Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm 2021 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI TÂN TỴ 2001 NAM MẠNG NĂM 2021

Sau đây là tổng quan về cuộc sống, tình cảm, công việc, sức khỏe của tử vi tuổi Tân Tỵ trong năm 2021. Với phần tử vi trọn đời trong năm mới thể hiện đầy đủ các chi tiết để quý bạn tham khảo và thay đổi chính mình nhằm nhận được điều tốt đẹp hơn nữa khi năm mới sang.

Tân Tỵ: 21 tuổi – nam mạng

Sinh từ: 24/01/2001 đến 11/02/2002

Tướng tinh: Con khỉ( con dòng Thanh Đế, trường mạng)

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2021

Tổng quan năm 2021 tuổi Tân Tỵ nam mạng sinh năm 2001

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng

Người tuổi Tân Tỵ năm nay đã 21 tuổi có tướng tinh là con khỉ thuộc dòng Thanh Đế nhưng được sao chiếu sáng là sao Thủy Diệu tuy có nhiều chuyện buồn đưa đến nhưng cuộc sống không mấy vất vả. Ngoài ra còn có hạn Ngũ Mộ, vận niên là Thử Quy Điền nên nhìn chung là khá tốt.

Về Sao và Hạn tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng là sao Thủy Diệu thuộc Thủy tinh nên người có sao này sẽ đón nhiều hỷ sự, có tài lộc tốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhưng quý bạn cũng cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh thị phi và khẩu thiệt, dễ mất mát tiển của nên quản lý tiền bạc chặt chẽ hơn.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Ngũ Mộ nên quý bạn tuổi Tân Tỵ hay bất an, tiền của hao tốn, đặc biệt trong năm Tân Sửu cần tránh cho người lạ ngủ nhờ nhà, đề phòng sự mất cắp tài sản, đã vậy ăn nói chú ý tránh tai bay vạ gió.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Sinh và Địa Hao cho thấy năm mới quý bạn tuổi này có môi trường sống tốt, công việc học hành không có thay đổi nhiều nhưng luôn được người khác giúp đỡ khi khó khăn. Tuy vậy cần cẩn thận hơn để tránh gặp chuyện không may, đề phòng tai nạn.

Màu sắc hợp tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021

Màu sắc hợp tuổi với quý bạn tuổi này đó là màu xanh, tránh sử dụng các màu quá tối như màu đen, màu quá sáng như màu vàng.

Cây hợp tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021

Cây hợp tuổi với quý bạn là cây kim ngân vì loại cây này có màu xanh rất đẹp mắt, mang ý nghĩa sâu sắc lại dễ trồng và giúp cho quý bạn có được sức khỏe, tài lộc thịnh vượng hơn.

Cây hợp phong thủy của quý bạn

Vận niên tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021

Vận niên là Thử Quy Điền cho thấy quý bạn tuổi Tân Tỵ là con chuột sống trong đồng ruộng lớn không lo việc kiếm ăn. Chính điều đó mà quý bạn luôn được quý nhân giúp đỡ, làm gì cũng thuận lợi, công danh thành đạt, gặp nhiều bạn tốt.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Các bộ sao của cung tiểu vận: Điếu Khách, Bệnh, Thiên Mã cho thấy trong năm mới quý bạn làm điều gì cũng bất lợi và khó khăn, khi di chuyển bằng xe cộ cần cẩn thận.

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng tại Cung xung chiếu

Các bộ sao của cung xung chiếu gồm: Quốc Ân, Long Trì, Triệt mang ý nghĩa quý bạn nhận được phúc khí của tổ tiên nên có gặp chuyện hung cũng hóa cát.

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp

Các bộ sao của cung nhị hợp: Thiếu Dương, Hồng Loan, Hỷ Thần là bộ sao cho thấy quý bạn được nhiều người giúp đỡ trong công việc hay học hành, gia đạo đón tin vui.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng tại Cung tam hợp

Các bộ sao của cung tam hợp: Lưu Hà, Tuế Phá, Thiên Hư là bộ sao cho thấy năm mới quý bạn cần chú ý sức khỏe hơn, chuyện làm ăn trong gia đạo có kẻ quấy phá.

Giải hạn tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021

Tháng tốt: Tháng 4 và tháng 8 âm lịch là hai tháng tốt nhất trong năm giúp quý bạn tuổi Tân Tỵ đạt được kết quả quả cao trong những dự định của mình.

Tháng xấu: Tháng 5 và tháng 12 âm lịch là hai tháng xấu nên quý bạn cần tránh thị phi và không nên lo âu nhiều.

Giải hạn tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021

Tuổi kỵ: Những người tuổi 1986, 1995 là hai tuổi kỵ vì khi bên cạnh quý bạn sẽ làm cho quý bạn gặp nhiều khó khăn hơn.

Tuổi hợp: Những người tuổi 1988 sẽ mang đến nhiều may mắn cho quý bạn hơn.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Tân Tỵ nam mạng sinh năm 2001

Cúng sao giải hạn là việc mà quý bạn tuổi Tân Tỵ chưa biết phải làm như thế nào để nhận được điều may mắn trong năm mới nên cần lên chùa dâng sớ, nhờ các thầy chỉ dẫn để việc cúng sao viên mãn hơn. Thường thì ngày 21 âm lịch mỗi tháng cúng sao là tốt nhất, thắp sáng 7 ngọn đèn ở hướng Bắc rồi làm lễ là được.

Cần cúng giải hạn sao Thủy Diệu

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Tân Tỵ nam mạng sinh năm 2001

Về sức khỏe

Khi đi ra ngoài cần chú ý xe cộ, tránh sử dụng vật sắc nhọn làm tay chân bị thương, sức khỏe không mấy tốt cần chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Về gia đạo

Tình cảm giữa các thành viên trong gia đạo không tốt do có nhiều xung đột, năm nay mất hòa khí rất nhiều nên quý bạn cần nhường nhịn và có hướng giải quyết tốt cho gia đạo ấm êm.

Về tài chính

Tuy còn nhỏ tuổi chưa làm ra nhiều tiền nhưng tiêu hao lại rất nhiều do chi tiêu trong công việc, học tập nên cần chú ý hơn việc chi tiêu.

Về mối quan hệ xã hội

Các mối quan hệ bạn bè trong năm nay của người tuổi Tân Tỵ nam mạng không tốt, cần ăn nói cẩn thận hơn để tránh làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ của mình nhất là trong công việc.

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Đón xuân cùng gia đạo nhưng cũng cần cẩn thận khi di chuyển bằng xe cộ hay là mất tiền của vào đầu năm.

Tháng 2: Tiền bạc trong tháng này có sự tiêu hao bởi chi tiêu cho việc học hành, sức khỏe không tốt nhất là về đường tiêu hóa.

Tháng 3: Ra ngoài đón nhiều may mắn nhưng cũng cần cẩn trọng lời nói.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Trong công việc hay học hành nhận được kết quả tốt, gia đạo đón tin vui.

Tháng 5: Trong gia đạo có người già ốm đau cần chăm sóc, sức khỏe của quý bạn cũng không tốt cần chú ý nhiều hơn.

Tháng 6: Công việc làm ăn của bố mẹ quý bạn tuổi Tân Tỵ không mấy tốt và chính việc học hành của quý bạn cũng không đạt kết quả cao.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Tháng này cần tận dụng những người hợp tuổi với quý bạn hay là quý nhân hay giúp đỡ quý bạn để chính bản thân quý bạn thực hiện được các dự định của mình. Tuy nhiên khi tham gia giao thông cần chú ý hơn.

Tháng 8: Đón tài lộc về ăn uống nhiều, bên cạnh việc đó có người khác giới quan tâm đến quý bạn.

Tháng 9: Trong gia đạo có nhiều chuyện buồn đưa đến, sức khỏe của quý bạn kém do lo âu nhiều.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Tháng này quý bạn không nên đi đâu xa bởi dễ gặp tai nạn.

Tháng 11: Gần cuối năm cần chuẩn bị và sắm sửa nhiều đồ vật để trang hoàng nhà cửa.

Tháng 12: Cuối năm tình cảm gia đạo có bất hòa do bố mẹ bất đồng quan điểm nên cần quý bạn giúp cho bố mẹ giản hòa với nhau để gia đạo ấm êm hơn.

Lời kết

Với những gì được trình bày trong bài viết sẽ giúp cho quý bạn biết được sang năm mới sẽ gặp những điều gì mà phòng tránh tốt nhất. Tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng cho thấy chính quý bạn phải phấn đấu hơn trong học tập, biết cách giản hòa để gia đạo vui vẻ hơn.

4 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x