Có cần chú ý đến khí của các phòng trong nhà không - Điện máy kim biên

Có cần chú ý đến khí của các phòng trong nhà không

[toc]

Những căn phòng trống

Bạn nên chú ý đến những căn phòng trống, bởi vì những phòng này thường tối tăm, không được sử dụng và đầy khí tù đọng, trì trệ. Có thể có bầu không khí lạnh lẽo và xung khắc trong những căn phòng đó.

Những căn phòng dùng làm nhà kho thường có tình trạng như thế. Khi khí trở nên quá nặng nề, nó thấm qua tường và sàn, bắt đầu ảnh hưởng đến những căn phòng xung quanh nó. Bạn có thể dùng những giải pháp tạm thời dựa theo ngũ hành để điều chỉnh sự không cần bằng này, nhưng giải pháp thường xuyên là loại bỏ những đó tạp nhạp, phế liệu ở trong phòng, lắp đặt đèn sáng, và sơn sửa mới. Nói cách khác, bạn cần tiếp thêm sinh khi cho những căn phòng đó.

Tiếp thêm sinh khí là một kỹ năng đòi hỏi bạn phải tập luyện thành thạo. Một khi bạn đã học hết các phương pháp giới thiệu trong sách này và biết cách tiếp thêm sinh khí bằng cách sử dụng ngũ hành – kim, mộc, thủy, hỏa, thổ – bạn sẽ áp dụng thành thạo. Trước hết hãy học cách lắng nghe ngôi nhà của bạn rồi sau đó áp dụng những kỹ thuật này.

Làm cách nào để giữ cho sinh khí lưu thông trôi chảy

Chú ý đến phòng ngủ

Đặc biệt chú ý đến những căn phòng quan trọng mà bạn sử dụng thường xuyên. Khi khí trong phòng ngủ tối tăm, ngột ngạt thì bạn và người thân của bạn sẽ cảm thấy không yên ổn, ngủ không ngon, tinh thần không thoải mái. Đây là điểm khởi đầu của những vấn đề về hôn nhân. Điều này là do cả hai vợ chồng cùng chịu ảnh hưởng của khí xấu trong phòng ngủ.

Nếu có sự cản trở đối với dòng khí trong phòng ngủ, như không được sạch sẽ, không được sửa chữa tốt, đồ vật bài trí lộn xộn, áo quần dơ, giầy dép, tạp chí cũ bừa bãi… khiến cho không khí bên trong căn phòng tăng mùi, đè nén. Khí âm bắt đầu chế ngự căn phòng.

Năng lượng được cảm nhận như thế nào

Phòng ngủ của bạn nên bày trí những vật dụng thanh nhã và thường xuyên lau chùi sạch sẽ, sẽ đem lại cảm giác ấm úng, thân thiện, thương yêu. Để cho tinh thần sảng khoái, giấc ngủ ngon, phòng ngủ phải có dòng khí tốt, mang nhiều sinh lực.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x