Thiên trảm sát là gì? Làm nhà không nên bỏ qua - Điện máy kim biên

Thiên trảm sát là gì? Làm nhà không nên bỏ qua

THIÊN TRẢM SÁT LÀ GÌ

“Thiên trảm sát” bao gồm các loại sau đây

“Thiên trảm sát chém chính diện”

Để chỉ khe hở ở chính giữa của hai tòa nhà cao tầng chém thẳng vào cửa chính của một ngôi nhà đối diện. Khi phạm phải sát khí này sẽ chủ định người trong nhà mắc phải nhiều bệnh tật và gặp phải tai họa đổ máu, có thể hóa giải bằng Long quy thạch cảm đương.

Thiên trảm sát chém chính diện

“Thiên trảm sát chém lệch”

Để chỉ khe hở ở chính giữa của hai tòa nhà cao tầng chém lệch đi rất nhiều vào ngôi nhà đối diện. Khi phạm phải sát khí này chỉ ảnh hưởng nhẹ đến sức khỏe của người trong nhà, có thể hóa giải bằng hồ lô.

Thiên trảm sát chém lệch

“Thiên trảm sát chém từ sau lưng đến”

Để chỉ khe hở ở chính giữa của hai tòa nhà cao tầng xông ngay vào sau lưng của ngôi nhà đối diện. Khi phạm phải sát khí này sẽ chủ định người trong nhà gặp phải thị phi tiểu nhân, có thể hóa giải bằng Long quy thạch cảm đương hoặc hồ lô.

Thiên trảm sát chém từ sau lưng đến

“ Thiên trảm sát chém vào vai”

Để chỉ khe hở ở chính giữa của hai tòa cao tầng chém vào vai của ngôi nhà đối diện. Khi phạm phải sát khí này sẽ chủ định người trong nhà dễ mắc phải chứng đau vai, có thể hóa giải bằng hô lô hoặc gương lồi.

Thiên trảm sát chém vào vai

“Thiên trảm sát chém vào hông”

Để chỉ khe hở ở chính giữa của hai tòa nhà cao tầng chém vào hông trái hoặc hông phải của một ngôi nhà khác. Khi phạm phải sát khí này sẽ chủ định người trong nhà làm việc rất vất vả, có thể hóa giải bằng Long quy thạch cảm đương hoặc Hồ lô.

Thiên trảm sát chém vào hông

Những vị trí phạm phải phong sát cần tránh

“Thiên trảm sát chém vào góc”

Để chỉ khe hở ở chính giữa của hai tòa nhà cao tầng chém vào góc của một ngôi nhà khác. Ảnh hưởng không tốt mà ngôi nhà gánh chịu khi phạm phải vấn đề này sẽ không đáng ngại, cho nên không cần hóa giải vì sát khí quá yếu. Nhưng muốn được yên tâm, các bạn có thể đặt Ngọc Sơn (dụng cụ phong thủy) hoặc bài vị Thiên cung tứ phúc.

Thiên trảm sát chém vào góc

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x