Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2021 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI CANH THÌN 2000 NỮ MẠNG NĂM 2021

Quý bạn muốn biết được cuộc sống hay chuyện tình cảm của mình trong năm Tân Sửu ra sao thì bài viết này sẽ cho các bạn biết rõ tử vi của quý bạn thế nào thông qua các nội dung tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng trong năm 2021 như thế nào. Và sau đây là các nội dung nói rõ tử vi tuổi này để quý bạn biết quý bạn cần tránh và làm gì trong năm mới tốt nhất.

Canh Thìn: 22 tuổi – Nữ mạng

Sinh từ: 05/02/2000 đến 23/01/2001

Tướng tinh: Con lạc đà( Con dòng bạch đế, trường mạng)

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2021

Tổng quan năm 2021 tuổi Canh Thìn nữ mạng sinh năm 2000

Tử vi tuổi canh thìn 2000 nữ mạng

Tuổi Canh Thìn nữ mạng cho thấy quý bạn năm nay đã 22 tuổi, có tướng tinh là con lạc đà. Ngoài ra được sao chiếu mạng là sao Thái Âm khá là tốt, hạn là Tam Kheo có xây xát nhỏ ở tay chân, vận niên là Thổ Lộng Nguyệt nên nhìn chung là rất tốt.

Về Sao và Hạn tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng là sao Thái Âm nên quý bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, rất thuận lợi trong mọi việc nhờ có quý nhân giúp đỡ, tiền tài vào nhiều. Nhờ được sao này chiếu sáng nên quý bạn tuổi Canh Thìn nữ mạng luôn đạt kết quả tốt trong mọi việc.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Tam Kheo được xem là tiểu hạn nên cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, cần tránh sử dụng các vật sắc nhọn làm tay chân bị thương, dễ bị tai nạn giao thông nên ra đường cần cẩn trọng hơn. Bên cạnh đó thì thị lực không tốt nhất là chứng mỏi mắt cần điều trị ngay bởi dễ ảnh hưởng về sau.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Lợi và Địa Lợi cho thấy quý bạn tuổi này vào năm 2021 khi xuất hành đi xa do công việc làm ăn hay bất cứ chuyện gì đều rất thuận lợi, luôn gặp may mắn. Công việc nào cũng có người trợ giúp, gia đạo thì đón tin vui do có thêm người, thêm của.

Màu sắc hợp tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2021

Màu đen là màu hợp với quý bạn nhất vừa giúp cho mọi sự thành công mà còn mang đến nhiều may mắn và tránh sử dụng màu trắng bởi dễ làm cho quý bạn có nhiều điều không vui.

Cây hợp tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2021

Cây hợp tuổi với quý bạn là cây kim tiền vì vừa mang sức khỏe mà còn mang nhiều tiền tài nên bạn trồng trong nhà lại hợp phong thủy mà còn mang đến nhiều lợi ích khác cho quý bạn.

Cây kim tiền hợp tuổi quý bạn

Vận niên tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2021

Vận niên là Thổ Lộng Nguyệt mang ý nghĩa là thỏ đùa giỡn với trăng nên vào năm Tân Sửu quý bạn có nhiều may mắn, công việc hay thi cử đều đạt kết quả tốt, gia đạo có tin vui đến liên tiếp. Những công việc của năm trước đó đều hoàn thành tốt trong năm nay, tuy nhiên tiền bạc bị hao tốn, cho người khác vay tiền khó đòi lại, tránh tiệc tùng ăn uống nhiều.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Cung tiểu vận có bộ sao: Thiên La Dưỡng, Tuần, Hỷ Thần cho thấy năm mới quý bạn có tin vui trong nhà, công việc làm ăn phát đạt.

Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu

Cung xung chiếu có bộ sao: Tuyệt, Địa Võng, Suy, Kình Dương cho thấy gia đạo có một chút hiểu lầm làm mất hòa khí, có chuyện từ ngoài vào.

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các bộ sao: Phượng Các, Lộc Tồn, Bác Sỹ cho thấy quý bạn tuổi Canh Thìn có thể sẽ thay đổi nơi chốn hay nhà cửa được sửa sang, trang hoàng.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng tại Cung tam hợp

Cung tam hợp có các bộ sao: Thiên hỷ, Lâm Quan, Trực Phù cho thấy quý bạn luôn được người khác giúp đỡ nên mọi việc đều thành, có tin vui trong nhà.

Giải hạn tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt: Tháng 3 và tháng 5 âm lịch là hai tháng tốt nên quý bạn sinh năm 2000 cần phải nắm bắt để thực hiện các kế hoạch của mình nhằm nhận nhiều thành công hơn.

Tháng xấu: Tháng 6 và tháng 11 âm lịch là hai tháng xấu nên quý bạn dễ gặp chuyện buồn và thị phi.

Giải hạn tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2021

Tuổi hợp: Quý bạn hợp với tuổi 1996, 2004 cho thấy làm việc gì cũng đạt kết quả như ý quý bạn mong muốn.

Tuổi kỵ: Quý bạn kỵ với hai tuổi là 1991, 1994 bởi khi bên cạnh hai tuổi này làm ăn khó khăn, gặp nhiều chuyện không may.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Canh Thìn nữ mạng sinh năm 2000

Tuổi Canh Thìn thuộc nữ mạng cần cúng sao hằng tháng để trong năm Tân Sửu nhận nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống của mình. Quan trọng nhất quý bạn phải cúng sao giải hạn vào ngày 26 âm lịch của mỗi tháng, cúng vào lúc 19 giờ – 21 giờ, thắp sáng 7 ngọn đèn ở hướng Tây sau đó làm lễ thì mọi việc nguyện cầu đều đạt kết quả tốt.

Quý bạn cần cúng sao Thái Âm

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Canh Thìn nữ mạng sinh năm 2000

Về sức khỏe

Sức khỏe trong năm nay khá kém nhất là bệnh liên quan đến máu huyết, đặc biệt tránh di chuyển bằng xe cộ, làm gì cũng cẩn trọng.

Về gia đạo

Tình cảm trong gia đạo không mấy tốt nên quý bạn tuổi Canh Thìn phải biết nhường nhịn, lắng nghe và giải quyết vấn đề để gia đạo êm ấm, hạnh phúc hơn.

Về tài chính

Tiền bạc tuy không có nhiều nhưng rất biết cách chi tiêu trong học tập nhưng lại dùng cho việc đi chơi khá nhiều nên cần cân bằng tiền bạc của mình để chi tiêu hợp lý hơn, tránh chi các khoản không cần thiết.

Về mối quan hệ xã hội

Trong năm 2021 quý bạn không may mắn trong việc ngoại giao nguyên nhân là do tính cách của quý bạn, giao thiệp kém nên các mối quan hệ xã hội cũng ảnh hưởng theo.

Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm cùng gia đạo du xuân, công việc ở mức bình thường nhưng cần chú ý đến xe cộ khi đi lại.

Tháng 2: Có người phá hoại làm ảnh hưởng đến công việc nên cẩn trọng hơn trong tháng này, bên cạnh đó có vài chuyện buồn từ ngoài vào.

Tháng 3: Tiêu hao nhiều tiền bạc, tránh các vật sắc nhọn.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Tránh đi đến những nơi có sông nước, đón tin vui trong công việc của mình.

Tháng 5: Trong nội tộc có tin hỷ sự nhất là chuyện cưới xin, tình cảm giữa các thành viên trở nên tốt đẹp hơn do có nhiều tin vui đến.

Tháng 6: Khi đi ra ngoài trong tháng này cần cẩn trọng, có vài chuyện buồn đưa đến làm gia đạo ảnh hưởng.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Người tuổi Canh Thìn nữ mạng có quý nhân giúp đỡ nên công việc thuận lợi, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn trong tháng này.

Tháng 8: Cần chú ý đến lời ăn tiếng nói để tránh thị phi.

Tháng 9: Tháng này tiêu hao tiền của vào nhiều việc nhất là chi tiêu để điều trị bệnh.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Tình cảm gia đạo không tốt do mất hòa khí, tránh mất cắp tài sản.

Tháng 11: Dễ đau ôm nên chú ý sức khỏe hơn trong tháng này, có tang sự trong nội tộc.

Tháng 12: Cuối năm đường tài lộc thịnh vượng, sức khỏe kém do bệnh thiếu máu.

Lời kết

Nói chung bài viết này cho quý bạn biết được mình cần thay đổi gì trong năm mới, đặc biệt cho các bạn hiểu hơn về tử vi để mà quý bạn hạnh thông hơn trong mọi việc thông qua việc cúng sao giải hạn, mỗi tháng phải như thế nào quý bạn mới tránh khỏi điều không may mà bài viết đã nhắc đến.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x