Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm Tân Sửu 2021 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm Tân Sửu 2021

TỬ VI TUỔI MẬU TÝ NAM MẠNG NĂM TÂN SỬU 2021

Có thể nói trong cuộc sống của mọi người ai ai cũng quan tâm đến vận mệnh của mình nhất là những năm sắp tới để xem công việc, đời sống hay trong chuyện tình cảm có gì thay đổi hay không. Thế nên bài viết này sẽ cho những ai thuộc tuổi Mậu Tý biết chính xác tử vi của mình trong năm Tân Sửu như thế nào để thay đổi và giải hạn hợp lý giúp cho công việc hay mọi thứ xung quanh bạn diễn ra suôn sẻ hơn.

Mậu Tý: 14 tuổi – Nam mạng

Sinh từ: 07/02/2008 đến 25/01/2009

Mạng: Tích Lịch Hỏa( Lửa sấm chớp)

Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con chó sói

Xem tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng năm 2021

Tổng quan về tuổi Mậu Tý nam mạng năm Tân Sửu 2021

Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2021

Người thuộc tuổi Mậu Tý năm nay 14 tuổi, có tướng tinh con chó sói, xương con chuột. Ngoài ra người thuộc tuổi này được Sao Thái Dương chiếu sáng rất tốt nên luôn gặp may mắn, có Vận Niên là Hổ Nhập Niên. Với những điều này bạn cũng biết được tuổi Mậu Tý nam mạng ở năm Tân Sửu thế nào nhưng để hiểu rõ hơn thì các thông tin bến dưới đây sẽ trình bày rõ để bạn biết được cách giải hạn, cùng với mệnh cách của mình mà cải thiện cuộc sống, công việc tốt hơn.

Về Sao và Hạn tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2021

Tuổi Mậu Tý được sao Thái Dương chiếu mệnh giúp cho người tuổi này có cuộc sống thoải mái hơn, công việc cùng mọi thứ diễn ra xung quanh người tuổi này vô cùng thuận lợi.

Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi của người tuổi Mậu Tý nhất là thuộc nam mạng thì có Hạn tuổi Toán Tận. Đây được xem là đại hạn nên người gặp phải tuổi này trong năm Tân Sửu phải cẩn trọng sức khỏe bởi có thể sẽ bệnh tật và đau ốm nhiều. Đặc biệt khi ra ngoài cẩn thận xe cộ bởi rất có thể bị tai nạn giao thông. Thế nên sức khỏe và mạng sống quan trọng và các bạn thuộc tuổi Mậu Tý cần lưu ý nhiều hơn.

Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ có Thiên Hao và Địa Lợi, nhờ vào hai Tứ Trụ này mà sức khỏe của bạn trong năm 2021 không tốt mấy, tiền bạc hao tốn nhiều, có nhiều người cản trở và quấy phá. Ngoài ra trong gia đạo có người đau ốm, học hành thì có nhiều trở ngại.

Tứ trụ là gì

Màu sắc hợp tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2021

Về màu sắc thì tuổi Mậu Tý này nên dùng đồ vật hay mặc quần áo có màu đỏ hay hồng là tốt nhất bởi sẽ giúp vận khí tăng cao, đặc biệt giảm đi những điều xấu.

Cây hợp tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2021

Tuổi Mậu Tý nên trồng cây Hồng Môn giống với màu sắc hợp tuổi của mình hay những cây có màu sắc sáng khác để mang đến nhiều vận may cho mình tốt nhất.

Vận niên tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2021

Vận niên là Hổ Nhập Nội nên công việc kinh doanh ban đầu có khó khăn nhưng sau đó làm ăn càng ngày càng lên, đặc biệt cần chọn công ty có tên tuổi rõ ràng khi làm ăn để tránh đầu tư tiền bạc mạo hiểm. Trong gia đạo có nhiều việc cần lo cho con cháu, ngoài ra các bạn tuổi này cần sống vị tha, biết khiêm nhường và làm việc thiện giúp đỡ người khác nhiều hơn.

Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Các bộ sao: Thiên Trù, Nguyệt Đức, Tiểu Hao, Đào Hoa là những bộ sao thể hiện bạn sẽ phú quý nhờ vào sự giúp đỡ của người khác nhất là quý nhân. Tuy nhiên sức khỏe trong năm này không tốt.

Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nam mạng tại Cung xung chiếu

Bộ sao của Cung xung chiếu bao gồm Suy, Trực Phù, Đại Hao thể hiện sức khỏe của người tuổi Mậu Tý nhất là về đường tiêu hóa nên cần chú ý hơn.

Bảng tính sao hằng năm

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp

Các sao cố định như là Quốc Ấn, Long Trì, Thiên Khốc, Triệt là những bộ sao thể hiện công việc của người tuổi này không được tốt nên cần chọn thời điểm thích hợp mà làm ăn mở mang thêm.

Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng tại Cung tam hợp

Các bộ sao như Đường Phù, Hồng Loan, Hỷ Thần, Địa Võng, Tử thể hiện năm nay quý bạn có quý nhân hỗ trợ và giúp đỡ làm cho công việc của bạn thuận lợi hơn nhưng thay vào đó là chuyện tình cảm và trong gia đạo không tốt.

Giải hạn tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Mậu Tý nam mạng 2008 năm 2021

Tháng  tốt: Tháng 6 và tháng 10 âm lịch là những tháng tốt nhất giúp quý bạn sinh vào tuổi này làm việc hay học tập gì đều đạt kết quả tốt.

Tháng xấu: Tháng 4 và tháng 7 âm lịch là hai tháng xấu nên người tuổi Mậu Tý sẽ gặp phải nhiều thị phi.

Giải hạn tuổi Mậu Tý nam mạng 2008 năm 2021

Tuổi hợp: Trong năm Tân Sửu thì người tuổi này hợp với những người sinh năm 1986 và người cùng tuổi là 2008. Những tuổi này giúp cho quý bạn thuận lợi hơn trong mọi việc, gặp nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Năm 2021 thì quý bạn không nên làm việc hay học tập cùng những người tuổi 1996, 2004 để tránh mang nhiều muộn phiền cho chính mình.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Mậu Tý nam mạng sinh năm 2008

Tuổi Mậu Tý nam mạng sinh năm 2008 mắc sao Thái Dương. Cúng sao giải hạn dành cho tuổi Mậu Tý nam mạng sinh năm 2008 cần chuẩn bị 12 ngọn đèn hướng theo hướng chính Đông để làm lễ tốt nhất. Ngoài ra cúng vào mỗi tháng nhất là ngày 27 âm lịch, vào lúc 23 giờ.

Giải hạn sao Thái Dương

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Mậu Tý nam mạng sinh năm 2008

Về sức khỏe

Cần chú ý sức khỏe nhiều hơn, đặc biệt là việc di chuyển hay đi lại bằng phương tiện xe máy, cần đề phòng tai nạn xảy ra. Ngoài ra chú ý thêm về da của mình, nếu có cần điều trị sớm.

Về gia đạo

Quý bạn được người mai mối nên trong năm Tân Sửu sẽ có đường tình duyên tốt. Ngoài ra trong gia đạo có tin vui, có thể là có thêm người.

Về tài chính

Do Mậu Tý sinh vào năm 2008 nên còn nhỏ tuổi, tiền bạc không có nhiều, tuy nhiên người tuổi này có cách chi tiêu hợp lý, đa phần dành tiền bạc vào thi thố hay các công việc liên quan đến học hành.

Về mối quan hệ xã hội

Về ngoại giao đối với tuổi Mậu Tý nam mạng không tốt trong năm 2021. Do tính cách của người tuổi này là thích độc lập nên quý bạn rất ít kết giao thêm bạn bè, thường hạn chế các mối quan hệ.

Xem tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Đón xuân cùng gia đạo, có nhiều tin vui đưa tới liên tiếp vào đầu năm 2021.

Tháng 2: Tháng này trong gia đạo có nhiều thay đổi nhất là nhà cửa được sắm sửa hay sửa sang, ngoài ra cần chú ý sức khỏe có thể bị đau ốm trong tháng này.

Tháng 3: Tiền bạc của quý bạn bị tiêu hao nhiều.

Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Quý bạn cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình hơn do tính cách có thể không hợp với nhiều người rất dễ gây ra tranh cãi.

Tháng 5: Tháng này quý bạn được người khác giúp đỡ trong công việc nhiều, tuy nhiên không đạt được thành công như mong muốn.

Tháng 6: Có lộc về ăn uống trong tháng này, nhưng sức khỏe sa sút cần chú ý thêm.

Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Vào tháng này sức khỏe cũng không được tốt, bên cạnh đó việc xuất hành đi đến những nơi xa đều luôn xảy ra khó khăn, bất lợi.

Tháng 8: Tháng này công việc làm ăn trong gia đạo không được tốt. Nếu đi đến nơi sông nước cần cẩn thận.

Tháng 9: Tháng này bạn hao tài nhiều, bên cạnh đó đi xe cộ cần cẩn thận nhất là tay chân.

Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Tháng này may mắn trong công việc nên làm việc gì trong tháng 10 đều đạt kết quả tốt do có quý nhân giúp đỡ, nhưng vẫn có kẻ xấu phá hoại sau lung.

Tháng 11: Quý bạn sẽ bị người khác nói xấu và phá hoại sau lưng nên cần chú ý điều này, đặc biệt sức khỏe và răng miệng sẽ không tốt.

Tháng 12: Dù cuối năm nhưng sức khỏe vẫn không tốt. Cùng với điều đó thì tiền bạc của quý bạn cũng bị tiêu hao nhiều.

Tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng là tuổi cần quan tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe và tập trung cho việc học hành. Xem tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng giúp cho bạn biết được những điều tốt và xấu trong năm để có sự chuẩn bị tốt nhất cho một năm sắp tới. Chúc các nam tuổi Mậu Tý 2008 một năm Tân Sửu sức khỏe và thành công trên đường học tập.

3 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x