Sinh tháng 11 cung hoàng đạo gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp như thế nào - Điện máy kim biên

Sinh tháng 11 cung hoàng đạo gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp như thế nào

Có thể nói trong 12 cung hoàng đạo thì người thuộc cung hoàng đạo tháng 11 này thuộc cung có nhiều điều bí ẩn và như vậy các bạn đang mong muốn hiểu hơn về chính cung hoàng đạo này thì hãy theo dõi hết bài viết này để có thể nắm bắt tốt vận mệnh của mình.

Sinh tháng 11 cung hoàng đạo là gì?

Sinh tháng 11 cung gì

Sinh tháng 11 cung gì

Có thể nói vào khoảng 10 ngày cuối cùng của tháng trước đến 19 – 20 ngày đầu của tháng sau. Như vậy tức là mỗi tháng sẽ có 2 cung hoàng đạo tồn tại và được xem là sinh cùng tháng 11. Như vậy là tháng này có hai cung là cung Bọ Cạp và cung Nhân Mã. Cụ thể được trình bày như sau:

Những ai sinh từ ngày 1/11 đến 21/11 và ngày chính xác của cung này từ 23/10  – 21/11 được gọi là cung bọ cạp với tên tiếng Anh là Scorpius. Đây là cung có rất nhiều tên gọi nhất trong số các cung như Hổ Cáp, Thiên Yết, Thần Nông. Cho dù các tên gọi khác nhau nhưng điểm chung lớn nhất của cung này là chung thuỷ và cực kỳ quyết đoán.

Những ai sinh từ ngày 22/11 đến 30/11 và ngày chính xác của cung này từ 22/11 – 21/12 được gọi là cung Nhân Mã. Đây là cung nhà thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo. Đây được mệnh danh là cung hoàng đạo phóng khoáng và cởi mở nhất trong 12 cung.

Những đặc điểm của cung hoàng đạo tháng 11  

Cung Bọ Cạp sinh tháng 11

Những người sinh tháng 11 từ ngày 23/10 đến ngày 21/11 thì thuộc cung Bọ Cạp. Đặc điểm chung của cung hoàng đạo Bọ Cạp là:

 • Vị trí trong 12 cung hoàng đạo: 8
 • Biểu tượng: con Bọ Cạp
 • Thuộc nguyên tố: Nước
 • Sao chiếu mệnh: sao Hoả
 • Con số phù hợp: số 2, 7 và 9
 • Hoa tượng trưng: Kim Ngân hoa và hoa Thistle
Cung Bọ Cạp sinh tháng 11

Cung Bọ Cạp sinh tháng 11

Cung Nhân Mã sinh tháng 11

Những người sinh tháng 11 từ ngày 22/11 đến ngày 21/12 thì thuộc cung Nhân Mã. Đặc điểm chung của cung hoàng đạo Nhân Mã là:

 • Vị trí trong 12 cung hoàng đạo: 9
 • Biểu tượng: người bắn cung
 • Thuộc nguyên tố: Hoả
 • Sao chiếu mệnh: sao Mộc
 • Con số phù hợp: số 3, 5 và 8
 • Hoa tượng trưng: hoa Cẩm Chướng hồng và trắng.
Cung Nhân Mã sinh tháng 11

Cung Nhân Mã sinh tháng 11

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo

Tính cách của cung hoàng đạo sinh tháng 11

Tính cách Cung Bọ Cạp sinh tháng 11

Những người sinh trong tháng 11 thuộc cung Bọ Cạp có tính cách rất mạnh mẽ, có chiều sâu và sống rất khép kín nên họ dường như có ít bạn bè thân. Họ không thích những nơi đông người, thích ở một mình, ghét tiếng ồn và ngại tham gia các hoạt động vui chơi bên ngoài. Đôi khi, Bọ Cạp rất nóng nảy nên điều này khiến cho cung Bọ Cạp dễ làm hỏng chuyện.

Người cung này cũng dễ dàng nhìn thấy tâm tư của người khác nhưng lại khá thẳng thắn, trung thực và thích quan sát mọi thứ xung quanh mình. Với tính cách như vậy, Bọ Cạp có rất ít bạn vì khi họ thực sự tin tưởng ai đó thì họ chắc chắn sẽ nói rõ tâm tư, nỗi buồn vui thầm kín của mình cho người mà họ rất tin tưởng lắng nghe điều đó.

Tính cách Cung Nhân Mã sinh tháng 11

Những người cung Nhân Mã có suy nghĩ đơn giản, yêu thích khám phá thiên nhiên và mong muốn được hòa mình vào thế giới. Đa phần các cung Nhân Mã sống khá vội vã và luôn chạy đua với thời gian. Nhân Mã được xem là cung hòa đồng, sống tích cực, khôn khéo trong cách ăn nói nên họ có nhiều bạn bè. Trong các buổi tiệc, Nhân Mã luôn biết cách tỏa sáng trước mọi người bởi vẻ bên ngoài năng động cùng với tài ăn nói trời phú của mình.

Mặc dù vậy, cuộc sống của Nhân Mã lại không có gì nổi bật do không tạo ra nhiều dấu mốc quan trọng cho chính cuộc đời mình. Nhưng đối với họ miễn là vui vẻ, thoải mái thì chính họ sẽ thấy tốt hơn là tự ép mình làm những gì mình không muốn.  

Tình yêu của cung hoàng đạo sinh tháng 11   

Tình yêu của Cung Bọ Cạp sinh tháng 11

Nếu so sánh với công việc thì trong công việc có nhiều cơ hội thăng tiến thì trong tình duyên lại khá lận đận và gặp nhiều trắc trở. Người cung này bị cho là thiếu sự lãng mạn, ngọt ngào nên hay bị hiểu lầm là họ thờ ơ và không mấy quan tâm đến đối phương. Một khi Bọ Cạp đã dành hết tình cảm cho người mình yêu thì họ rất chung thủy, sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để người mình yêu thương được hạnh phúc, vui vẻ.

Tình yêu của cung Bọ Cạp sinh tháng 11

Tình yêu của cung Bọ Cạp sinh tháng 11

Với sự thủy chung, son sắc của những người cung Bọ Cạp nên sớm gặt hái được quả ngọt, tuy nhiên họ phải trải qua cả một quãng đường hết sức khó khăn và gian nan để tìm được “chân ái” của đời mình. Họ là người chờ đợi cho đến khi tình yêu đến và người đó mang đến cảm xúc đặc biệt thì họ mới chập nhận lời yêu. Do đó người cung Bọ Cạp được cho là cao ngạo nhưng vô cùng luỵ tình và dành trọn tình cảm của mình cho người mình yêu.     

Tình yêu Cung Nhân Mã sinh tháng 11

Con đường tình duyên của Nhân Mã gặp khá nhiều chông gai, trắc trở và lắm đắng cay do có nhiều việc xảy ra trong mối quan hệ không biết cách giải quyết. Dù họ là người chân thành nhưng luôn gặp những rắc rối không đáng có trong chuyện tình của mình. Nhân Mã là người coi trọng cái tôi, cứng đầu và không khoan nhượng khi xảy ra cãi vã nên làm cho người mình yêu cảm thấy họ dành quá ít tình cảm với mình và như thế tình cảm của cả hai không tốt. Hơn thế nữa, bản tính thích tự do, không muốn bị bất cứ ai ràng buộc đã khiến cho chính những người cung Nhân Mã rất khó tìm được một nửa hợp ý.

Tình yêu Nhân Mã sinh tháng 11

Tình yêu Nhân Mã sinh tháng 11

Sự nghiệp của cung hoàng đạo sinh tháng 11 

Sự nghiệp Cung Bọ Cạp sinh tháng 11

Là người thẳng thắn và có chí cầu tiến nên không khó để Bọ Cạp đạt được thành công trong sự nghiệp của mình. Do biết nắm bắt tốt cơ hội và có kế hoạch cụ thể nên làm gì cũng đạt kết quả tốt. Đó cũng chính là lý do họ nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và người thân và ngày càng thăng tiến hơn trong chính công việc mình đã chọn.

Sự nghiệp cung Bọ Cạp sinh tháng 11

Sự nghiệp cung Bọ Cạp sinh tháng 11

Khi mới tiếp xúc, nhiều người thường nhầm lẫn Bọ Cạp là người ít nói, khó gần nhưng thực tế thì họ lại ngược lại. Khi có bất cứ một bất đồng nào đó họ sẽ nói thẳng để người đối diện hiểu được ý của họ, đặc biệt Bọ Cạp là người biết lắng nghe, tiếp thu và xây dựng theo ý kiến riêng của mình nên sự nghiệp thành công mau chóng. Những người cung này phù hợp với các nghề liên quan tới nghiên cứu, tâm lý học, hoa tiêu, điều tra viên, luật pháp,…     

Sự nghiệp Cung Nhân Mã sinh tháng 11

Nhân Mã là cung hoàng đạo khá coi nhẹ sự nghiệp do họ thích bay nhảy và tâm hồn hay trên mây, vô cùng bình thản trong mọi vấn đề nên con đường công danh của những người cung này cũng không có gì nổi bật. Cuộc sống của họ cũng vậy, họ chỉ cần đủ ăn đủ mặc là được.

Sự nghiệp cung Nhân Mã sinh tháng 11

Sự nghiệp cung Nhân Mã sinh tháng 11

Nhân Mã có tâm thế thoải mái nên dù chuyện xấu hay tốt xảy đến họ cũng cảm thấy bình thường. Những người cung Nhân Mã sẽ phù hợp với nghề liên quan tới tự do, thích di chuyển như nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ, hướng dẫn viên, nhà thám hiểm,…        

Người sinh tháng 11 hợp với những cung nào   

Sinh tháng 11 thuộc cung Bọ Cạp hợp cung nào

Những người sinh tháng 11 (từ 23/10 – 21/11) thuộc cung hoàng đạo là cung Bọ Cạp sẽ hợp với cung Cự Giải 22/6 – 22/7) và cung Song Ngư (19/2 – 20/3).

Cung Bọ Cạp hợp cung nào

Cung Bọ Cạp hợp cung nào

Sinh tháng 11 thuộc cung Nhân Mã hợp cung nào

Những người sinh vào tháng 11 (từ 22/11 – 21/12) có cung hoàng đạo là cung Nhân Mã sẽ hợp với cung Sư Tử (23/7 – 22/8) và cung Bạch Dương (21/3 – 19/4).

Nhân Mã hợp cung nào

Nhân Mã hợp cung nào

 

Cung hoàng đạo tháng 11 hợp với màu gì

Sinh tháng 11 thuộc cung Bọ Cạp hợp màu gì   

Màu sắc phù hợp và mang lại nhiều may mắn cho người thuộc cung Bọ Cạp là màu hạt dẻ và màu đỏ.

Sinh tháng 11 thuộc cung Nhân Mã hợp màu gì

Màu sắc phù hợp và mang lại nhiều tài lộc cho người thuộc cung Nhân Mã là màu tím đậm.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x