Phương vị của Ngũ Hoàng trong năm - Điện máy kim biên

Phương vị của Ngũ Hoàng trong năm

Ngũ Hoàng là gì

Ngũ Hoàng là đại sát tinh, vô cùng xấu trong các Sao Phi Tinh, đặc biệt vào những năm khi nó bay vào trái đất và nằm ở vùng Hỏa trên la bàn. Năm 1999, nó có mặt ở phía Nam, vùng Hỏa, năm 2001 ở Tây Nam, vùng Thổ. Ở hai vùng này, Ngũ Hoàng thuộc Thổ được tăng cường và trở nên nguy hiểm hơn. Không được khuấy động hoặc kích hoạt khí Ngũ Hoàng để tránh gặp phải bệnh tật, thất thoát tài chánh và những cản trở đường thành công.

Khí của thời gian và không gian là gì

Hỏa và Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng nguy hiểm nhất khi được Hỏa tăng cường. Vì vậy, cúng bái có sử dụng nhang đèn tại góc nhà có Ngũ Hoàng sẽ rất nguy hiểm, vì khí âm của Ngũ Hoàng được khuếch đại. Nếu khu vực đó là phòng ngủ hoặc cửa chính thì ảnh hưởng của nó sẽ rất nghiêm trọng. Năm 2003 Ngũ Hoàng ở hướng Đông Nam, thuộc Mộc.

Đèn cầy tượng trưng cho Hỏa, kích hoạt Ngũ Hoàng

Vì vậy khu vực Đông Nam của căn nhà không được khuấy động hoặc kích hoạt bằng năng lượng Hỏa trong năm. Cũng cần phải hạn chế những công việc tu sửa ở khu vực này, như lắp đặt kệ hoặc tủ mới. Không nên đào, cắt, cưa gỗ hoặc gây ra tiếng ồn. Hằng năm cần phải đề phòng ở những khu vực có Ngũ Hoàng để không vô tình kích hoạt loại năng lượng này. Hãy để yên khu vực này. Nhưng nếu bạn dọn dẹp nhà cửa, hay cần phải làm kệ sách hoặc mang đồ đạc vào vùng bị ảnh hưởng mà không thể chờ đến sang năm, thì đừng bắt đầu dọn dẹp tại những vùng có Ngũ Hoàng Đại Sát.

Thái Tuế và Tam Sát là gì? Cách hóa giải như thế nào?

Vị trí của Ngũ Hoàng

Đây là vị trí của Ngũ Hoàng trong chu kỳ 10 năm, sau đó nó bắt đầu trở lại.

Năm       Vị trí của Ngũ Hoàng trong nhà
2003  Đông Nam
2004 Trung Nam
2005 Tây Bắc
2006 Tây
2007 Đông Bắc
2008 Nam
2009 Bắc
2010 Tây Nam
2011 Đông
2012 Đông Nam

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x