Cảm nhận về bầu không khí của gia đình - Điện máy kim biên

Cảm nhận về bầu không khí của gia đình

Bầu không khí của gia đình mang đến những cảm xúc gì

Hầu hết mọi nhà đều có chứa khí âm tích lũy theo thời gian. Những lúc giận dữ, cãi nhau, bệnh tật, stress, thất vọng và kiệt sức,…tất cả đều tạo ra năng lượng bám vào tường và sàn nhà là mạnh nhất. Nhưng tình cảm tiêu cực này là những khối khí nặng nề, u ám lan tỏa vào không gian sống. Chính vì vậy mà người ta mở cửa chính và cửa sổ ít nhất một lần vài phút trong ngày để đón năng lượng dương của gió, nước và ánh nắng tràn vào.

Trong nhà có các loại năng lượng khác nhau sẽ có nhiều hiệu quả khác nhau. Tập trung chú ý vào khí đang hiện hữu sẽ khơi mở một số dạng năng lượng này và bạn sẽ nhận biết được nó. Một khi bạn biết được sự khác biệt về bản chất của khí trong con người bạn và vùng không gian sống của mình thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái với quan niệm về năng lượng không gian và thời gian. Đó là điểm khởi đầu để bạn khơi mở ý thức đối với tất cả các dạng năng lượng đang tồn tại xung quanh mình, bạn có thể bắt đầu nhận biết được loại khí đang hiện hữu trong nhà bạn. Nên nhớ rằng mỗi nhà có một loại khí tinh thần riêng.

Đánh giá khí âm và khí dương

Tinh thần của gia đình

Tinh thần của gia đình trở nên phấn chấn khi hạnh phúc hiện hữu trong ngôi nhà của bạn. Đây chính là mục tiêu của phong thủy tạo một cảm giác sung mãn lan tỏa khiến cho người sống trong gia đình cảm thấy khỏe mạnh, tự tin và thỏa mãn.

Màu sắc âm nhạc, trẻ em, đèn, nước và âm thanh là những yếu tố mang năng lượng dương mà tất cả mọi nhà cần phải có. Những yếu tố này kích hoạt nhiều khí dương tích lũy, đem sức sống tràn ngập cho ngôi nhà của bạn.

Cây cối phát ra năng lượng dương, tạo ra bầu không khí khỏe mạnh, sống động, linh hoạt.

Những nhà xây dựng thường sử dụng những công cụ này để làm nhà cửa của họ có nhiều màu sắc tươi mới, nhiều ánh sáng rực rỡ và những âm thanh vui vẻ. Màn và khăn trải bàn phải luôn luôn sạch sẽ và không có bụi bặm của năm tháng bám vào. Có thể có tình trạng không ngăn nắp, bề bộn trong phòng để chứng tỏ là có người ở, nhưng không nên có rác bẩn, những đồ tạp nhạp, chồng báo cũ, hoặc ly tách chén dĩa bể nằm bừa bãi trong phòng.

3 điều đại kỵ của khí thời gian bạn nên biết

Trong một căn nhà sáng sủa, lành mạnh thường có năng lượng ấm áp luôn luôn chuyển động, ít tù đọng, trì trệ. Đây là ngôi nhà của sự sung túc, thịnh vượng và đem lại tinh thần phấn khởi, lạc quan cho các thành viên trong gia đình đó.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x