Sinh năm 1966 mệnh gì? Hợp với tuổi và màu gì - Điện máy kim biên

Sinh năm 1966 mệnh gì? Hợp với tuổi và màu gì

SINH NĂM 1966 MỆNH GÌ? HỢP TUỔI MÀU GÌ

Ngày nay việc xem tử vi đã không còn lạ gì đối với mọi người nhưng chắc hẳn người sinh năm 1966 rất thắc mắc tuổi của mình như thế nào, cần sử dụng vật phẩm phong thuỷ nào là tốt nhất. Vậy thì những thông tin sau đây sẽ giúp cho quý bạn có thể nắm bắt vận mệnh của mình.

Sinh năm 1966 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1966 thuộc mệnh Thuỷ, chính xác là Thiên Hà Thuỷ có ý nghĩa là nước trên trời. Với mệnh này thì quý bạn có tài lộc tốt, tiền tài người khác mang đến và công việc rất thành công.

Cung mệnh người sinh năm 1966

Nam sinh năm 1966

Mệnh cung là Đoài, hành Kim với mệnh cung này mà quý bạn làm gì cũng tốt nhưng trong việc tiền tài là tốt nhất.

Nữ sinh năm 1966

Mệnh cung là Cấn Thổ thuộc hướng Đông Bắc, đây là mệnh tốt nhưng quý bạn cũng nên cẩn trọng khi ăn nói hoặc là đi đến nơi xa.

Sinh năm 1966 tuổi gì?

Người sinh năm 1966 là tuổi con Ngựa, có năm dương lịch là từ 21/01/1966 – 08/02/1967. Năm âm lịch là Bính Ngọ, với tuổi này cho thấy mọi việc diễn ra chung quanh quý bạn đều tốt nhưng cần quan tâm hơn đến sức khoẻ của mình.

Thiên can là Bính.

+ Tương hợp: Tân.

+ Tương hình: Canh, Nhâm.

Địa chi là Ngọ.

+ Tam hợp: Dần – Ngọ –Tuất.

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Sinh năm 1966 hợp màu nào

Màu tương hợp

Màu tương hợp đó là màu trắng, màu xám và màu ghi bởi kim sinh ra Kim giúp tăng tài lộc của quý bạn.

Màu tương sinh

Màu nâu và màu vàng cho thấy Thổ sinh Kim nên thịnh vượng trong tài lộc, cũng nhờ đó công việc cũng thuận lợi và thăng tiến dễ dàng hơn.

Màu tương khắc

Màu đỏ và màu tím, hồng là thuộc Hoả khắc Kim nên dùng màu này sẽ làm ảnh hưởng lớn đến công việc và tài lộc.

Màu kiêng kỵ

Màu đen, xanh dương thuộc Kim sinh Thuỷ nên tránh dùng các màu này khi đi làm hay mặc quần áo có màu này đến nơi quan trọng vì không tốt.

Tính cách của người sinh năm 1966

Nam sinh năm 1966

Với nam thì thông minh, thích sự tự do nên quý bạn hay nhảy việc vì không có sự kiên trì trong bất cứ việc gì.

Nữ sinh năm 1966

Kiên cường, khéo léo và biết cách ăn nói nên có nhiều bạn bè tốt, đặc biệt có quý nhân giúp đỡ nên trong mọi việc của quý bạn đều hanh thông.

Vật phẩm phong thuỷ cho người sinh năm 1966

Vật phẩm phong thuỷ đối với người tuổi 1966 đó là Vòng Tỳ Hưu Hoàng Long, màu sắc của vòng này sáng mà còn đem đến vận may giúp quý bạn có nhiều năng lượng tích cực, xua đuổi được ma quỷ, làm tăng sự may mắn mà còn có sức khoẻ tốt giúp mọi việc hanh thông.

Sinh năm 1966 hợp với những số nào

Nam hợp số nào

Hợp với số 6, 7, 8 vì ba con số này đem đến sự may mắn trong cuộc sống của quý bạn, đặc biệt giúp quý bạn đón nhận nhiều chuyện tốt trong công việc của mình.

Nữ hợp số nào

Hợp với số 2, 5, 8, 9, các con số này sẽ đem đến nhiều điều tốt nhất từ công việc cho đến chuyện tình cảm của quý bạn.

Người sinh năm 1966 hợp với những tuổi nào

Nam sinh năm 1966 hợp tuổi nào

Trong công việc

Việc làm ăn rất hợp với tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Ất Mão, vì các tuổi này sẽ giúp cho quý bạn dễ dàng thăng tiến trong công việc, việc đầu tư làm ăn sẽ rất phát đạt khi kết hợp cùng các tuổi này.

Trong chuyện tình cảm

Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý là các tuổi hợp trong chuyện vợ chồng nên quý bạn chọn các tuổi này để thành một nửa của mình rất tốt.

Tuổi kỵ

Kỵ với tuổi Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu bởi hai tuổi này sẽ đem đến điều không may làm cho quý bạn có nhiều khó khăn trong công việc.

Nữ sinh năm 1966 hợp với tuổi nào

Trong công việc

Người đồng tuổi với quý bạn đó là tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Bính Ngọ sẽ rất hợp với quý bạn khi cùng nhau hợp tác làm ăn.

Trong chuyện tình cảm

Người Tân Hợi, Ất Mão, Ất Tỵ sẽ rất hợp với quý bạn trong chuyện tình cảm vì bên cạnh vừa giúp quý bạn thành công trong công việc mà còn chu tpan2 chuyện nhà cửa giúp quý bạn an tâm hơn.

Tuổi kỵ

Tuổi Tân Dậu, Tân Sửu, Kỷ Dậu là hai tuổi kỵ nhất với quý bạn nên tránh kết hợp trong chuyện làm ăn vì sẽ không đem lại kết quả tốt.

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2021

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2021

Người sinh năm 1966 phù hợp với những công việc gì

Người sinh năm 1966 thường là người làm trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc là làm giảng viên để đem đến con chữ cùng nhiều bài học hay đến với mọi người. Công việc này vô cùng thích hợp với người tuổi 1966 nên quý bạn cũng có thể dựa vào đây mà thay đổi công việc thích hợp để ngày càng thành công trong công việc của mình.

Nói chung bài viết này không chỉ cho các bạn những kiến thức hay về từ vi mà còn giúp các bạn thay đổi được vận khí của mình trong năm mới. Và như vậy quý bạn ngày càng thành công và hanh thông hơn trong mọi việc với những gì mà bài viết này trình bày thông qua tử vi 1966.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x