Ký hiệu cung Cự Giải đẹp, chuẩn Cute - Điện máy kim biên

Ký hiệu cung Cự Giải đẹp, chuẩn Cute

Có rất nhiều kí hiệu đẹp dành cho 12 cung hoàng đạo, nhưng chắc hẳn các bạn cũng rất thắc mắc cung Cự Giải có kí hiệu như thế nào và có cute như những gì mình biết thông qua các trang mạng xã hội hay không? Thế nên những gì sắp nói đến đây sẽ làm cho các bạn bất ngờ về cung Cự Giải hơn và như vậy phải theo dõi đến hết bài viết để bạn nắm bắt những gì liên quan đến cung hoàng đạo này.

Ký hiệu, biểu tượng cung Cự Giải là gì

Nhắc đến cung Cự Giải thì không thể nào không biết đến tên gọi của cung hoàng đạo này. Thường mọi người sẽ gọi Cự Giải là Bắc Giải hay là cua, cung này đứng thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo, được sinh từ ngày 22/06 – 22/07. Ngoài ra Cự Giải còn có tên tiếng Anh là Cancer được ngự trị bởi mặt trăng và là hiện thân của nữ thần hôn nhân Hera. Cái đáng nói nhất của cung này là có biểu tượng là con cua nên càng cho thấy sự cứng rắn, biết cách vượt qua khó khăn nhưng bên dưới lớp mai cua đó là phần dễ tổn thương và khó có ai nhìn thấy được điều đó.

Ký hiệu biểu tượng cung Cự Giải

Ký hiệu biểu tượng cung Cự Giải

Con cua được biết là loài động vật sống trên cạn và có thể sống ở dưới nước nhưng cái đáng nói là con cua luôn đi ngang nhưng người thuộc cung Cự Giải không phải là người có tính ngang ngược mà thay vào đó khá hiểu chuyện và rất tâm lý. Dù biểu tượng và tính cách của người thuộc cung này có sự khác biệt rõ rệt nhưng nhìn chung thì Cự Giải ôn hoà, thông minh, gần gủi nên đừng vì biểu tượng của Cự Giải là con cua mà các bạn đánh giá người thuộc cung này.

Ý nghĩa ký hiệu, biểu tượng của cung Cự Giải

Khi biết được biểu tượng của Cự Giải rồi thì cũng phải hiểu được ý nghĩa của cung này ra sao. Và như vậy bài viết này cung cấp cho các bạn ý nghĩa chính xác nhất liên quan đến Cự Giải.

Tử vi tính cách cung Cự Giải

Ý nghĩa ký hiệu biểu tượng cung Cự Giải

Ý nghĩa ký hiệu biểu tượng cung Cự Giải

Thật ra biểu tượng là con cua thì tất nhiên con cua sẽ dễ nhìn thấy nhất ở những vùng biển và con cua có vỏ ngoài cứng cáp ấy có thể chịu đựng được các va đập hay sóng gió, bão tố nhưng khi đi sâu vào lớp vỏ cứng cáp này thì vô cùng dễ bị tổn thương. Đa phần những người thuộc cung này đều khá tinh tế, tỉ mỉ, trước khi quyết định gì đó thì họ sẽ suy nghĩ kỹ càng và hết sức cẩn thận. Tuy khá nhạy cảm nhưng họ vô cùng tốt dù có phải bạn thân hay không thì họ vẫn nhiệt tình giúp đỡ mà không mong cầu việc gì. Do đức tính đó mà họ có nhiều bè bạn.

Truyền thuyết về ký hiệu, biểu tượng cung Cự Giải

Có rất nhiều truyền thuyết nói về tình bạn nhưng truyền thuyết nói về cung Cự Giải cho thấy tình bạn vô cùng thiên liêng và vĩnh cửu như thế nào. Câu chuyện này bắt đầu vào thời gian Hy Lạp xưa, có một vùng đất tên là Lerna, tại nơi đây có một con quái vật chín đầu có sức mạnh vô cùng lớn và khó ai có thể địch nổi. Cứ chặt mất một cái đầu của tên quái vật này thì tự động con quái vật mọc lên cái đầu mới. Nhà vua của nơi này đã cử ra một người tên là Hercules đi giết quái vật chín đầu, nếu giết được quái vật sẽ được vinh danh còn không sẽ mang hắn ra chê trách và bêu xấu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Truyền thuyết về cung Cự Giải

Truyền thuyết về cung Cự Giải

Khi Hercules nhận được lệnh và ông ta đã nghĩ ra cách giết quái vật ra sao, với kế hoạch ấy ông ta đã cầm ngọn đuốc lớn của mình đi tìm quái vật chín đầu để chặt đầu xong thì ông ta đốt chết con quái vật ngay. Vì quái vật sống ở hang động cùng với đó là có một chú cua cũng ở đó, do quái vật bảo vệ chú cua khỏi nhưng con vật khác nên chú cua luôn bên cạnh quái vật chín đầu, nhìn thấy có người muốn giết hại bạn mình nên chú cua này đã lao mình bảo vệ và đánh trả, chú cua dùng hết sức lực chống trả nhưng cuối cùng cũng chết.

Theo kế hoạch ban đầu của Hercules thì ông ta chặt rồi đốt ngay quái vật chín đầu, nên ông ta làm y như thế cuối cùng thì quái vật chết, ông ta trở về với niềm hân hoan và chào đón từ người dân ở vùng Lerna. Nữ thần Hera nhìn thấy hành động bảo vệ bạn mình từ chú cua vô cùng anh dũng nên thần Hera đã mang linh hồn của chú cua biến thành chòm sao, đặt tên là Cự Giải. Vì thế mà có cung Cự Giải cho đến ngày hôm nay.

Nói chung nội dung trong bài viết này giúp cho tất cả các bạn yêu mến chiêm tinh và muốn biết sâu hơn về cung hoàng đạo lẫn tính cách, kí hiệu, biểu tượng cung Cự Giải này thì hãy xem hết các thông tin nói bên trên nhằm giúp các bạn mở rộng thêm kiến thức của mình mà còn giúp các bạn nắm bắt được những thông tin hay ho liên quan đến Cự Giải mà kết bạn kết đôi với cung này hoàn hảo.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x