Cung Sư Tử và Sư Tử có hợp nhau không? - Điện máy kim biên

Cung Sư Tử và Sư Tử có hợp nhau không?

Cung Sư Tử và Sư Tử có hợp nhau không

Những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử đa phần có tính cách mạnh mẽ, năng động và nhiệt huyết. Họ là những người thích đứng ở các vị trí cao, Sư Tử luôn là trung tâm chú ý, ánh hào quang của mọi người. Sư Tử có hoài bão, ước mơ, có sự tham vọng cực kỳ cao và có cả khoảng nghị lực lớn lao để có thể thực hiện nên những lý tưởng của bản thân mình.

Đối với Sư Tử, không gì là không thể, anh chàng/cô nàng Sư Tử luôn biết rằng bản thân mình luôn mong muốn gì và Sư Tử luôn cố gắng hết sức mình để có thể đạt được điều đó. Sự mạnh mẽ lẫn kiên quyết cùng với sự bất chấp tối cao của Sư Tử đã tạo nên tính cách độc đáo và thú vị của họ.

Sư Tử và Sư Tử có hợp nhau không

Sư Tử và Sư Tử có hợp nhau không

Trong cuộc sống, người cung Sư Tử luôn muốn mình trong trạng thái được chú ý, phải thật là nổi trội và đặc biệt có một không hai, không ai giống mình thứ 2. Với tính cách không thích chịu thua kém bất kỳ ai như vậy, Sư Tử rất dễ kích động khi bị người khác khiêu khích đến quyền uy và vị trí của bản thân.

Trong tình yêu, người cung Sư Tử thích làm người chủ động hơn. Tuy nhiên thì với tính cách khá là “ thẳng như ruột ngựa ”, lời nói của Sư Tử nhiều lần sẽ khiến cho đối phương làm họ cảm thấy phật lòng.

Thường ngày thì Sư Tử mạnh mẽ và khắt khe bao nhiêu, khi yêu thì Sư Tử lại vô cùng mềm lòng, “ hiền lành ” bấy nhiêu. Dường như bạn có thể nhìn thấy rằng một con người hoàn toàn khác so với những gì mà Sư Tử vẫn thường thể hiện ở ngoài. Sư Tử là người dịu dàng và im lặng như một chú mèo nhỏ ngoan ngoãn khi ở bên cạnh người mà họ thật sự yêu thương.

Khi yêu anh chàng hay cô nàng Sư Tử đều thể hiện tính chiếm hữu khác cao của bản thân mình. Họ đôi khi “ sửng cồ lên ”, có thể bất chấp tất cả, cũng có thể “ thượng cẳng chân, hạ cẳng tay ” với những người dám tán tỉnh người yêu của họ.

Sư Tử yêu một cách chân thành và không hề đòi hỏi người yêu phải làm điều gì cho mình. Cuộc sống đối với Sư Tử sẽ luôn là một điều thật hạnh phúc và tuyệt vời khi mà người mình yêu thương tin tưởng và luôn tín niệm họ.

Mức độ hợp nhau giữa Cung Sư Tử và Sư Tử là 5/10

Cung Sư Tử và Sư Tử trong tình yêu

Cặp đôi Sư Tử – Sư Tử sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu nóng bỏng không kém bi hài khi cả hai mang trong mình tính cách tương đồng nhau.  

Cả hai đều mang trong mình sự cố chấp và luôn muốn được làm trung tâm của sự chú ý. Sự lạnh lùng cùng quyến rũ của nam Sư Tử chính là sức hút mãnh liệt ới cô nàng Sư Tử mạnh mẽ này. Hai bạn tìm ở đối phương nhiều điều giống nhau thú vị đến lạ kỳ.

Cuộc sống của cặp đôi Sư Tử đều là những điều thử thách và trải nghiệm, Sư Tử sẽ không bao giờ ngần ngại khi đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn.

Khi yêu nhau, nàng Sư Tử mạnh mẽ này tháo đi lớp mặt nạ ngụy trang cứng cáp bên ngoài, hoá thành một chú mèo con hết sức đáng yêu. Còn chàng trai Sư Tử lạnh lùng ngày nào lại biết lãng mạn và đáng yêu trong chuyện tình cảm, anh biết cách làm người yêu mình vui vẻ và hạnh phúc.

Tử vi tính cách cung Sư Tử? Cung Sư Tử sinh tháng mấy

Tình yêu Sư Tử và Sư Tử

Tình yêu Sư Tử và Sư Tử 

Nếu cả hai đều biết nhường nhịn lẫn nhau thì đây ắt hẳn sẽ là một sự kết hợp tuyệt hảo và rất thành công. Nhưng trong cuộc sống thì hiếm khi có cái gì kết hợp với nhau tới mức hoàn hảo đâu và cặp đôi này cũng không ngoại lệ. Quá giống nhau cũng chỉ khiến cho cả hai cảm thấy hứng thú lúc ban đầu, nhưng sau một khoảng thời gian, thì sự kiên nhẫn cũng dần bị mài mòn, rồi chàng Sư Tử mong muốn hướng tới cô nàng với tính cách nhu mì và dịu dàng hơn.

Cả hai người đều yêu thích sự tự do và khám phá, Sư Tử sẽ tạo nên nhiều những kỷ niệm đẹp sau mỗi chuyến du lịch của mình.

Ý thức có trách nhiệm ăn sâu vào cả hai, chàng trai Sư Tử luôn rất phong độ, ga lăng, hào hoa và sẵn sàng nhường nhịn người yêu của mình, anh chàng Sư Tử luôn rất cố gắng hết mình trong công việc và cuộc sống chỉ để khiến cho cuộc sống tình yêu của họ được thoải mái, vui vẻ.

Anh chàng lẫn cô nàng Sư Tử đều rất hiểu lý lẽ, cả hai sẵn sàng lắng nghe và đóng góp những ý kiến cũng ghi nhận ý kiến của đối phương.

Tình bạn cung Sư Tử và Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tình bạn Sư Tử và Sư Tử

Tình bạn Sư Tử và Sư Tử

Sư Tử mạnh mẽ, năng động, tháo vát trong mọi thứ, vì vậy người bạn đồng hành cùng bạn sẽ có thể thấu hiểu được những gì bạn đang làm, một Sư Tử hiểu một Sư Tử khác có thể nắm chắc được 80% tâm ý của họ. Một người bạn như Sư Tử là điều mà Sư Tử kia cũng cần, họ giống như tri kỷ, cả hai khi gặp khó khăn thì sẵn sàng vươn tay ra giúp đỡ lẫn nhau, chỉ cần bạn trung thành với tình cảm bạn bè này, thì cả hai bạn đều là những người bạn tốt nhất.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x