Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2021 - Điện máy kim biên

Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ 1984 NỮ MẠNG NĂM TÂN SỬU 2021

Việc xem tử vi đã không còn xa lạ gì đối với mọi người và sau đây là những thông tin vô cùng hữu ích để giúp cho tuổi Giáp Tý nhất là nữ mạng có thể thuận lợi trong công việc, sức khỏe, gia đạo và nhiều thứ khác nữa. Nếu bạn muốn giải hạn thì bài viết này cũng chỉ có cách giải hạn thế nào để cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn trong năm 2021.

Giáp Tý: Tuổi 38 – Nữ Mạng

Sinh từ: 02/02/1984 đến 19/01/1985

Mạng: Hải trung Kim – Vàng giữa Biển

Tướng tinh: Xương con chuột – Tướng tinh con chó sói

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng năm 2021

Tổng quan về tuổi Giáp Tý nữ mạng năm Tân Sửu 2021

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm Tân Sửu 2021

Tuổi Giáp Tý thuộc mạng Hải trung Kim, năm nay đã 38 tuổi. Người tuổi này được sao Vân Hớn chiếu sáng, có Hạn Ngũ Mộ và Vận Niên là Trư Phùng Hỏa. Nhìn chung thì có nhiều bất lợi trong công việc, rối rắm và có nạn tai nên sau đây các thông tin bên dưới sẽ giúp cho quý cô đây giải hạn tốt để chính quý cô có cuộc sống an nhiên hơn.

Về Sao và Hạn tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mệnh tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mệnh của người thuộc tuổi này là sao Vân Hớn, thường thì bản chất của sao này là hung tinh hành Hỏa nên ai thuộc loại sao này sẽ có cuộc sống hơi khó khăn một chút. Điều dễ thấy nhất là công việc làm ăn sẽ luôn ở mất trung bình, dễ phát sinh sự cãi vã do nóng nảy. Sức khỏe không tốt nên cần đề phòng việc ốm đau. Sao Vân Hớn cho thấy bạn cần phải tránh tháng 2 và tháng 8 âm lịch nhất là trong gia đạo, trồng trọt và chăn nuôi.

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi của người tuổi Giáp Tý là Hạn Ngũ Mộ, vào năm 2021 người thuộc hạn này phải cẩn trọng hơn nhất là trong chuyện tiền bạc, gặp phải những chuyện tai bay vạ gió. Thế nên không nên cho người lạ ngủ nhờ, mua bất kỳ sản phẩm gì cũng xem rõ nguồn gốc để tránh hậu quả đáng tiếc.

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Trong Tứ Trụ thì Thiên Hòa, Địa Hưng thể hiện giúp quý cô tuổi Giáp tý về việc làm ăn sẽ có nhiều trở ngại. Nên đầu tư tiền bạc cho công việc thì cần suy nghĩ kỹ để tránh thua lỗ. Gia đạo sẽ có chuyện buồn, sức khỏe sẽ giảm sút hơn.

Màu sắc hợp tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2021

Màu sắc thích hợp cho người tuổi Giáp Tý 1984 đó là màu vàng và màu nâu giúp cho đường tài lộc thịnh vượng hơn.

Không sử dụng màu đỏ trong công việc rất dễ gặp khó khăn.

Cây hợp tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2021

Các loại cây phong thủy hợp tuổi Giáp Tý 1984

Cây hợp cho nữ mạng tuổi này đó là cây đồng tiền và những loại cây có màu vàng giúp cho quý cô tuổi Giáp Tý thuận lợi hơn trong công việc.

Vận niên tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2021

Vận niên là Trư Phùng Hỏa tức là heo gặp lửa thể hiện điềm xấu, gia chủ sẽ có nhiều biến cố đột ngột. Công việc làm ăn trở nên khó khăn hơn làm cho thu nhập không tốt, giúp đỡ người khác lại “làm ơn mắc oán”. Tốt nhất quý cô cần an phận, chờ thời cơ đến hãy thực hiện những công việc mình còn dang dở, cần giữ tiền cẩn thận, trong công danh cần người giúp đỡ. Trong đường tình duyên thì không có nhiều biến chuyển mới nhưng lại rất tốt vào cuối năm.

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Các bộ sao thể hiện Cung tiểu vận đó là Long Đức, Thiên Hỷ, Lâm Quan. Những bộ sao này giúp cho quý cô biết được những gì sắp xảy đến với mình nhất là những niềm vui diễn ra trong cuộc sống hằng ngày. Tuy vậy nhưng sức khỏe của quý cô không tốt cần lưu ý nhiều hơn.

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu

Các bộ sao như Thiên Khôi, Thiếu Dương, Hồng Loan có ý nghĩa là người tuổi Giáp Tý luôn có quý nhân giúp đỡ nhưng trong công việc nhất là làm ăn kinh doanh sẽ dễ vướng vào pháp lý nên cần chú ý việc này hơn.

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Bộ sao Quốc Ân, Long Trì, Thiên Khốc, Cô Thần cho thấy gia đạo của quý cô bất hòa, dễ có mâu thuẫn do bất đồng quan điểm. Trong công việc làm ăn của riêng các thành viên trong gia đình sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng tại Cung tam hợp

Những bộ sao như Thiếu Âm, Hỷ Thần, Triệt, Tử thể hiện sức khỏe của quý cô tuổi này không được tốt, bên cạnh là quý cô nên tránh đi lại và di chuyển nhiều nhất là bằng xe. Với công việc thì không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào đó.

Giải hạn tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984 năm 2021

Tháng xấu: Vào tháng 2, tháng 8 âm lịch và đây là hai tháng xấu nhất của quý cô tuổi Giáp Tý nên vào năm Tân Sửu quý cô cần tránh thị phi trong hai tháng này.

Tháng tốt: Tháng 3 và tháng 9 âm lịch là tháng tốt nhất trong năm, ở trong hai tháng này quý cô sẽ thuận lợi trong công việc, làm gì cũng đều thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn.

Giải hạn tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984 năm 2021

Tuổi hợp: Những người ở tuổi 1976, 1968 là tuổi hợp với quý cô tuổi Giáp Tý nhất. Khi kết hợp với nhau sẽ sinh ra tài lộc, đặc biệt là gặp may mắn rất nhiều.

Tuổi kỵ: Những người tuổi 1986, 1994 là tuổi kỵ với quý cô tuổi Giáp Tý. Nếu quý cô gặp tuổi này sẽ có nhiều muộn phiền, không may mắn với cuộc sống của mình.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Giáp Tý 1984

Cúng sao giải hạn tuổi Giáp Tý 1984

Do sao Vân Hớn chiếu mạng nên đầu năm cần quý cô cầu an, giải hạn vào mỗi tháng 4 và tháng 5 âm lịch. Nên cúng vào ngày 29 vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, quý cô thắp đủ 15 ngọn đèn để ở hướng Tây sau đó làm lễ.

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm Tân Sửu 2021

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984

Về sức khỏe

Với năm Tân Sửu quý cô cần phải chú ý sức khỏe của mình hơn, đi lại phải cẩn thận, cần lưu ý những vật dụng sắc nhọn như dao kéo chẳng hạn. Người tuổi này dễ có tai nạn bất ngờ, nên phải luôn luôn đề phòng, cẩn thận hơn từ sức khỏe, công việc cho đến việc di chuyển của mình.

Về gia đạo

Trong năm Tân Sửu thì vấn đề gia đạo của quý cô cũng được nhắc đến không ít nhưng trong tình cảm anh em hay bạn bè hoặc là trong nội tộc thì quý cô sẽ đón nhận một tin vui mới. Đó có thể là trong gia đạo có thêm thành viên mới hoặc có thêm con cháu trong nhà.

Về tài chính

Các quý cô Giáp Tý rất dễ gặp nhiều khó khăn trong việc tài chính của mình, các bất lợi luôn đến trong vấn đề tài chính này. Thế nên quý cô tránh đầu tư vào công việc làm ăn của mình nhằm nhận về thua lỗ hay thất thoát về tiền bạc.

Về mối quan hệ xã hội

Việc ngoại giao của tuổi này khá tốt, tuy vậy mà công việc liên quan đến các mối quan hệ ngoại giao có khó khăn đôi chút, đặc biệt việc xuất hành đi lại sẽ có nhiều bất lợi nên cần hạn chế nhiều.

Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu xuân năm mới thì quý cô cần bên cạnh gia đạo của mình nhưng cũng chú ý sức khỏe của mình do đây là tháng thể hiện sức khỏe không được tốt của quý cô.

Tháng 2: Trong tháng này sẽ có nhiều chuyện không vui diễn ra từ công việc, tiền bạc mất mát với các việc khác nên quý cô cần chú ý nhiều hơn.

Tháng 3: Tháng này có nhiều chuyện vui nhất là trong công việc.

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Tháng này nếu quý cô làm ăn sẽ khó khăn, đã vậy sức khỏe của bạn sẽ kém do đau ốm.

Tháng 5: Công việc làm ăn thì bình thường, tuy nhiên quý cô cần chú ý đến tay chân hay việc đi lại của mình.

Tháng 6: Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn trở nên thuận lợi hơn. tuy nhiên cũng không tránh khỏi các trở ngại trong công việc với các muộn phiền khác nhau.

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Tiền bạc của quý cô bị tiêu hao nhiều, ngoài ra công việc làm ăn bị kẻ xấu phá hoại nên gặp khó khăn nhiều.

Tháng 8: Tháng này công việc làm ăn bình thường nhưng quý cô có đi đâu đến sông nước cần cẩn thận hơn.

Tháng 9: Tháng này cho thấy công việc làm ăn có nhiều hạnh thông, gia đạo có người ốm đau nên cần lưu ý nhiều hơn trong tháng này.

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Quý cô sẽ di chuyển nhiều do công việc, sức khỏe thì kém nhất là vấn đề về máu huyết.

Tháng 11: Công việc thuận lợi hơn so với các tháng còn lại.

Tháng 12: Cuối năm cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói của mình, ngoài ra có kẻ đâm chọt, dèm pha và nói xấu sau lưng làm ảnh hưởng đến quý cô nên cần lưu ý tháng này.

Trên đây là tất cả những thông tin về tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2021. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho các quý cô có sự chuẩn bị tốt nhất cho một năm Tân Sửu phía trước. Chúc các quý cô tuổi Giáp Tý 1984 luôn thành công trên con đường mà mình đã chọn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x