Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023

Hiện tại các thông tin liên quan đến tử vi dường như được giới trẻ quan tâm nhiều hơn trước bởi giúp cho họ nắm bắt tốt điều may trong chính cuộc sống của mình. Vì như vậy mà nội dung bên dưới đây sẽ nói về tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng ra sao trong năm 2023 mà quý bạn dựa vào đó ngày càng hanh thông trong mọi việc mình làm.

Tổng quan tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023

Nữ mạng sinh năm 1985 thuộc tuổi Ất Sửu, người tuổi này có tuổi âm lịch là 39, cầm tinh là con Trâu, với Vận Niên là Trư phùng hỏa (tức Heo bị lửa thiêu), có sao hạn là Sao Mộc Đức – Hạn Tam Kheo. Người tuổi này cần chú ý hơn khi đi ra ngoài, dù có tài lộc nhưng do hạn Tam Kheo khiến bản thân hay âu lo, tiền tài vào ít.

Sao và hạn tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2023

Năm Quý Mão 2023, sao chiếu mệnh của tuổi Ất Sửu nữ mạng chính là sao Mộc Đức, một trong những phúc lộc tinh trong hệ thống Cửu Diệu lưu niên. Người được cát tinh này lúc nào cũng có người khác phù trợ, gặp nhiều điều như ý trong sự nghiệp, tình cảm kể cả tiền tài.

Phúc khí của sao Mộc Đức có thể giúp nữ Ất Sửu thu hút được cơ hội thăng tiến trong công việc. Bên cạnh đó, tài vận thịnh vượng sẽ giúp mệnh chủ kinh doanh ngày càng thuận lợi hơn, tiền bạc vào như nước. Sao Mộc Đức đặc biệt tốt đối với phụ nữ có thai, có thể mang đến vận số cát lành đối với em bé, nhờ vào đó mà chính quý nữ tuổi này gặt hái nhiều thành công hơn trong công việc.

Xem Hạn tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023

Người nữ tuổi Ất Sửu sẽ bước sang tuổi 39 (nếu tính thêm cả tuổi mụ), chịu tác động của hạn Tam Kheo rất nhiều. Đa phần người gặp hạn này phải chú ý đến các vấn đề có liên quan đến xương khớp. Tập luyện thể dục không chỉ giúp vóc dáng thon gọn mà còn khiến xương khớp thêm dẻo dai. Ngoài ra việc bổ sung canxi trong chế độ ăn uống hàng ngày cũng sẽ giảm bớt nguy cơ mắc các bệnh xương khớp.

Ngoài điều này ra, hạn Tam Kheo cũng có thể gây ảnh hưởng không tốt đối với tinh thần của nữ Ất Sửu. Chỉ cần mệnh chủ biết cách thư giãn, suy nghĩ lạc quan hơn thì sẽ giúp tâm lý luôn thoải mái, sáng suốt. Nhờ vậy có thể tránh được những mâu thuẫn, thị phi không đáng có trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023 về Tứ Trụ

Thiên Hòa – Địa Hòa là Tứ Trụ của người tuổi này, xét theo tử vi Ất Sửu nữ mạng 2023, mọi khía cạnh trong cuộc sống đều yên ổn, không có nhiều xáo trộn, công việc không có sự thay đổi mà thay vào đó có nhiều bước tiến mới, tài lộc được người khác mang đến.

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023 về Vận Niên

Vận Niên của nữ Ất Sửu trong năm 2023 là Trư bị hỏa, có ý nghĩa là Heo gặp lửa. Đây là điềm báo cho thấy người nữ tuổi Ất Sửu tuyệt đối không nên nhẹ dạ cả tin trước lời dụ dỗ của kẻ khác, không nên để lòng tham của bản thân che mắt khiến cho chính quý nữ đầu tư sai chỗ. Tuy nhiên đây lại là Vận Niên tốt đẹp đối với chuyện tình cảm của mệnh chủ, hứa hẹn gia đình sẽ hòa thuận, êm ấm.

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023 về sao chiếu theo năm

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023 tại cung Tiểu Vận

Cung Tiểu Vận có bộ sao Đà La, Bạch Hổ, Quan Phủ, Bệnh. Đây là bộ sao cho thấy quý nữ tuổi này dễ bị đau ốm nên cần chú ý hơn về các bệnh liên quan đến xương khớp hay máu huyết. Công việc thì phải tranh đấu nhiều mới có nhiều cơ hội tốt.

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023 tại cung Xung Chiếu

Cung Xung Chiếu có Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Bộ sao này cho thấy quý nữ thường gặp phải chuyện phiền lòng, ngoài ra có thể thay đổi nơi chốn, việc đi lại liên quan đến công việc cần cẩn trọng hơn.

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023 tại cung Nhị Hợp

Cung Nhị Hợp có bộ sao Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Bộ sao này cho thấy tình cảm gia đạo ở mức bình thường. Sức khoẻ của quý nữ tuổi này không mấy tốt, xuất hành đi xa thì gặp hạn sông nước.

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023 tại cung Tam Hợp

Cung Tam Hợp có bộ sao Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Hỷ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Dù trong năm mới làm ăn có chút khó khăn nhưng thừa hưởng phúc khí tổ tiên mà luôn có quý nhân giúp đỡ nên mau chóng vượt qua chuyện khủng hoảng. Trong năm 2023 công việc của nữ mạng tuổi Ất Sửu có những định hướng mới.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023 về các phương diện

Về sức khỏe tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023

Sức khỏe tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023

Sức khỏe tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023

Phụ nữ tuổi Ất Sửu không phải lo lắng về các vấn đề sức khỏe của mình trong năm 2023. Dù người tuổi này trời sinh có sức khỏe dẻo dai nhưng vẫn không nên chủ quan. Nên thực hiện chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng đồng thời rèn luyện thể thao thường xuyên để nâng cao sức đề kháng.

Việc chăm sóc sức khỏe lẫn tinh thần cũng rất quan trọng đối với nữ tuổi Ất Sửu. Làm việc quá sức sẽ khiến tinh thần đi xuống, trí tuệ kém minh mẫn. Hãy thư giãn, nghỉ ngơi đúng giờ để luôn có năng lượng tích cực dồi dào.

Về gia đạo tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023

Phụ nữ Ất Sửu sẽ được tận hưởng hạnh phúc hôn nhân một cách viên mãn, cuộc sống gia đình yên ấm trong năm Quý Mão 2023. Theo tử vi tuổi Sửu, người tuổi này vốn hiền lành, nhu mì nên hiếm khi thể hiện thái độ gay gắt với người khác thậm chí là người thân của mình.

Tuổi Ất Sửu luôn biết cách xoa dịu người khác, đồng thời hay nhường nhịn mọi người xung quanh mình, mỗi khi xảy ra bất kỳ mâu thuẫn nào thì quý nữ tuổi này đều biết cách gắn kết các thành viên trong gia đạo lại với nhau nên bầu không khí gia đình lúc nào cũng hòa thuận, vui vẻ. Một bữa tiệc nhỏ ấm cúng hoặc chuyến du lịch ngắn ngày sẽ khiến tình cảm giữa các thành viên trong gia đình thêm gắn kết hơn.

Năm Quý Mão, tuổi Ất Sửu dễ gặp được quý nhân phù trợ trong những lúc không may rơi vào tình cảnh gian khó. Vốn là người lương thiện, bản tính rất thích giúp người nên đây chính là phần thưởng mệnh chủ xứng đáng được nhận.

Về công việc tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023

Bước sang năm Quý Mão 2023, vận số của nữ Ất Sửu được phù trợ bởi nhiều yếu tố phong thủy, cát tinh soi chiếu nên gặp nhiều may mắn trên con đường công danh – sự nghiệp. Đây chính là thời điểm thích hợp để chính quý nữ tuổi này phấn đấu hết mình nhằm thực hiện được những dự định quan trọng của bản thân trong công việc của mình.

Nữ tuổi Ất Sửu là người có đức tính chăm chỉ, tỉ mỉ trong công việc. Người tuổi này cũng cực kỳ kiên nhẫn với những quyết định của mình đó chính là lý do họ theo đuổi đến cùng với công việc họ đang làm. Tuổi Ất Sửu được biết là người hiền lành, tốt bụng, sẵn lòng giúp đỡ đồng nghiệp nên được mọi người xung quanh quý mến, cấp trên tin tưởng.

Tuy nhiên, nữ Ất Sửu cần cố gắng phát huy sự sáng tạo, tránh làm việc một cách rập khuôn. Nếu rèn luyện được sự linh hoạt thì có thể đối phó được với mọi khó khăn, chuyển hung thành cát, đồng thời giúp cho chính bản thân trở nên thú vị và trưởng thành hơn.

Về tài lộc tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023

Nhờ có cát tinh soi chiếu nên nữ Ất Sửu 1985 được hưởng tài vận rực rỡ trong năm Quý Mão 2023. Công việc suôn sẻ mang đến nguồn thu nhập dồi dào, cuộc sống được đầy đủ, ấm no. Ngoài ra, tuổi Ất Sửu có thể được hưởng nhiều cơ hội tiền tài bất ngờ do có người khác đem đến.

Nếu biết cách chi tiêu thông minh, người nữ tuổi Ất Sửu có thể tích lũy được một khoản tiền rất lớn. Người tuổi này thích sự ổn định nên không sử dụng tiền bạc vào những chuyện không có mục đích rõ ràng, đặc biệt rất hay tiết kiệm hơn là đầu tư tiền bạc. Để đa dạng hóa nguồn thu nhập, tuổi Ất Sửu nên tìm hiểu thị trường kỹ lưỡng thì mới có thể thu được lợi nhuận như ý muốn.

Tháng tốt xấu tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023

Tháng tốt xấu tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023

Tháng tốt xấu tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 nữ mạng có khởi đầu đầy may mắn trong năm mới, trong không khí gia đình sum họp.

Tháng 2: Sự nghiệp ổn định, chăm chỉ làm việc hơn thì càng đạt được thành quả xứng đáng.

Tháng 3: Đường tình duyên thịnh vượng, không chỉ vậy điều này giúp gia đình hạnh phúc, đồng thời quý nữ có các mối quan hệ làm ăn tốt đẹp.

Tháng 4: Chăm chỉ rèn luyện thân thể đồng thời ăn uống đầy đủ để giữ gìn sức khỏe.

Tháng 5: Tài vận lên cao, mang đến tiền tài dư dả. Công việc phát triển thuận lợi, cuộc sống như ý.

Tháng 6: Những nỗ lực trong công việc của người Ất Sửu sẽ được đền đáp, nên mạnh dạn thực hiện những ý tưởng sáng tạo trong đầu của mình để gặt hái thành tựu to lớn.

Tháng 7: Hãy dành nhiều thời gian để bản thân nghỉ ngơi, đồng thời trao đổi với các thành viên trong gia đạo nhiều hơn nữa.

Tháng 8: Sức khỏe kém cần tập thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ.

Tháng 9: Sự nghiệp có nhiều biến chuyển tốt đẹp. Quý nữ nên tập trung vào công việc.

Tháng 10: Tiền bạc dồi dào, cuộc sống an khang thịnh vượng. Gia đạo hạnh phúc, yên vui.

Tháng 11: Sức khỏe tốt, tinh thần hưng phấn. Quý nữ có nhiều năng lượng tích cực để làm việc và chăm sóc cho gia đình.

Tháng 12: Vận khí tương đối tốt, cuộc sống ấm no. Công việc làm ăn hành thông, có nhiều cơ hội kiếm được lợi nhuận như ý.

Luận tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023 theo từng mùa

Tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023 vào mùa Xuân

Vào mùa Xuân thì gia đạo ấm êm, hạnh phúc và trong công việc cũng gặt hái nhiều thành công.

Tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023 vào mùa Hạ

Vào mùa Hạ thì mọi thứ đều trong tầm kiểm soát của quý nữ tuổi này nhưng điều đáng nói hơn là cần học cho mình những kiến thức liên quan đến tài chính để có thể tích lũy tiền bạc bằng cách đầu tư.

Tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023 vào mùa Thu

Vào mùa Thu thì sức khoẻ không tốt nên cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, cùng với đó là đi du ngoạn với gia đình nhắm gắn kết hơn.

Tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023 vào mùa Đông

Vào mùa Đông mọi thứ đều tốt nhưng tiền bạc có chút hao tán do quý nữ sử dụng trong vấn đề sức khỏe của mình.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x