Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2021 - Điện máy kim biên

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2021

Tử Vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2021

Kỷ Mùi: Tuổi 43 – nữ mạng

Sinh từ: 28/01/1979 đến 15/02/1980

Tướng tinh: Con rái cá ( Con dòng xích đế, cô quạnh)

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2021

Tổng quan năm 2021 tuổi Kỷ Mùi Nữ mạng sinh năm 1979

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Trong năm 2021 do bản mệnh Hỏa khắc Thổ là sẽ không gặp được nhiều may mắn, do đó trong năm những Kỷ Mùi Nữ thường thì tiền sẽ không vào được nhiều, bên cạnh đó còn rất dễ bị hao phí tiền bạc,tiền của , bản thân sức khỏe cũng sẽ không tốt, trong công việc thì cần cẩn thẩn tránh xảy ra gây sự với đồng nghiệp, chú ý sức khỏe,ăn uống, tập thể dục thường xuyên.

Về Sao và Hạn tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2021

Về sao: Sao Thái Dương tốt với Kỷ Mùi: đem đến may mắn tài lộc, và đường danh lộc trong năm.

Về Hạn: Gặp Địa Võng vướng phải nhiều nỗi lo lắng trong tâm.

Nên xuất hành từ lúc: 11h đến 15h ( theo giờ địa phương).

Sao chiếu mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2021:

Sao Thái Dương thì thường là điều tốt, gặp được nhiều may mắn thuận lợi trong cuộc sống. Công việc thì gặp nhiều may mắn, thành công bất ngờ, thời gian tốt nhất là vào tháng 6 và tháng 10( âm lịch) là hai tháng đại cát. Có quý nhân phù trợ, giúp đỡ nên công việc suôn sẻ. Cuộc sống ổn định.Nhưng phải làm ăn trong sạch đàng hoàng

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi.

Nữ mệnh do bị sao Địa Võng là  sao xấu chiếu mệnh nên trong năm thường gặp thị phi, xảy ra nhiều rắc rối không mong muốn, thường xuyên cãi vã, luôn rơi vào trạng thái buồn rầu, âu sầu, do xảy ra quá nhiều chuyện không mong muốn.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ:

Công việc làm ăn không thuận lợi , mạng nữ thường phải đối đầu với nhiều khó khăn, trắc trở. Cần cẩn thận vì dễ lỗ vốn, hao tốn nhiều của cải tiền bạc, làm ăn mất mát. Sức khỏe cũng không tốt, dễ bệnh tật, bệnh thường tái đi diễn lại, lâu khỏi.

Màu sắc hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2021:

Khi dùng màu đỏ, vận đỏ ập đến tiền tài gia tăng, kích tài lộc vào nhà. Về màu kiêng kị thì Kỷ Mùi nữ 2021 nên kiêng kị các vật có màu đen hoặc vàng, đặc biệt là trong công việc làm ăn thì càng không nên sử dụng vì như thế công việc sẽ không thuận lợi, vận xui vương lại, công việc gặp nhiều thử thách khó khăn.

Cây hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2021

-Cây đa búp đỏ: Cây với ý nghĩa mang đến cho chủ nhà một cuộc sống bình yên, ổn định, gia đình lúc nào cũng êm ấm, hơn nữa còn đem lại may mắn tài lộc. Đây là loại cây phong thủy tốt cho nữ mạng.

Cây hợp phong thủy tuổi quý bạn

Vận niên tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2021:

Trong năm 2021 mệnh nữ gặp Dương Hồi Ngàn, con đường công danh sự nghiệp được thăng tiến, kinh doanh thuận lợi, Kinh doanh phát đạt. Nhưng muốn được lâu dài thì phải chú ý biết quản lí chi tiêu một cách hợp lí, đề phòng tai nạn.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Kỷ Mùi Nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận:

Tại Cung tiểu vận: Trên cung này có bộ các sao Thái Tuế , Mộ, Tướng Quân: với ý nghĩa quyết tâm đứng lên xây dựng cuộc sống, thể hiện năm mới với nhiều tiến triển tốt, tiếp cận nhiều điều mới trong công việc.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 Nữ mạng tại Cung xung chiếu:

Tại Cung xung chiếu: Theo tử vi tại cung xung chiếu có bộ các  sao Phục Bình, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới các chòm sao này với ý nghĩa nói nữ mệnh nên cẩn thận khi đi ra bên ngoài, vì có thể sẽ gặp trộm cướp, trong việc làm ăn thì cần lưu ý cẩn trọng, kẻo bị lừa đảo mất mát tài sản.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 Nữ mạng tại Cung nhị hợp:

Tại Cung nhị hợp: Theo tử vi tại cung nhị hợp có bộ các sao Tử, Trực Phù, các chòm sao này với ý nghĩa nói rằng sức khỏe của nữ mệnh không được tốt, hay bệnh lặt vặt, sức khỏe sa sút, trong gia đình có nhiều chuyện không vui.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng tại Cung tam hợp:

Tại Cung tam hợp: Theo tử vi tại Cung tam hợp có bộ các sao Quốc Ấn, Bác Sĩ, các chòm sao này với ý nghĩa nói rằng công việc tuy có nhiều khó khăn, thử thách, không thuận lợi, nhưng công việc làm ăn có thể mở rộng phát triển thêm.

Giải hạn tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2021

Tháng xấu:  vào tháng 5 và tháng 9 ( âm lịch) cần chú ý các mối quan hệ, tránh cãi vã trong công việc, sẽ gặp nhiều rắc rối thị phi, công việc thuận lợi.

Tháng tốt: vào tháng 6 và tháng 10 ( âm lịch) mọi việc đôi với Kỷ Mùi nữ  có vẻ đều thuận lợi, tốt, mọi việc đều nhưng mong ước, công việc suôn sẻ.

Giải hạn tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2021

Tuổi hợp với Kỷ Mùi 1979 nữ là : 1986 và 1964. Khi kết hợp với những tuổi này nữ vận sẽ được may mắn, gặp được nhiều tài lộc, đón được nhiều may mắn.

Phương Pháp cúng sao giải hạn tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng

Nên thành tâm cầu tài, cầu sức khỏe vào mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch trong năm nên cúng sao giải hạn, trong khung giờ tốt nhất là từ 21h đến 23h. Thắp 12 ngọn đèn và cúng hoa, trà bánh , trái tiếp đó lạy, sau đó quay về hướng Đông làm lễ. Bài vị làm bằng giấy vàng có chữ “ Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân” thì có thể sẽ nhẹ hơn được một phần.

Quý bạn cần cúng sao Thái Dương

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Mùi Nữ mạng sinh năm 1979

Về sức khỏe: Sức khỏe trong năm không được tốt, dễ mắc các bệnh lặt vặt, đau cơ. Nữ mệnh có thể sẽ mắc bệnh lâu dài, lâu khỏi bệnh.

Về gia đạo: Chuyện tình cảm gia đình không được êm đềm. Trong hôn nhân thì bất hòa, gặp nhiều chuyện buồn. Còn đối nữ chưa kết hôn thì chuyện tình cảm cũng không tiến triển tốt, vẫn chưa tìm được mối lương duyên của mình.

Về tài chính: Đối với tài chính thì cũng không khắm khá cho lắm. Công việc có chút không may mắn. Tài chính cũng chỉ ở mức tầm trung, tiền bạc không nhiều.

Về mối quan hệ xã hội: Công việc làm ăn có nhiều trắc trở nhưng được nhiều quý nhân hỗ trợ giúp đỡ, các mối quan hệ xã hội ngày càng nhiều, có cơ hội tham gia những lĩnh vực mới những dự án mới.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Gia đạo bình an, cần chú ý giữ gìn hòa khí, tránh xảy ra mâu thuẫn không đáng có, cần chú ý giữ gìn sức khỏe.

 Tháng 2: Nữ mạng công việc thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ, điềm gỡ hóa lành, Cần chú ý đến vấn đề an toàn giao thông

Tháng 3: Có nhiều niềm vui về tài lộc, nhưng cần phải chú ý đến sức khỏe, dễ phát sinh bệnh.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Gia đình có nhiều tin vui trong năm, nhưng tháng này không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư kinh doanh.

Tháng 5: Tháng này công việc thuận lợi, công việc phát triển tốt tuy nhiên cần chú ý lời nói, và sức khỏe.

Tháng 6: Tháng này có nhiều điều may mắn đến, kinh doanh phát đạt, chuyện vui ngập tràn.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Tháng này có nhiều điều không tốt, gia đạo bất hòa, vợ chồng, cần chú ý cẩn thận tiền bạc, tránh xung đột cãi vã, bảo quản tiền bạc tránh mất trộm.

Tháng 8: Công việc may mắn thuận lợi, đạt được nhiều thành công, cần biết tận dụng may mắn để nắm được nhiều cơ hội làm ăn tốt.

Tháng 9: Cẩn trọng sức khỏe nhiều hơn, có thể sẽ phát sinh nhiều bệnh lí khó khỏi.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10:  Công việc làm ăn diễn ra ổn định, không có gì tiến triển, tránh suy nghĩ nhiều, cẩn thận xe cộ.

Tháng 11:  Tiền bạc giảm sút, công việc không thuận lợi, chú ý có người chơi xấu, gia đình bất ổn, không khí bất hòa, xảy ra tranh chấp cãi vã.

Tháng 12:  Đặc biệt chú ý đến sức khỏe ăn uống, đầu tư nhiều làm ăn kinh doanh, công việc ổn định.

Xem tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Tóm lại trong năm mỗi người sẽ có những vận hạn tốt xấu khác nhau. Những điều trên đây đều là những dự đoán tử vi thú vị về tổng quan cũng như chi tiết về Kỷ Mùi nữ 1979 . Mục đích xem tử vi cuối cùng là cũng chỉ để bản thân ta hướng thiện, tu nhân, tích đức. Với mỗi người thì sẽ trải qua những thử thách bể ải khác nhau. Do đó, những điều bói quẻ, phân tích trên đây cũng chỉ là để tham khảo. Mong rằng những thông tin trên đây có thể giúp bạn biết bản thân mình cần phải làm gì.

1 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x