Sinh năm 1986 mệnh gì? Hợp với tuổi gì và màu gì - Điện máy kim biên

Sinh năm 1986 mệnh gì? Hợp với tuổi gì và màu gì

SINH NĂM 1986 MỆNH GÌ? HỢP TUỔI VÀ MÀU GÌ

Ngày nay tử vi như một sợi dây liên kết giữa hiện tại và tương lai giúp cho con người nhìn vào đó có thể phòng tránh được vài kiếp nạn ở trong năm mới, cũng nhờ đó mà có nhiều may mắn hơn, nắm bắt tốt vận khí sẽ thành công ở mọi mặt. Chính điều đó mà các nội dung sau đây sẽ nói về tử vi người sinh năm 1986 có mệnh gì, cần tránh sử dụng màu nào cùng với các thông tin khác ra sao mà quý bạn dựa vào đó mà ngày càng sống tốt hơn với chính cuộc đời của mình.

Sinh năm 1986 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hoả, đầy đủ là Lư Trung Hoả với ý nghĩa lửa trong lò. Với ý nghĩa đầy đủ này cho thấy quý bạn làm gì cũng khó khăn và trắc trở nhưng biết cố gắng đều sẽ nhận lại những kết quả tốt.

Sinh năm 1986 mệnh gì

1986 Mệnh Lư Trung Hỏa

Cung mệnh người sinh năm 1986

Cung mệnh nam sinh năm 1986

Nam có cung mệnh là Khôn hành Thổ nên tài lộc và công danh thuận lợi.

Cung mệnh nữ sinh năm 1986

Nữ có cung mệnh là Khảm hành Thuỷ nên có chút khó khăn trong đường công danh và tình duyên nhưng nếu biết nắm bắt cơ hội chắc chắn sẽ thành công.

Sinh năm 1986 tuổi gì?

Người sinh năm 1986 tuổi con Hổ với năm sinh dương lịch từ 09/02/1986 – 28/01/1987. Năm sinh âm lịch là Bính Dần.

Sinh năm 1986 tuổi gì

Sinh năm 1986 tuổi Bính Dần

Thiên can: Bính

+ Tương hợp: Tân

+ Tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi: Dần

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sinh năm 1986 hợp màu nào

Màu tương hợp

Màu vàng, nâu là màu tương hợp với tuổi của quý bạn, thuộc Thổ sinh Thổ nên khá tốt trong việc làm ăn buôn bán đất hay bán nhà.

Màu tương sinh

Màu đỏ, hồng, tím là màu tương sinh, thuộc Hoả sinh Thổ nên làm gì liên quan đến buôn bán rất tốt.

Màu tương khắc

Màu xanh lá cây là màu khắc với quý bạn thuộc Mộc khắc Thổ nên có chút khó khăn trong công việc lẫn chuyện tình cảm.

Màu kiêng kỵ

Màu trắng, xám, ghi là màu kỵ thuộc Thổ sinh Kim nên quý bạn cần cẩn trọng hơn trong lời nói của mình, tránh nhận phải các chuyện không may.

Tính cách của người sinh năm 1986

Nam sinh năm 1986

Nam có tính cách thông minh, hoà đồng, thân thiện rất hay giúp đỡ người khác nên có nhiều bạn tốt hỗ trợ trong công việc làm ăn.

Nữ sinh năm 1986

Nữ độc lập, kiên cường và rất mạnh mẽ nên được mọi người coi trọng, làm gì cũng đạt kết quả tốt.

Vật phẩm phong thuỷ cho người sinh năm 1986

Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng Vẩy Rồng là vật phẩm phong thuỷ rất tốt với quý bạn bởi đem đến may mắn, xua đuổi được tà mà, hỗ trợ cho việc làm ăn thuận lợi, đi đường bình an, làm gì cũng tốt nên quý bạn dùng vật phẩm này chắc chắn sẽ đón nhận nhiều điều tốt đẹp đến với mình.

Vật phẩm phong thủy tuổi Bính Dần 1986

Tỳ Hưu thạch anh vàng vảy rồng

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng năm 2021

Sinh năm 1986 hợp với những số nào

Nam hợp số nào

Nam hợp với số 2, 5, 8, 9 là ba con số đem đến sự may mắn cho quý bạn, đặc biệt khi dùng các con số này trong làm ăn chắc chắn rất tốt.

Nữ hợp số nào

Nữ hợp với số 1, 6, 7  là các con số đem đến tài lộc, đặc biệt khi dùng các con số này cho những vấn đề riêng của quý bạn sẽ rất tốt.

Người sinh năm 1986 hợp với những tuổi nào

Nam sinh năm 1986 hợp tuổi nào

Trong công việc

Khi làm ăn cần phải hợp tác với các tuổi đó là Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý vì các tuổi này đem đến tài lộc, công việc trở nên thuận buồm xuôi gió hơn.

Trong chuyện tình cảm

Nhắc đến chuyện tình cảm thì quý bạn nên chọn các tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi vì các tuổi này sẽ giúp cho cả hai người thăng tiến hơn trong việc làm ăn, trong gia đạo thì êm ấm và hạnh phúc hơn.

Tuổi kỵ

Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi là các tuổi kỵ nên tránh ở bên cạnh vì toàn nhận phải điều không may.

Nữ sinh năm 1986 hợp với tuổi nào

Trong công việc

Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu là ba tuổi giúp quý bạn làm ăn thuận lợi hơn, ngày càng thành công và phát triển tốt các dự án trong công việc của mình.

Trong chuyện tình cảm

Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi là các tuổi hợp với quý bạn nên chọn vợ chồng thì chọn các tuổi này sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân trở nên tốt đẹp hơn.

Tuổi kỵ

Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi các tuổi kỵ nên không hợp tác làm ăn, không chọn là một nửa của mình do toàn mang đến âu lo và muộn phiền.

Người sinh năm 1986 phù hợp với những công việc gì

Người sinh năm 1986 hợp với công việc như là làm ăn kinh doanh, ca hát, vận động viên thể thao, làm chủ nhà hàng,…. Với các công việc này cho thấy quý bạn có tướng phú quý nhưng cần biết cách nắm bắt cơ hội để ngày càng thành công trong công việc của mình.

Có thể nói bài viết này giúp quý bạn hiểu hơn về vận mệnh của mình trong năm mới ra sao mà thay đổi tốt nhất vừa hanh thông trong mọi việc hơn mà còn làm việc ngày càng tốt hơn nữa giúp tài lộc thịnh vượng và công việc thuận lợi hơn trước, đặc biệt người không cùng năm sinh vẫn có thể xem các thông tin nói trong bài viết để giúp đỡ cho những thành viên trong gia đình có tuổi này, hoặc là xem cho bạn bè của quý bạn đều được.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x