CB tép Schneider có tốt không? - Điện máy kim biên

CB tép Schneider có tốt không?

CB TÉP SCHNEIDER

Thiết bị CB được nhắc đến rất nhiều nhưng ít có người nào biết được loại này có dạng tép, và dạng tép ra sao với ưu điểm, công dụng, cách lắp thế nào nếu các bạn muốn hiểu rõ hơn về thiết bị CB tép này thì hãy đọc hết các thông tin bên dưới đây để chọn lựa mua dùng hiệu quả nhất để đưa vào vận hành trong công việc của bạn đạt kết quả cao.

Đặc điểm cấu tạo CB tép Schneider

+ Đặc điểm của CB tép Schneider: Thiết bị này có đặc điểm lớn đó là đóng cắt mau chóng khi dòng điện có vấn đề, ngoài ra còn có tuổi thọ làm việc cao cùng với tính tiết kiệm điện tốt. Dựa vào các đặc điểm này mà không việc gì các bạn không chọn mua dùng thiết bị này.

+ Cấu tạo của CB tép Schneider: Thiết bị này có các tiếp điểm giúp đóng mở dễ dàng, có lớp vỏ bào vệ tốt các bộ phận bên trong, hệ thống dập hồ quang làm việc liên tục nhưng theo dạng nửa kín và nửa hở sẽ giúp cho dòng điện tương ứng đi vào thiết bị tốt nhất. Cuối cùng thì móc bảo vệ sẽ giúp cho thiết bị tránh khỏi việc bị hư hỏng khi đang làm việc.

cb tép schneider

Cấu tạo CB tép Schneider

Vai trò ứng dụng của CB tép Schneider

+ Vai trò của CB tép Schneider: Có vai trò lớn trong hệ thống điện mà còn giữ vai trò quan trọng đối vời đời sống con người bởi thiết bị này đem đến sự an toàn lớn khi người dùng mang vào sử dụng.

+ Ứng dụng của CB tép Schneider:

Sử dụng trong ngành công nghiệp.

Dùng tại khách sạn, resort, nhà hàng.

Trường học hay bệnh viện cũng có thiết bị này.

Ưu điểm của CB tép Schneider

Những ưu điểm nổi bật của CB tép Schneider:

– Kết nối cùng các thiết bị điện khác nhanh chóng.

– Công suất làm việc đa dạng.

– Mẫu mã phong phú.

– Thông số kĩ thuật đầy đủ.

– Tuổi thọ làm việc cao.

– Dễ vệ sinh.

– Thân thiện với môi trường.

– Kết cấu tốt.

Một số loại CB tép Schneider thông dụng

MCB 1P 6A 230V EZ9F34106 Schneider

Thiết bị MCB 1P 6A làm việc mau chóng, kí hiệu rõ ràng và thông số kĩ thuật tốt, làm theo tiêu chuẩn quốc tế, đã vậy chất liệu hình thành tốt nên các bạn có thể dựa vào đây mà chọn dùng.

cb tép schneider

MCB 1P 6A 230V EZ9F34106 Schneider

MCB 1P 16A 230V EZ9F34116 Schneider

Thiết bị MCB có công suất làm việc là 16A, sử dụng dòng điện 230V, kí hiệu là EZ9F34116, hãng Schneider dùng công nghệ hiện đại để làm nên thiết bị giúp cho thiết bị có kiểu dáng hiện đại, kết cấu chắc chắn lại tuổi thọ làm việc cao.

MCB 1P 40A 230V EZ9F34140 Schneider

MCB 1p có công suất làm việc là 40A với dòng điện là 230V, thiết bị này có thể sử dụng trong hệ thống điện dân dụng và kể cả điện công nghiệp. Thiết bị có kết cấu chắc chắn, tuổi thọ làm việc lớn, vận hành ổn định mà kết nối cùng các thiết bị điện khác rất tốt. Nhờ vào đó mà các bạn có thể chọn dùng hiệu quả thiết bị MCB này.

Cả ba loại đều cùng một thương hiệu sản xuất, cùng một tên gọi nhưng chỉ khác nhau về mặt kí hiệu cùng công suất làm việc. Với những thông tin hữu ích như thế sẽ giúp cho việc chọn lựa của các bạn trở nên chính xác và hiệu quả hơn còn giúp cho công việc sử dụng thiết bị này từ bạn trở nên tốt nhất.

cb tép schneider

MCB 1P 40A 230V EZ9F34140 Schneider

Aptomat 3 pha Schneider có tốt không?

CB khối( MCCB) Schneider có tốt không

Bảng giá thiết bị điện Schneider mới nhất

Cách chọn CB tép Schneider

Để chọn được CB tép thì các bạn hãy nên tìm hiểu thật kĩ sản phẩm mình dùng thông qua các thông tin trên mạng, đồng thời tham khảo thêm từ nhiều sách báo hay người đã sử dụng qua thiết bị này để mà chọn mua tốt nhất. Ngoài ra còn phải xem xét giá thành ra sao, nơi phân phối như thế nào, kiểu dáng có hợp với môi trường làm việc hay không, có tiết kiệm điện với tuổi thọ làm việc cao không. Dựa vào những yếu tố này mà bạn sẽ chọn được loại thiết bị CB tép Schneider tốt nhất mà đưa vào dùng trong những ứng dụng của bạn.

Cách lắp CB tép Schneider

Lắp đặt CB tép không khó và các bạn dựa vào các bước sau đây có thể tự mình lắp đặt hoàn hảo CB tép này.

Bước 1: ngắt hệ thống điện.

Bước 2: Sử dụng đồ bảo hộ và dùng tua vít, bút thử điện cùng nhiều dụng cụ khác để hỗ trợ tốt nhất việc lắp đặt.

Bước 3: lấy bút thử điện kiểm tra xem nguồn điện còn hay không.

Bước 4: chọn vị trí lắp đặt thích hợp rồi giữ cố định thiết bị thông qua ốc vít.

Bước 5: Đấu nối đầu vào và đầu ra cb theo đúng tài liệu hướng dẫn.

Bước 6: cho thiết bị đi vào vận hành thử sau đó là ngắt nguồn điện để điều chỉnh thiết bị hợp lý.

Bước 7: Kiểm tra lại các đầu nối đã chắc chắn chưa.

Nơi cung cấp CB tép Schneider chính hãng

Nơi cung cấp tốt nhất thiết bị CB tép Schneider đó là công ty Nghĩa Đạt, tại Nghĩa Đạt luôn đem đến với mẫu mã sản phẩm đa dạng, đem đến chính sách bảo hành hợp lý. Ngoài ra còn đào tạo tốt nhân viên giúp tư vấn khách hàng hiệu quả làm cho việc chọn lựa sản phẩm từ người dùng tốt nhất, đã vậy sản phẩm của công ty còn được mang đi kiểm tra chất lượng định kì. Vậy thì các bạn đừng chần chờ thêm nữa mà hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay đến số hotline để đặt mua CB tép Schneider tại Nghĩa Đạt đi nào.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x