Cầu chì khối J và giá đỡ dòng Bussmann có tốt không - Điện máy kim biên

Cầu chì khối J và giá đỡ dòng Bussmann có tốt không

Đặc điểm cấu tạo cầu chì khối J và giá đỡ dòng Bussmann

Khối cầu chì J là các bộ phận hoặc thiết bị điện quan trọng, nhằm mục đích bảo vệ hoàn toàn các thiết bị điện của các dòng xe khỏi bị chập mạch hoặc tăng điện lên. Các khối cầu chì J chứa các cầu chì và được đánh giá ở nhiều giá trị có cường độ dòng điện khác nhau và tùy thuộc vào các thiết bị điện mà cầu chì đang bảo vệ. Khi điện áp tăng lên đột ngột hay đoản mạch, thì cầu chì sẽ cháy hết, và bảo vệ thiết bị tránh bị ảnh hưởng. Sản phẩm khối cầu chì J được cấu tạo từ các bộ phận cầu chì từ 3 đến 4 cầu chì gộp chung lại với nhau, cơ bản gồm có nắp cầu chì, thân cầu chì gồm phần tử ngắt mạch và đầu nối. Khối cầu chì có màu vàng.

Đặc điểm cầu chì khối J và giá đỡ Bussmann

Đặc điểm cầu chì khối J và giá đỡ Bussmann

Giá đỡ dòng Bussmann có màu đen là: một giá đỡ cầu chì, giúp cố định cầu chì và bảo vệ cầu chì. Có cấu tạo giống như một thiết bị điện Aptomat. Với cấu trúc bên ngoài là một vỏ được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như gốm sứ, nhựa,…, tùy theo mỗi loại mẫu mã của sản phẩm đó mà từng loại chất liệu sẽ khác nhau.

Tính năng cốt lõi của cầu chì khối J và giá đỡ dòng Bussmann

Cầu chì khối J thường là với thiết kế là cầu chì kép dạng LPJ_SP và LPJ_SPI, cũng như bên dòng sản phẩm của Limitron cung cấp loại cầu chì JKS với chức năng hoạt động nhanh. Các cầu chì LPJ của khối cầu chì J dòng Bussmann cung cấp chế độ ngắt dòng điện cho phép lên tới 300.000A, cùng với điện áp cho phép lên tới 600VAC RMS Sym và 100kA Vdc, cung cấp hiệu suất cho dòng điện chạy qua với tối thiểu là 10 giây, đây là điều lý tưởng cho việc xác định được kích thước quá tải khi thiết bị điện khởi động.

Các sản phẩm khối cầu chì J có sẵn và khi đứt dây cầu chì thì chỉ cần thay thế bằng một cầu chì khác sao cho phù hợp. Các sản phẩm của dòng Bussmann khối cầu chì J có kích thước từ 1 – 600 amps, cung cấp một hiệu suất đặc biệt ở điện áp 600VAC cho dòng điện xoay chiều và 300VDC cho dòng điện một chiều (xem thêm ở các mục thông số kỹ thuật để biết thêm chi tiết).

Cầu chì khối J được cài đặt đơn giản và dễ dàng với các tính năng cốt lõi nổi bật như sau:

Bảo vệ ngắt mạch nhanh chóng với phần tử ngắt mạch kép, cung cấp hiệu suất thời gian trễ giúp hỗ trợ bảo vệ tối ưu

Giảm đi sự tồn đọng cầu chì hiện tại lên tới 33% khi nâng cấp lên cầu chì dạng Low – Peak.

Tỷ lệ cường độ 2:1 đồng nhất cho tất cả các cầu chì ở mức Low – Peak giúp cho việc kết nối được đơn giản hơn.

Thời gian trễ dài làm giảm thiểu việc mở những cầu chì không cần thiết do phát sinh sự quá tải tạm thời, quá tải nhất thời.

Giới hạn hiện tại bảo vệ các bộ phận hạ nguồn giúp chống lại các tác hại từ nhiệt cùng sự tác dụng từ của dòng điện ngắn mạch.

Cầu chì loại phần tử ngắt mạch kép có điện trở thấp hơn so với cầu chì loại thông thường cho nên cầu chì sẽ vận hành mát hơn, hạn chế việc sinh nhiệt nóng cho thiết bị.

Sản phẩm thường có kích thước phù hợp cho việc bảo vệ dự phòng nhằm ngăn cản động cơ cháy nổ do quá tải 1 pha hoặc do các thiết bị bảo vệ khác bị hỏng.

Định cỡ kích thước phù hợp có thể mang lại sự bảo vệ phối hợp “không thiệt hại” Loại 2 cho các dòng điều khiển động cơ NEMA và IEC

Là một gói tiết kiệm không gian dành cho các thiết bị kích thước nhỏ

Giá đỡ dòng Bussmann: các đầu nối đầu – cuối của giá đỡ cầu chì này tiếp nhận dòng điện đi từ mạch điện vào trong nơi của cầu chì sau đó chuyển dòng trở về mạch ban đầu. Các tiếp điểm của giá đỡ có chức năng liên đới với cầu chì và đưa dòng điện đến và đi từ cầu chì, thường ở dạng kẹp hoặc là dạng khoen. Được cấu tạo nhỏ gọn giúp cải thiện độ an toàn về điện, có tốc độ xử lý sự cố nhanh chóng sử dụng các lỗ thăm dò được gắn trên hộp cầu chì của sản phẩm.

Ứng dụng của cầu chì khối J và giá đỡ dòng Bussmann

Cầu chì khối J và giá đỡ dòng Bussmann dùng nhiều trong các khu nhà máy sản xuất công nghiệp với các thiết bị điện lớn.

Cầu chì khối J và giá đỡ dòng Bussmann có tốt không

Cầu chì khối J và giá đỡ dòng Bussmann được đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn với giá thành tốt, ngoài ra tính năng đặc biệt được chú ý nhiều chính là phần tử ngắt mạch kép giúp tạo thêm được sự bảo vệ nhân đôi.

Cầu chì Bussmann dòng H( K) có tốt không

Cầu chì khối J và giá đỡ Bussmann có tốt không

Cầu chì khối J và giá đỡ Bussmann có tốt không

Mua cầu chì khối J và giá đỡ dòng Bussmann chính hãng ở đâu

Sản phẩm cầu chì khối J và giá đỡ Bussmann hiện đang được bán tại Nghĩa Đạt, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt cùng với giá thành phù hợp cho người tiêu dùng.

Mua cầu chì khối J và giá đỡ Bussmann chính hãng tại Nghĩa Đạt

Mua cầu chì khối J và giá đỡ Bussmann chính hãng tại Nghĩa Đạt

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x