Đánh giá khí âm và khí dương - Điện máy kim biên

Đánh giá khí âm và khí dương

Bạn có bao giờ bước vào nhà của một người nào đó và cảm thấy bầu không khí không hài hòa, hoặc bị xáo động nghiêm trọng không. Nếu bạn nhạy cảm với năng lượng, bạn có thể cảm thấy khó thở, ngột ngạt. Đôi khi năng lượng lạ làm bạn nhức đầu kinh khủng. Điều này cho thấy, khí tại nơi bạn đang thăm viếng đối kháng với khí của bạn, hoặc ở đó có quá nhiều khí âm nên làm mất cân bằng khí của bạn.

Đặc tính của khí âm và khí dương là gì

Khí dương nâng đỡ, duy trì sự sống của chúng ta. Khi gặp những nơi có quá nhiều khí âm, chúng ta bị phản ứng. Phản ứng này thể hiện rõ đối với những ai nhạy cảm với năng lượng và có liên quan đến hoạt động với khí như người luyện khí công, yoga.

Thường đặc tính của khí âm là buồn chán, xung đột, năng lượng âm nhiều. Nếu bạn nghĩ đến tất cả thuộc tính của âm, bạn có thể phát hiện ra khí âm. Âm là tĩnh, yên lặng, bất động, lạnh, nặng nề, u tối và chết. Không phải bản chất của khí âm là xấu, nhưng nơi sinh sống rất cần đến khí dương, và do đó người ta không thích khí âm.

Thái Tuế và Tam Sát là gì? Cách hóa giải như thế nào?

Khí đau thương

Khi tập trung chú ý vào khí của một nhà nào đó, chúng ta cảm nhận sự rung động chế ngự ngôi nhà đó. Nếu người trong nhà buồn rầu, bạn sẽ cảm nhận được một không khí sầu bi lan tỏa. Đôi khi không khí trong nhà đem lại cảm giác chán nản, thất vọng làm bạn cũng cảm thấy buồn chán theo. Không khí nhà cửa buồn rầu chứa khí bệnh tật và đau thương. Điều này là do trong nhà thiếu khí dương.

Bạn cũng có thể cảm nhận sát khí nếu như nó hiện diện. Loại khí xung khắc này xuất phát từ tường và trần nhà. Nếu bạn nhạy cảm với khí, bạn sẽ cảm nhận được sự hiện diện của những con dao hoặc mũi tên vô hình tạo ra những cảm giác không dễ chịu. Loại khí này rất có hại và nguy hiểm, gây ra bệnh tật, mất mát, tai nạn cho những người trong nhà.

Phương vị của Ngũ Hoàng trong năm

Nhà cửa có nhiều năng lượng âm làm tiêu hao sinh khí tinh thần của những người cư ngụ trong đó. Những nơi ấy làm con người có cảm giác u mê, đờ đẫn, cần phải được tiếp thêm sinh khí cần có sinh khí.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x