Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2024 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2024

Trong tâm linh phương Đông, tuổi tác và vận số được xem là hai yếu tố mật thiết liên kết với nhau. Năm 2024 đang đến gần và không ít người đang đặt câu hỏi và tỏ ra lo lắng về những gì mà năm mới sắp mang lại cho mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu về tử vi của nam giới tuổi Ất Mùi năm 1955 trong năm 2024. Hãy cùng nhau khám phá và tìm hiểu về tử vi để sống tốt hơn trong năm mới.

Ất Mùi – Kính Trọng Chi Dương (Dê được quý mến)

Âm mạng – Tuổi Âm: 70 Tuổi

Sinh từ: 24/1/1955 đến 11/2/1956

Ngũ hành bản mệnh:  Sa Trung Kim (vàng trong cát)

Cung phi: Ly 

Tướng xương – Xương con ngựa, tướng tinh con chim trĩ

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2024

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2024

Tổng quan tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2024

Tử vi nam 1955 năm 2024 về ngũ hành

Theo tử vi, ngũ hành của tuổi nam Mùi năm 1955 gặp ngũ hành của năm 2024 là Hỏa, có mối quan hệ Khắc Nhập (Xấu). Trong năm Giáp Thìn 2024, nam giới tuổi Mùi chú ý đến sức khỏe, vì có khả năng mắc bệnh hoặc gặp vấn đề về sức khỏe. Công việc trong năm cũng không thuận lợi, khó có sự mở rộng hay phát triển, và nếu có, cũng gặp những trở ngại và kết quả không như ý muốn. Gia đạo cũng có thể gặp khó khăn, đặc biệt trong mối quan hệ với anh em trong gia đình. Cần chú ý đến tháng 8 âm lịch về phương diện tài chính và gia đạo.

Tử vi Ất Mùi nam 1955 năm 2024 về thiên can

Thiên can tuổi Ất có ngũ hành Mộc, gặp năm Giáp Thìn 2024, cũng là Mộc. Điều này được gọi là Bình Hòa. Về mặt công việc, chủ mệnh trong năm sẽ ổn định, không có những thay đổi đáng kể. Có thể kiếm được nhiều tiền từ các công việc, nhưng tiền bạc này khó để dành dụm và thường chỉ đủ để chi tiêu hàng ngày. Về mặt ngũ hành thiên can, sự kết hợp giữa Mộc Dương của năm và Mộc Âm của tuổi Mùi tương đối tốt. Trong năm, sẽ có sự tính toán và sự hỗ trợ từ người thân trong các công việc. Xuất hành xa cũng sẽ gặp thuận lợi và may mắn.

Tử vi tuổi 1955 nam 2024 về địa chi

Người tuổi Mùi năm 1955 có địa chi Mùi gặp năm 2024 có địa chi Thìn, tạo thành mối quan hệ Tứ Hành Xung. Theo tử vi, cuộc sống của người tuổi Mùi trong năm Giáp Thìn sẽ không thuận lợi như mong muốn, kinh doanh và làm ăn cũng gặp những trở ngại. Sức khỏe của chủ mệnh tuổi Mùi cũng không tốt, dễ mắc bệnh và lâu khỏi bệnh. Ngoài ra, công việc cũng dễ thay đổi trong năm 2024. Về mặt ngũ hành của địa chi, sự kết hợp giữa Mùi và Thìn cùng thuộc ngũ hành Thổ, cho kết quả Thổ Vượng. Do đó, phương diện tài chính và công việc có xu hướng không thuận lợi hơn trong năm.

Tử vi 2024 Ất Mùi nam mạng về cung phi

Cung phi của người sinh năm Ất Mùi là Ly, thuộc ngũ hành Hỏa, gặp cung phi của năm 2024 là Chấn, thuộc ngũ hành Mộc. Mối quan hệ giữa hai cung phi này là Sinh Khí, mang ý nghĩa tốt. Theo tử vi, chủ mệnh sinh năm này có cơ hội mở rộng công việc, tham vọng và danh vọng thuận lợi như mong muốn. Xét về ngũ hành của cung phi và tuổi Ất Mùi, có sự tương sinh, vì vậy các công việc trong năm sẽ được hỗ trợ bởi những người tốt. Kinh doanh cũng có thể đạt được may mắn. Ngoài ra, tin vui có thể đến với gia đạo.

Kết luận: Sau khi xem tử vi nam mạng tuổi Ất Mùi cho năm 2024, nhận thấy rằng cuộc sống của quý nam trong năm nay chưa gặp nhiều thuận lợi. Các sự kiện và việc làm chưa diễn ra như ý muốn, tạo ra một cảm giác không thỏa mãn. Gia đình cũng trải qua những thử thách, thiếu sự hòa khí và xuất hiện những phiền muộn.

Dù cuộc sống không thuận lợi và có những trở ngại, không nên nản lòng. Năm 2024 vẫn còn nhiều tháng trôi qua và có thể có những thay đổi tích cực. Vì vậy cần giữ tinh thần lạc quan và sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách. Quan trọng là không nên ngại khó và tìm cách học hỏi từ những trải nghiệm khó khăn.

Vận hạn tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2024

Sao chiếu mệnh tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2024

Sao Kế Đô – Thổ Tinh

Kế Đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Giải nghĩa sao: Sao Kế Đô trong năm 2024 gặp tuổi nam Ất Mùi mang đến một số phiền muộn trong năm. Trước hết, điều đáng chú ý là nam giới tuổi này cần lưu ý về việc di chuyển, vì năm nay có thể gặp khó khăn trong việc đi lại và có nguy cơ tiêu tốn nhiều tiền bạc. Thêm vào đó, tồn tại khả năng xuất hiện những thị phi và sự đau buồn trong cuộc sống.

Ngoài ra, cần chú ý đến khía cạnh tang khó và sự không thuận lợi trong gia đình. Có thể có những sự kiện buồn liên quan đến tang lễ hoặc các chuyện không hay đối với gia đạo.

Trong năm 2024, tháng xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Trong khoảng thời gian này, nên đặc biệt cẩn trọng và chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những khó khăn và thử thách.

Hạn tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng

Hạn Địa Võng – Tiểu hạn

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Giải nghĩa hạn: Tử vi nam mạng tuổi Ất Mùi cho năm 2024 gặp hạn Địa Võng, cho thấy cần tránh việc đi chơi xa vào ngày Tuất và giờ Tuất. Thời điểm này mang đến những bất lợi và cảm giác buồn phiền. Gia đạo và họ hàng có thể đối mặt với việc tang gia trong năm. Trong lĩnh vực kinh doanh, cũng gặp khó khăn và có thể gặp phải tình huống làm ăn bị gián đoạn giữa chừng.

Vận niên năm 2024 tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng

Dương Hồi Ngàn: Dê về suối( Tốt)

Giải nghĩa: Vận niên Dương Hồi Ngàn là một vận niên được đại diện bởi hình tượng của chú Dê, mô tả một hình tượng khi Dê trở về rừng núi và được tận hưởng cỏ non tươi mát, hoa quả thơm ngon, và dưỡng chất tươi mới. Trong tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 1955 cho năm 2024, có những triển vọng mới trong phương diện công danh sự nghiệp. Buôn bán kinh doanh có cơ hội phát triển và đạt được thành công. Có nhiều cơ hội may mắn được dự báo trong thời gian gần, đồng thời gặp gỡ được những người bạn tốt. Trong gia đình, có tin vui về việc gia tăng thành viên và tài sản.

Tứ trụ tuổi Ất Mùi 1955 năm 2024

Thiên Hòa – Địa Hòa: Mặc dù công việc kinh doanh của nam tuổi Ất Mùi năm 2024 không có tiến triển đáng kể, nhưng tốt là lại gặp nhiều may mắn và được sự giúp đỡ từ những người quý trọng.

Kết luận

Theo sao chiếu của năm Giáp Thìn và sao hạn, tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2024 có một sự kết hợp của tốt và xấu. Trong gia đình, nam mạng tuổi 1955 sẽ gặp may mắn và tin vui với sự xuất hiện của thêm người. Về mặt tài chính, mưu cầu tiền bạc sẽ dễ dàng nhờ vào sự đóng góp từ con cháu và may mắn. Sức khỏe của nam mạng cũng khá tốt, mặc dù có thể trải qua một số vấn đề về sức khỏe, nhưng sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

Ngoài ra, nếu nam tuổi Ất Mùi năm 2024 có kế hoạch xuất hành đi xa, thì sẽ gặp thuận lợi và may mắn trong hành trình đó.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x