sức khỏe kém cần chú ý đường ăn uống nhiều hơn.

Giải hạn tử vi tuổi Canh Dần 1950 nam mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Canh Dần 1950 nam mạng năm 2021

Tháng tốt: Tháng 1, tháng 8 âm lịch là hai tháng tốt nhất trong năm thể hiện quý bạn gặp nhiều may mắn, đồng thời nhận nhiều tin vui trong cuộc sống mà còn có quý nhân giúp đỡ trong mọi việc.

Tháng xấu: Tháng 3 và tháng 9 âm lịch là hai tháng xấu nhất trong năm nên làm việc gì quý bạn cũng cần cẩn trọng hơn, đặc biệt là sức khỏe của mình.

Giải hạn tuổi Canh Dần 1950 nam mạng năm 2021

Tuổi hợp nhất với quý bạn tuổi Canh Dần nam mạng là những người sinh năm 2011, 2006. Khi kết hợp cùng hai tuổi này thì quý bạn nhận nhiều may mắn hơn, làm gì cũng thuận lợi, học hành đạt kết quả cao, di chuyển đến đâu cũng an toàn.

Tuổi kỵ với quý bạn nhất là những người sinh năm 2008, 2009 bởi kết hợp với hai tuổi này thì quý bạn luôn gặp điều không may làm ảnh hưởng đến việc học hành và sức khỏe của mình.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Canh Dần nam mạng sinh năm 1950

Việc cúng sao là việc rất dễ bắt gặp nhất trong mọi hạn tuổi nhưng với tuổi Canh Dần nam mạng sinh năm 1950 này cần làm lễ đúng ngày 21 âm lịch, nhất là các tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Ngoài ra cần chuẩn bị thêm 7 ngọn đèn thắp sáng ở hướng Bắc, buổi lễ thực hiện từ 21 giờ – 23 giờ.

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Canh Dần nam mạng sinh năm 1950

Về sức khỏe

Sức khỏe trong năm nay của quý bạn cần lưu tâm do ảnh hưởng bởi các bệnh về đường tiêu hóa hoặc ốm đau lâu ngày không chửa nên cần đi điều trị kịp thời và sớm nhất có thể để sức khỏe được cải thiện.

Về gia đạo

Các thành viên trong gia đình có tình cảm không được tốt, trong nhà có người già bị bệnh tật, dễ đau ốm.

Về tài chính

Về tài chính thì hao tốn tiền bạc, đa phần tiền bạc dùng trong học hành và thi cử nhưng cũng cần sử dụng tiền một cách chính đáng hơn.

Về mối quan hệ xã hội

Việc ngoại giao rất tốt do có nhiều bạn bè tốt, bạn bè hỗ trợ trong việc học hành nên lúc nào cũng đạt kết quả tốt.

Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 nam mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Canh Dần 1950 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Đón xuân cùng gia đạo, quý bạn tuổi Canh Dần nam mạng sinh năm 1950 trong năm Tân Sửu sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới. Nhưng trong tháng này tình cảm gia đình không được tốt.

Tháng 2: Tháng này gia đạo có chuyện buồn đưa tới, quý bạn cũng cần chú ý sức khỏe.

Tháng 3: Công việc trong tháng này của bố mẹ quý bạn không có nhiều kỳ vọng, bên cạnh đó thì luôn có nhiều chuyện buồn từ bên ngoài vào.

Tử vi tuổi Canh dần 1950 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Việc đi lại cần chú ý nhiều bởi tháng này cho thấy quý bạn đi lại bằng xe cộ dễ bị tai nạn nên cần cẩn trọng hơn.

Tháng 5: Việc học hành của quý bạn thuận lợi hơn do có nhiều bạn bè giúp đỡ, nhưng vẫn quan tâm đến việc ăn uống.

Tháng 6: Tình cảm của các thành viên trong gia đình không được tốt, sức khỏe của cha mẹ quý bạn kém nên quý bạn cần quan tâm và chăm sóc cha mẹ tốt hơn.

Tử vi tuổi Canh dần 1950 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Nhờ được hưởng âm phúc tổ tiên nên làm việc gì cũng thuận lợi.

Tháng 8: Có nhiều tin vui đến trong gia đạo.

Tháng 9: Trong gia đạo có người già đau ốm, tháng này quý bạn cũng có sức khỏe không tốt cũng cần chú ý nhiều.

Tử vi tuổi Canh dần 1950 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Khi ra ngoài quý bạn tuổi Canh Dần cần chú ý về sức khỏe của mình, đề phòng kẻ gian.

Tháng 11: Tháng này gặp nhiều may mắn nhưng đường tiêu hóa không tốt cần để ý hơn về việc này.

Tháng 12: Cuối năm thì công việc làm ăn của bố mẹ không tốt, gia đạo có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Lời kết

Nhìn chung bài viết này cho quý bạn biết được tử vi của mình trong năm 2021 ra sao mà chính quý bạn cải thiện cuộc sống của mình để có thể nhận được nhiều điều may mắn hơn, sức khỏe tốt hơn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x