Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN 1986 NỮ MẠNG NĂM 2021

Ông cha ta từ xưa đến nay đã luôn dựa vào tử vi và tướng số để thay đổi cuộc sống của mình, biết công việc phải làm như thế nào mới đúng, sức khỏe thế nào mới trở nên tốt hơn và tránh bệnh tật. Chính việc này mà bài viết hôm nay sẽ nói rõ về tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng sinh năm 1986 vào năm 2021 ra sao để quý bạn hạnh thông hơn trong mọi việc mình làm.

Bính Dần: Tuổi 36 – Nữ mạng

Sinh từ: 09/02/1986 đến 28/01/1987

Tướng tinh: Con chim Trĩ( Con dòng xích đế, cô quạnh)

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng năm 2021

Tổng quan năm 2021 tuổi Bính Dần nữ mạng sinh năm 1986

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

Tuổi Bính Dần nữ mạng năm nay đã 36 tuổi, có tướng tinh là chim Trĩ được xem là con dòng Xích Đế nên rất cô quạnh. Ngoài điều này ra thì quý bạn tuổi này có mạng Hỏa, sao chiếu mệnh là Thủy Diệu, hạn Toán Tận, vận niên là Kê Hồi Viên. Tuy có nhiều trở ngại trong một vài chuyện, sức khỏe kém, hao tài nhưng cũng có nhiều may mắn trong cuộc sống.

Về Sao và Hạn tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng là sao Thủy Diệu, sao này cho thấy trong năm mới quý bạn sẽ có nhiều tài lộc, tin vui đến liên tục. Vì là nữ nên cần tránh tháng 4 và tháng 8 âm lịch bởi dễ bị thị phi và bị mất mát tiền của.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Toán Tận, đây được xem là đại hạn nên quý bạn dễ ốm đau, tiêu hao tiền bạc, khi ra ngoài nên cẩn trọng với xe cộ bởi có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ bao gồm Thiên Thuận và Địa Sinh, trong năm Tân Sửu thể hiện việc làm ăn của quý bạn tuổi Bính Dần sinh năm 1986 gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc, làm gì cũng có người giúp đỡ. Tuy vậy mà trong gia đạo lại có một vài chuyện không may xảy đến làm cho quý bạn suy nghĩ nhiều nhất là chuyện tình cảm vợ chồng.

Màu sắc hợp tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021

Màu sắc hợp tuổi quý bạn đó là màu xanh vì màu này giúp quý bạn tăng cường tài lộc, cần tránh dùng màu trắng bởi sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của quý bạn.

Cây hợp tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021

Cây Ngọc Ngân hay cây Kim Tiền là hai loại cây mang phong thủy tốt sẽ giúp cho quý bạn nhận nhiều tài lộc hơn, mọi việc làm đêu thuận lợi và có sức khỏe tốt nên hai loại này là cây hợp tuổi với quý bạn nên hãy suy nghĩ thật kĩ và chọn trồng một trong hai loại để quý bạn trở nên hạnh thông hơn với công việc làm ăn hay cuộc sống của mình.

Cây Ngọc Ngân

Vận niên tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021

Vận Niên là Kê Hồi Viên, với vận niên này cho thấy gà được thả về vườn nên nhìn chung là có cuộc sống no đủ, thành công trong mọi việc mình làm, vào năm mới sẽ là một thuận lợi đối với người tuổi Bính Dần. Trong công việc làm ăn vô cùng phát đạt, đã vậy được người khác biếu và mang đến tài lộc cho quý bạn. Tuy mọi việc đều tốt nhưng trong vấn đề sức khỏe cần chú ý nhiều hơn nhất là đến những nơi có sông nước, phòng tránh khẩu thiệt hoặc là người khác giới lợi dụng, cần giúp đỡ người khác nhiều để hưởng được nhiều phúc hơn.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Các bộ sao: Thiên trù, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Đào Hoa là những bộ sao thể hiện quý bạn tuổi Bính Dần sẽ có người giúp đỡ trong công việc nhưng việc tiêu hao tiền bạc trong công việc cũng rất nhiều cần lưu ý nhiều hơn.

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu

Các bộ sao: Trực Phù, Tử là bộ sao thể hiện quý bạn có sức khỏe không tốt, dễ bị ốm đau và lâu khỏi nên cần điều trị sớm.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Các bộ sao: Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới là bộ sao thể hiện quý bạn trong năm nay sức khỏe kém nên cần chú ý ăn uống điều độ và giữ sức khỏe để hạnh thông trong mọi việc hơn.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng tại Cung tam hợp

Các bộ sao: Thiên Khôi, Hồng Loan, Tuyệt, Cô Thần, Quả Tú là bộ sao thể hiện trong năm mới quý bạn sẽ có nhiều chuyện buồn đưa tới nhất là trong gia đạo, ngoài ra sức khỏe kém, đầu tư tiền bạc trong công việc sẽ không nhận kết quả tốt nên cần hạn chế và suy nghĩ kĩ để đầu tư hợp lý hơn.

Giải hạn tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt: Tháng 1 và tháng 9 âm lịch là hai tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu nên quý bạn đầu tư hay làm việc gì cũng đạt kết quả cao.

Tháng xấu: Tháng 4 và tháng 8 âm lịch là tháng kỵ tuổi và là tháng xấu nhất trong năm nên quý bạn dễ gặp chuyện thị phi, gia đạo có chuyện buồn.

Giải hạn tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021

Tuổi hợp: Người sinh năm 1972 và 1988 là tuổi hợp với quý bạn, khi kết hợp với hai người thuộc tuổi này sẽ giúp quý bạn nhận được nhiều may mắn trong công việc, làm gì cũng đạt kết quả tốt.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1974 và 1982 là hai tuổi kỵ với quý bạn bởi khi kết hợp với hai tuổi này thì quý bạn dễ gặp muộn phiền, làm gì cũng không thuận lợi.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Bính Dần nữ mạng sinh năm 1986

Quý bạn tuổi Bính Dần sinh năm 1986 cần cúng sao giải hạn trong năm Tân Sửu để có sức khỏe và mọi chuyện thuận lợi hơn. Vì như vậy mà vào hằng tháng nhất là vào ngày 21 âm lịch, chuẩn bị thêm 7 ngọn đèn thắp sáng tại hướng Bắc sau đó làm lễ lúc 21 giờ – 23 giờ kết thúc, cần tránh tháng 4 và tháng 8 âm lịch bởi hai tháng này kị tuổi nên cần làm lễ để giải hạn là tốt nhất.

Giải hạn sao Thủy Diệu

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Bính Dần nữ mạng sinh năm 1986

Về sức khỏe

Về sức khỏe rất kém do ảnh hưởng bởi đường tiêu hóa, muốn làm công việc thuận lợi cần phải có sức khỏe nên quý bạn cần chú ý về việc ăn uống để ngày càng tốt hơn.

Về gia đạo

Về gia đạo không được tốt nhất bởi hay có những mâu thuẫn không đáng có xảy đến làm cho mất hòa khí. Không những vậy trong dòng họ có chuyện buồn như tang gia đưa đến nên quý bạn cần cẩn trọng.

Về tài chính

Về tài chính không phải lo trong năm mới bởi quý bạn sẽ thuận lợi trong công việc làm ăn nên tiền bạc đầu tư cứ thể vào. Vì thế tài chính không cần phải lo, ngoài ra còn được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều thuận lợi.

Về mối quan hệ xã hội

Quý bạn tuổi Bính Dần có mối quan hệ rộng nên trong công việc luôn đạt kết quả tốt, vì giúp đỡ người khác trong công việc nên vấn đề ngoại giao cũng thuận lợi.

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Đón xuân cùng gia đình trong năm mới, có nhiều niềm vui trong công việc và cuộc sống.

Tháng 2: Tài lộc vào nhiều nhưng cũng cần chú ý sức khỏe.

Tháng 3: Khi đi ra ngoài chú ý xe cộ, hạn chế đi xe bởi dễ gặp tai nạn.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Công việc làm ăn bị người khác phá hoại nên cần cẩn trọng.

Tháng 5: Tháng này qu1y bạn tiêu hao tiền bạc nhiều

Tháng 6: Công việc làm ăn có sự chuyển biến rõ rệt nhưng  tháng này rất có thể quý bạn dính đến pháp lý.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Tháng này trong gia đạo có người già ốm đau.

Tháng 8: Sức khỏe kém nhất là về vấn đề đường huyết nên cần chú ý nhiều hơn về sức khỏe của mình.

Tháng 9: Tháng này gặp nhiều chuyện vui nhưng vẫn còn một chút trở ngại cần vượt qua.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Việc đầu tư trong kinh doanh của quý bạn tháng này rất tốt.

Tháng 11: Tháng này tiêu hao tiền của nhiều.

Tháng 12: Cuối năm nhưng trong gia đạo có hòa khí kém, cần cẩn trọng mất mát tiền bạc.

Lời kết

Với những thông tin hữu ích nói về tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng sinh năm 1986 này vào năm mới sẽ ra dao giúp cho quý bạn đây biết được mình nên làm gì, thay đổi ra sao để cuộc sống trở nên tốt hơn, mọi việc đều hạnh thông hơn từ công việc cho đến mọi thứ xung quanh.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x