3 điều đại kỵ của khí thời gian bạn nên biết - Điện máy kim biên

3 điều đại kỵ của khí thời gian bạn nên biết

Sao Phi Tinh và những góc độ

Có 3 sao Phi Tinh ảnh hưởng hằng năm và vị trí của chúng phải được kiểm tra thường xuyên trước khi có những thay đổi lớn trong nhà.

Điều này khi bảo rằng, bạn cố gắng cải thiện tính chất khí trong nhà, đồng thời có những biện pháp để hóa giải ba ngôi sao xấu này, đặc biệt khi chúng ảnh hưởng đến khí của phòng ngủ hoặc cửa chính ngôi nhà của bạn. Ý thức được những sao xấu hằng năm này sẽ giúp bạn cộng thêm chiều thời gian vào bất cứ công việc bạn làm để tăng cường và đem lại sinh khí cho vùng không gian bạn đang sống.

Mỗi sao Phi Tinh chiếm những góc độ và phương vị khác nhau trong không gian. Sao Thái Tuế 15°, sao Ngũ Hoàng Đại Sát 45°, vì sao Tam Sát 90° của la bàn. Căn cứ vào vị trí của chúng thì bạn có thể có được những giải pháp để hóa giải.

Khí của thời gian và không gian là gì

Phương vị của các sao Phi Tinh

Ba sao Phi Tinh ảnh hưởng mỗi năm là:

– Thái Tuế
– Ngũ Hoàng Đại Sát
– Tam Sát

Năm 2004 sao Ngũ Hoàng Đại Sát ảnh hưởng 45° của la bàn và khu vực phía Nam của căn phòng hay trong nhà. Vì vậy vùng không gian này phải để yên trong 12 tháng.

Nhận biết những tín hiệu do gió mang đến

Khi nào không nên dọn dẹp nhà cửa

Cần phải để ý đến những điều kiêng kỵ liên quan đến vị trí của các sao xấu. Hãy cẩn thận về những gì bạn không được làm tại những nơi mà ba sao xấu án ngữ để bệnh tật, rủi ro và vận rủi không xảy đến với bạn và gia đình bạn.

Nếu những nơi có các sao Phi Tinh án ngữ bị khuấy động bởi các hoạt động dọn dẹp có thay đổi lớn trong ngôi nhà, thì rủi ro, tai nạn, bất hạnh có thể xảy ra. Sao Thái Tuế chủ về thất bại trong năm; sao Ngũ Hoàng Đại Sát chủ về thất thoát tài chính và bệnh tật; sao Tam Sát chủ về vận rủi liên quan đến các mối quan hệ. Vì tất cả những điều này, bạn cần phải biết những ảnh hưởng xấu của khí thời gian.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x