Thái Tuế và Tam Sát là gì? Cách hóa giải như thế nào? - Điện máy kim biên

Thái Tuế và Tam Sát là gì? Cách hóa giải như thế nào?

[toc]

Sao Thái Tuế ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống

Sao Thái Tuế (còn được gọi là Đại xung) ảnh hưởng vùng không gian 15° trên la bàn, tương ứng với hướng của các con giáp trong năm. Vì vậy, năm 2002 (năm Ngọ) nó ảnh hưởng hướng Nam. Biểu đồ bên phải là hướng của Thái Tuế trong chu kỳ 12 năm.
Người có tuổi ở vị trí đối diện với con giáp trong năm sẽ xung khắc trực tiếp với Thái Tuế.

Tránh đối diện với hướng của sao Thái Tuế. Vì vậy, trong năm 2004, sẽ rất nguy hiểm nếu ngồi đối diện hướng Thân, ở Tây Nam.

Ví dụ, năm 2002 (năm Ngọ), người tuổi Tí sẽ gặp xung khắc vì Tí đối diện với Ngọ trong vòng tử vi. Theo tử vi Trung Quốc, người có tuổi đối diện với con giáp trong năm sẽ gặp năm xung. Năm 2003 (năm Mùi), Thái Tuế ở hướng Nam/Tây Nam và Sửu ở đối diện. Vì vậy người. tuổi Sửu sẽ gặp năm xung. Những điều kiêng kỵ áp dụng cho hướng Thái Tuế cũng tương tự như đối với Ngũ Hoàng.

3 điều đại kỵ của khí thời gian bạn nên biết

Khi bạn sửa chữa, tân trang nhà cửa, nhớ tránh làm việc trong khu vực bị án ngữ bởi Tam Sát. Tam Sát ảnh hưởng một vùng rộng lớn trong nhà. Tam sát chiếm 90° của la bàn bởi vì nó chỉ ảnh hưởng đến hướng chính.

Hóa giải Tam Sát

Năm Tỵ, Dậu, Sửu: Tam Sát ảnh hưởng ở hướng Đông, hóa giải bằng cách chiếu ánh sáng mạnh trong một góc, hoặc treo chùm chuông gió trong phòng.

Tam Sát di chuyển sang hướng Tây vào những năm Hợi, Mão, Mùi, hóa giải bằng cách chiếu ánh sáng mạnh hoặc đặt một thùng nước ở góc phía Tây.

Phương vị của Ngũ Hoàng trong năm

Năm Thân, Tí, Thìn, Tam Sát ảnh hướng ở hướng Nam, hóa giải bằng cách đặt đồ thủy tinh hoặc để một tô đất ở đó.

Năm Dần, Ngọ, Tuất, Tam Sát ở hướng Bắc, hóa giải bằng cách bố trí cây và hoa ở hướng Bắc.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x