Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm Tân Sửu 2021 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm Tân Sửu 2021

TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ 1972 NỮ MẠNG NĂM TÂN SỬU 2021

Việc xem tử vi đã không còn lạ gì đối với mỗi người trong chúng ta và bài viết này sẽ nói về tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng trong năm 2021 ra sao từ công việc, tài chính, sức khỏe,…như thế nào để giúp cho những ai tuổi Nhâm Tý biết được mình cần tránh điều gì, mọi thứ xung quanh mình ra sao mà có thể giải hạn hợp lý giúp cho chính bạn điều chỉnh lại lối sống của mình và thuận lợi hơn trong mọi việc mình làm.

Nhâm Tý: Nữ mạng – 50 tuổi

Sinh từ: 15/02/1972 – 02/02/1973

Mạng: Tang Đố Mộc – Gỗ Cây Dâu

Tướng Tinh: Xương con Chuột – Tướng Tinh con Heo

Tử vi tuổi Nhâm tý 1972 nam mạng năm 2021

Tổng quan về tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm Tân Sửu 2021

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng 1972 năm Tân Sửu 2021

Nữ mạng sinh năm 1972 thuộc tuổi Nhâm Tý tức là tuổi con chuột, có sao chiếu mệnh là sao Thổ Tú, vận hạn là Hạn Huỳnh Tuyền và vào năm 2021 không phạm thái tuế. Tam tai cũng không có nhiều nhưng cũng cần lưu ý thêm.

Về Sao và Hạn tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2021

Ngôi sao thể hiện cho tuổi Nhâm Tý này là sao Thổ Tú, người gặp loại sao hạn này vào năm Tân Sửu cần phải đề phòng tiểu nhân tránh để sinh thêm nhiều chuyện thị phi hay về kiện tụng pháp lý. Ngoài ra công việc thì làm chăn nuôi sẽ thua lỗ nặng, sức khỏe gia chủ sẽ kém nhất là vào tháng 4 đến tháng 8 âm lịch.

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi là hạn Huỳnh Tuyền được xem là đại hạn. Khi gặp hạn này chú ý sức khỏe, tài lộc thì không được tốt nên chú ý không buôn bán hay mưu cầu danh lợi từ việc khác, cần đề phòng để tránh bệnh tật.

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ trụ của người thuộc tuổi này ở trong năm Tân Sửu sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, đi lại cần phải cẩn trọng. Công việc làm ăn sẽ không được thuận lợi do có người quấy phá. Nếu bạn thuộc tuổi này nhất là quý cô thì khi có ý định kinh doanh gì đó hãy cân nhắc kỹ để tránh thua lỗ. Ngoài ra Tứ Trụ cho thấy bạn dễ bệnh do ốm đau hoặc gia đạo có chuyện buồn.

Màu sắc hợp tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2021

Màu sắc hợp tuổi Nhâm Tý năm 2021

Vận niên của nữ mạng thuộc tuổi Nhâm Tý 1972 là Xà Hãm Tỉnh, người thuộc vận niên này có một năm công danh, sự nghiệp và tình yêu đều có chuyển biến rất tốt.

Với công việc hãy làm theo hướng cũ tránh thay cái mới hay hướng đi mới, cần có người giúp sức mới có thể làm nên đại sự. Cần đề phòng khi đi xe, không nên đi cùng xe với người có hạn giống mình, cẩn trọng lời nói.

Vận niên tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2021

Màu sắc của tuổi Nhâm Tý giúp cho tuổi này phát triển tiền tài đó là màu trắng, còn khi chọn màu vàng thì công việc làm ăn sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Chính những điều này mà cần người tuổi Nhâm Tý nữ mạng cần lưu ý hơn về các vấn đề nói trên.

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Cung tiểu vận cho thấy các bộ sao thể hiện việc người tuổi Nhâm Tý cần tránh việc tranh chấp với gia đạo làm mất hòa khí trong gia đình, đặc biệt công việc khó khăn nên cần người nữ thuộc tuổi này chú ý hơn.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu

Cung xung chiếu bao gồm các sao về Quan Phụ, Lưu Hà, Thiên La với các sao này thể hiện đương số của người Nhâm Tý với các trắc trở khác nhau trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Gồm các sao: Thiếu Âm, Hỷ Thần, đây là các sao chủ thể hiện gia đạo của người Nhâm Tý sẽ có tin vui. Ngoài ra người nhà của người Nhâm Tý nhất là gia đình có người già sẽ rất dễ đau ốm.

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng tại Cung tam hợp

Các bộ sao: Thiên Khôi, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Thiên Hư, Thiên Khốc. Đây là các bộ sao thể hiện cho người Nhâm tý biết rằng họ sẽ có quý nhân giúp đở khi gặp khó khăn.

Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2021

Giải hạn tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Nhâm Tý nữ mạng 1972 năm 2021

Tháng xấu: vào tháng 4, tháng 8 âm lịch là những tháng cực kì xấu nên vào những tháng này sẽ mang đến thị phi và nhiều chuyện không may làm cuộc sống của bạn khó khăn.

Tháng tốt: vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch thì hai tháng này là tốt nhất trong năm bởi quý cô làm việc cũng sẽ thấy thuận buồm xuôi gió.

Giải hạn tuổi Nhâm Tý nữ mạng 1972 năm 2021

Tuổi hợp: Người tuổi Nhâm Tý sẽ rất hợp với những người sinh năm 1971, 1974. Kết hợp với những ai sinh năm này bạn sẽ được nhận nhiều niềm vui và may mắn hơn trong năm 2021.

Tuổi kỵ: Những tuổi đặc biệt mà nữ mạng Nhâm tý cần phải tránh tiếp xúc và không hợp tác khi làm ăn bởi sẽ rất khó khăn đó là những ai sinh năm 1968, 1976.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Nhâm Tý nữ mạng 1972

Vào năm 2021 tuổi Nhâm Tý nữ mạng sẽ có sao Thổ Tú chiếu mạng. Đầu năm cần phải nên cầu an, giải hạn vào mỗi tháng và nên cúng đúng ngày giờ sẽ tốt nhất cho nữ mạng tuổi này hơn. Thường là vào ngày 19 âm lịch vào lúc 21 giờ, cần phải thắp đúng 5 ngọn đèn theo hướng Tây để làm lễ là tốt nhất.

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Tý nữ mạng 1972

Về sức khỏe

Năm 2021 quý cô cần phải lưu ý về sức khỏe nhất là việc ăn uống sau đó là chú ý dao kéo để tránh phát sinh những việc không đáng gây ảnh hưởng đến cuộc sống của chính quý cô.

Về gia đạo

Về phần gia đạo thì trong năm nay gia đình quý bạn rất dễ xảy ra cãi xã,mất hòa khí ở các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên trong năm nay cũng có một vài tin tốt như có thêm người mới trong gia đình.

Về tài chính

Người tuổi Nhâm Tý đầu tư về tiền bạc trong năm Tân Sửu khá nhiều nhưng thu hồi vốn thì khó khăn và rất ít, ngay cả tiền bạc trong gia đình cũng hoa tán không kém.

Về mối quan hệ xã hội

Trong năm 2021 thì việc ngoại giao của những quý cô tuổi Nhâm Tý khá tốt, tuy tốt nhưng các mối quan hệ không kéo dài do có người nói xấu sau lưng, đâm chọt và phá hoại nhất là trong công việc nên cần phải cẩn thận.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2021 vào mùa Xuân

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Đón xuân cùng gia đình của mình, quý cô sinh năm 1974 cần phải quan tâm đến sức khỏe của mình nhất là đường tiêu hóa.

Tháng 2: Trong gia đạo bắt đầu có sự cãi vã, thiếu hòa khí do bất đồng quan điểm.

Tháng 3: Tháng này cho bạn nhiều tin vui từ công việc cũng như trong gia đạo do công việc theo chiều hướng tốt và gia đạo vui vẻ hòa thuận nhau hơn.

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Tiền bạc tiêu hao, làm ăn khó khăn, sức khỏe sa sút nên quý cô cần chú ý nhiều hơn trong tháng này.

Tháng 5: Công việc của gia đình luôn ở mức độ bình thường, không có gì thay đổi và đặc biệt quý cô phải chú ý về tay chân để tránh cho mình bị thương.

Tháng 6: Tháng này có quý nhân hỗ trợ nên công việc diễn ra thuận lợi hơn.

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2021 vào mùa Thu

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng 1972 và mùa xuân

Tháng 7: Tháng này quý cô sẽ có sức khỏe kém nên cần chú ý nhiều hơn.

Tháng 8: Công việc bình thường nhưng nế u đầu tư quá nhiều tiền bạc vào đó trong tháng này sẽ không thuận lợi cho quý bạn.

Tháng 9: Nhờ phúc mà trước đó tổ tiên đã có và đến bạn thì sẽ thừa hưởng được âm phúc đó giúp cho công việc thuận lợi, làm gì cũng như ý.

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Người già trong gia đình ốm đau lâu ngày liên quan đến máu huyết.

Tháng 11: Quý cô trong năm Tân Sửu trong tháng này sẽ có nhiều tin vui và đặc biệt có quý nhân giúp đỡ.

Tháng 12: Lưu ý ở cuối năm, lưu tâm đến lời ăn tiếng nói để tránh thị phi.

Những chiêm nghiệm về tử vi của một người được thống kê và rút ra từ đời trước. Tử vi về mỗi tuổi tương ứng với mỗi năm là cố định. Tuy nhiên hành động của mỗi người là vô định. Vì vậy để thay đổi tử vi theo một hướng tích cực mỗi người cần phải có những hành động và thái độ theo hướng tích cực. Nắm được tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng sinh năm 1972 giúp bạn hóa giải được vận hạn và những khó khăn trong năm. Cũng như có sự thay đổi để mang đến tài lộc cho bản thân.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x