Làm cách nào để giữ cho sinh khí lưu thông trôi chảy - Điện máy kim biên

Làm cách nào để giữ cho sinh khí lưu thông trôi chảy

[toc]

Đồ đạc trong nhà nên bày trí như thế nào

Khi nhà chúng ta muốn tạo ra trong nhà chính là loại khí chuyển động nhẹ nhàng, thông suốt, trôi chảy, thoải mái và không căng thẳng, nặng nề.

Nhận dạng những điểm nóng trong nhà, nơi mọi người hay tụ tập, rồi tiếp sinh khí cho những góc lạnh lẽo để quân bình năng lượng khắp nhà.

Các nhà phong thủy cho rằng, đồ đạc trong nhà nên bày trí thuận tiện để khí có thể lưu thông dễ dàng. Không nên để khí bị cản trở, trì trệ và có thể sinh ra bệnh, nhưng nếu khí chuyển động quá nhanh sẽ trở nên xung khắc và phá hoại. Khí lưu thông êm ái, tự nhiên, không quá nhanh, cũng không quá chậm là khí sinh năng lượng tốt, thân thiện và mang lại may mắn.

Năng lượng được cảm nhận như thế nào

Định vị thành công và thất bại

Tính chất của khí trong nhà sẽ tự thể hiện qua các biến cố xảy ra trong đời sống bạn. Khí lưu thông êm ái, trôi chảy có thể dễ dàng mang lại cho bạn sự thành công, may mắn. Khí bị cản trở sẽ tạo ra những trở ngại làm chậm bước tiến triển của bạn. Khí trì trẻ, tù đọng gây bệnh tật.

Bạn cần phải biết cách theo dõi năng lượng trong ngôi nhà của mình. Cách dễ nhất là theo dấu khí chuyển động trong nhà. Hãy chú ý đến hầu hết những nơi mà mọi người thưởng tụ tập, ngoài ra gốm cả những căn phòng không được sử dụng. Có thể nói, phòng ăn, phòng khách là nơi mọi người thường tập trung đến nhất, vì vậy bạn hãy thường xuyên quét dọn, lau chùi và dẫn ánh nắng chiếu vào nhiều nhất.

Đánh giá khí âm và khí dương

Bạn có thể nhận biết về dòng năng lượng trong mỗi phòng đơn giản bằng cách quan sát xem phòng đó có được sử dụng thường xuyên hay không. Nơi nào đa số thành viên trong gia đình hay tập trung, nơi đó có năng lượng tốt. Đây là cách tốt nhất để phát triển cảm nhận về năng lượng trong ngôi nhà của bạn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x