Dấu hiệu cung Song Tử nam thích bạn - Điện máy kim biên

Dấu hiệu cung Song Tử nam thích bạn

Tính cách của Nam Song Tử khi yêu

Nắm bắt được tình cảm của đối phương

Khi yêu, anh chàng Song Tử có thể hiểu được tình cảm của đối phương dành cho mình là bao nhiêu, tuy nhiên đó chỉ là dự đoán của họ dựa trên tình cảm mà đối phương dành cho mình thông qua những hành động và lời nói.

Tận tâm và chu đáo

Anh chàng Song Tử yêu ai cũng sẽ quan tâm, yêu thương và bảo bọc người ấy, trong mắt anh chàng, người yêu của mình luôn là người tuyệt vời.

Biểu hiện nam Song Tử khi yêu

Biểu hiện nam Song Tử khi yêu

Thích làm những điều bất ngờ

Anh chàng Song Tử thích chủ động tạo nên những điều thú vị, mua những món quà hay làm handmade tạo nên những bất ngờ chỉ để làm cho người yêu của họ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Thay đổi

Không phải là thay đổi tình cảm đâu nhé, ^^ trước khi yêu anh chàng luôn thích thả thính nhiều người, chỉ vì muốn tìm cho mình người phù hợp thôi. Nhưng khi đã tìm được cô gái mà mình yêu, anh chàng sẽ thay đổi tính khí ấy, không đi thả thính lung tung, tình cảm chỉ dành riêng duy nhất cho cô nàng ấy mà thôi.

Dễ thích khó yêu

Song Tử đúng là hoàng tử của gió, thích phiêu du, tự do, bay khắp nơi, anh chàng này quả nhiên thích trò chuyện với nhiều cô gái, tuy nhiên dễ thích nhưng thực sự để có thể chiếm được tình cảm của anh chàng là điều không hề dễ dàng chút nào.

Trừ khi anh chàng chủ động nói cho bạn biết rằng anh ấy thích bạn, còn nếu như anh ấy chỉ đơn giản trò chuyện với bạn mà không có ý tiến tới muốn làm người yêu hay thể hiện tình cảm của mình một cách rõ ràng hơn với bạn thì có lẽ là anh ấy chỉ đơn thuần xem bạn như là một người bạn mà thôi.

Nam Song Tử thích con gái thế nào

Thích cô nàng năng động

Anh chàng thích mẫu người con gái có tính cách năng động, hoà đồng, thân thiện, đặc biệt là kiên nhẫn nói chuyện với anh chàng ^^.

Vui vẻ

Anh chàng vốn dĩ không thích buồn bã, lại càng không thích những điều tiêu cực, anh ấy thích những cô nàng có tính cách vui vẻ, lạc quan, truyền năng lượng tích cực, biết pha trò một tí, hài hước một tí và nhí nhảnh, như vậy sẽ khiến anh chàng cảm thấy thích hơn.

Tử vi tính cách cung Song Tử, Song Tử là con gì? Sinh tháng mấy

Nam Song Tử thích con gái vui vẻ

Nam Song Tử thích con gái vui vẻ

Nhẹ nhàng

Hay mẫu người con gái dịu dàng, ân cần cũng đã cướp lấy trái tim của anh chàng rồi ^^.

Các biểu hiện của Nam Song Tử khi yêu

Biểu hiện của Nam Song Tử khi thích ai đó

Trò chuyện thâu đêm suốt sáng: Thích ai thì nói chuyện cả ngày cũng không hết.

Hay chọc người ấy: Song Tử thích pha trò, đùa giỡn tạo không khí vui vẻ và thân thiện với người mình thích.

Hay cười với bạn: Song Tử cười cũng nhiều, bình thường thì anh ấy khá thân thiện và nhiệt tình với mọi người, nhưng nếu như anh ấy nhìn bạn với nụ cười đầy trìu mến mà không nói gì ớ thì có nghĩa là anh ấy thích bạn rồi.

Quan tâm và lo lắng cho bạn: ví dụ bạn nhắn tin cho anh ấy rằng hôm nay bạn buồn chuyện gì đó, thì lập tức chỉ sau 1 giây thôi, anh ấy sẽ hỏi thăm, cùng bạn tâm sự, chia sẻ, và cũng có thể là sẽ rủ bạn đi chơi để giúp bạn vui vẻ và quên đi chuyện buồn.

Nam Song Tử khi yêu thật lòng có biểu hiện gì

Biểu hiện của nam Song Tử khi yêu thật lòng

Biểu hiện của nam Song Tử khi yêu thật lòng

Tranh luận với bạn: Song Tử thích nói chuyện, vui hơn nữa là… tranh luận với người họ thích, họ sẽ gợi ý với nhiều chủ đề chỉ để biết rõ hơn về bạn, Song Tử vô cùng nhiệt tình đấy ^^.

Ánh mắt ngụ ý: anh ấy sẽ nhìn bạn với ánh mắt trìu mến, hiền dịu, không giống với vẻ tinh nghịch, nhí nhảnh, hài hước thường ngày, khi yêu rồi thì Song Tử vô cùng nhẹ nhàng và dành tình cảm chân thành nhất cho bạn.

Chiêu cuối, ^^ nếu bạn đã bật đèn xanh rồi thì cũng là lúc anh ấy không ngần ngại thể hiện tình cảm với bạn một cách đầy tự tin.

Biểu hiện của Nam Song Tử khi ghen tuông

Biểu hiện nam Song Tử khi ghen

Biểu hiện nam Song Tử khi ghen

Ghen ra mặt: Song Tử ghen và nói gì đó liên quan tới người nào dám thân thiết với bạn, nếu như bạn chưa nhận ra là ai, Song Tử hẳn là sẽ trực tiếp nói với bạn rằng anh ấy không thích người con trai kia đến gần bạn.

Ghen nhưng không làm ầm ĩ: Anh ấy ghen nhưng biết chừng mực, sẽ không làm cho bạn cảm thấy khó chịu hay buồn phiền vì cơn ghen của mình, Song Tử hiểu và tôn trọng đối phương, ghen thì ghen nhưng cũng biết điều lắm á nha ^^.

Khiến bạn ghen ngược: Chiêu cuối táo bạo chưa ^^, họ ghen với người bạn nam kia, và nếu bạn cảm thấy điều đó không có gì thì họ sẽ diễn một vở tuồng để bạn ghen ngược lại, để bạn hiểu cảm giác của họ đó.

Biểu hiện của Nam Song Tử khi hết yêu

Lầm lì, ít nói chuyện với bạn: Song Tử khi hết yêu thì cảm thấy cũng không còn hứng thú với tình cảm ấy nữa, họ sẽ hạn chế nói chuyện với bạn hơn.

Cách chinh phục Nam Song Tử

Hài hước: bạn chỉ cần nói những điều hài hước, vui nhộn và biết tạo không khí sôi nổi thì ắt hẳn anh chàng tự tìm tới bạn ngay và luôn. ^^ Và nhớ là tỏ ra hào hứng khi nói chuyện với anh ấy nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Cách chinh phục nam Song Tử

Cách chinh phục nam Song Tử

Kết luận

Song Tử đa tình nhưng yêu ai thì thật lòng, nếu bạn đang thích một anh chàng Song Tử thì hi vọng những típ trên sẽ giúp được bạn.

1.5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x