Phạm phải thái tuế hóa giải như thế nào - Điện máy kim biên

Phạm phải thái tuế hóa giải như thế nào

PHẠM PHẢI THÁI TUẾ

Khi phạm Thái tuế sẽ phát sinh vấn đề gì? Và nên hóa giải thế nào?”.

Phạm Thái tuế

Mỗi khi con giáp của lưu niên và con giáp thuộc về năm sinh của bản thân tương đồng nhau, như thể gọi là phạm Thái tuế. Chẳng hạn như người tuổi con chuột gặp phải con giáp của lưu niên cũng là con chuột, lại chẳng hạn như năm 1998 là năm con hổ gặp phải người tuổi con Hổ sẽ được gọi là phạm Thái tuế. Cho nên vào năm 12 tuổi, năm 24 tuổi, năm 36 tuổi, năm 48 tuổi, năm 60 tuổi, năm 72 tuổi, năm 84 tuổi gặp phải năm thuộc về con giáp đó đều được xem là phạm Thái tuế.

Thái tuế

Xung Thái tuế

Một loại phạm Thái tuế khác được gọi là “Xung Thái tuế”, con chuột và con ngựa tương xung, con trâu và con dê tương xung, con hổ và con khỉ tương xung, con thỏ và con gà tương xung, con rồng và con chó tương xung, con rắn và con heo tương xung. Cho nên năm 1998 là năm con hổ tương xung với con khỉ, đối với người tuổi con khỉ đều phạm Xung Thái tuế, nói chung đều thống nhất gọi là phạm Thái tuế. Người phạm Thái tuế vào năm này sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề phiền não, cũng như gặp phải nhiều thị phi tiểu nhân, mắc phải nhiều bệnh tật.

Cách dán giấy Tài thần và Môn thần đúng phong thủy

Phương pháp hóa giải phạm thái tuế

Có hai phương pháp hóa giải phạm Thái tuế:

Thứ nhất là “Tạo Thái tuế phúc”.

Thứ hai là đeo vật trang sức mang hình con giáp tương hợp với Thái tuế, chẳng hạn như năm 1998 là năm con hổ, muốn thúc đẩy cát lợi nên đeo vật trang sức hình con heo hoặc con ngựa được làm bằng ngọc.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x