Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2023 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2023

Khi được nhắc đến tuổi Tân Sửu thì chắc hẳn quý bạn đang không biết vào năm 2023 sẽ đón nhận điều gì, cuộc sống ra sao, gặp hung hay lành. Chính vì như thế mà nội dung bên dưới sẽ nói rõ tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2023 ra sao mà quý bạn dựa vào đó thay đổi mình mà còn nhận lại nhiều điều tốt trong chính cuộc sống của quý bạn.

Tổng quan tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2023

Tuổi Tân Sửu nam mạng sinh năm 1961, tuổi âm lịch là 63 tuổi, cầm tinh con Trâu. Năm 2023 thì quý ông tuổi này sẽ có vận niên là Trư phùng hỏa (tức Heo bị lửa). Sao hạn là sao Mộc Đức với Hạn Huỳnh Tuyền, dù vậy nhưng cũng chú ý sức khoẻ, làm ăn thì nên tìm hiểu kỹ tránh bị kẻ gian hãm hại.

Sao và hạn tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm Quý Mão 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2023

Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Sửu 1961 có sao Mộc Đức chiếu mạng. Với bản chất là người hiền lành, tốt bụng nên sao này chiếu mạng sẽ càng làm cho quý ông tuổi này thêm may mắn, đón nhận nhiều tài lộc. Nếu biết phát huy kinh nghiệm của bản thân và biết đối nhân xử thế thì trong năm nay các mối quan hệ của người tuổi này sẽ càng phát triển hơn bởi có sự ăn ý với nhau, hòa hợp khi trò chuyện, đã vậy kết giao được bạn bè tốt giúp công việc thuận lợi.

Xem Hạn tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2023

Trong tử vi trọn đời Lục Thập Hoa Giáp cho thấy tuổi âm lịch của nam mạng Tân Sửu 1961 sẽ gặp hạn Huỳnh Tuyền, quý ông cần hết sức cẩn trọng về sức khỏe do lớn tuổi nên hay bị đau đầu, chóng mặt. Gặp hạn này nên hạn chế kinh doanh buôn bán bằng đường thủy hoặc làm các việc liên quan đến sông nước. Ngoài ra quý ông cần dùng vitamin, thuốc bổ và ưu tiên giờ giấc nghỉ ngơi để sức khoẻ được gia tăng.

Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 về Tứ Trụ

Thiên Hỏa gặp Địa Hỏa cho thấy Tứ trụ báo hiệu một năm đầy biến động từ công việc, sự nghiệp cho đến chính sức khoẻ của quý ông 1961. Nếu vẫn đang làm việc hay đầu tư kinh doanh, đây là năm bản mệnh nên bảo vệ thành quả, duy trì công việc hiện tại, tăng cường tích lũy tài chính.

Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 về Vận Niên

Vận Niên nam mạng Tân Sửu 1961 trong năm 2023 là Trư Bị Hỏa – Trư Phùng Hỏa, có ý nghĩa là Heo bị lửa và thành heo quay. Heo quay là vật tế thần và con vật này chỉ để làm thức ăn cho người khác, ý nghĩa sâu xa hơn của vận niên này đó là nguy cơ quý ông bị kẻ khác lợi dụng. Vì thế, nếu biết cách suy nghĩ thấu đáo, chín chắn khi làm việc gì cho người khác thì bản mệnh có thể yên tâm phòng tránh được tai họa.

Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 về sao chiếu theo năm

Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 tại cung Tiểu Vận

Cung Tiểu Vận trong năm 2023 cho thấy chòm sao Thiên Khốc, Thái Tuế, Thiên Khôi và Quan Đới là những bộ sao giúp cho quý ông tuổi này làm ăn ngày càng thăng tiến bởi có người giúp đỡ, nhưng trong việc đầu tư làm ăn thì cũng cần tính toán cẩn trọng nếu không sẽ chẳng đón nhận được điều mà quý ông mong muốn.

Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 tại cung Xung Chiếu

Cung Xung Chiếu gồm có bộ sao Tiểu Hao, Mộ, Thiên Hư và Tuế Phá cho thấy năm Quý Mão nam mạng tuổi này tiêu tốn rất nhiều tiền bạc vào công việc, đã vậy trong kinh doanh có người ganh đua hay phá hoại.

Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 tại cung Nhị Hợp

Cung Nhị Hợp có bộ sao Địa Võng, Thanh Long, Long Đức, Thiên Trù. Với những bộ sao này thể hiện nam mạng tuổi Tân Sửu luôn được các anh em, bè bạn giúp đỡ nên công việc làm ăn thuận lợi. Thêm vào đó thì quý ông tránh xuất hành đi xa vì hao tài mà ảnh hưởng sức khoẻ.

Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 tại cung Tam Hợp

Cung Tam Hợp được bộ sao Quan Phủ, Hoa Cái, Long Trì, Tấu Như, Đà La chiếu mệnh nên quý ông tuổi Tân Sửu có dấu hiệu không tốt về vấn đề sức khoẻ, cần lưu tâm hơn.

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2023 về các phương diện

Về sức khỏe tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023

Sức khỏe tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023

Sức khỏe tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023

Sức khỏe của bản mệnh tuy không gặp vấn đề gì nghiêm trọng nhưng vẫn cần ăn uống hợp lý, chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao điều độ, làm việc gì cũng vừa sức để nâng cao thể chất. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận có hạn sông nước trong năm nên tránh đến nơi có quá nhiều nước.

Về gia đạo tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023

Gia đạo êm ấm, vợ chồng và con cái có sự tôn trọng và thấu hiểu lẫn nhau, dù qua nhiều năm thì tình cảm này cũng không phai nhòa. Các thành viên trong gia đình cũng đoàn kết, thuận hòa, con cháu ngoan ngoãn.

Về công việc tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023

Những người vẫn đang tại chức ít phải muộn phiền về vấn đề công danh sự nghiệp của mình. Ở tuổi này thường đã về hưu nhưng bản mệnh đã có cho mình nền tảng vững chắc cả về danh tiếng lẫn địa vị, bạn cũng hài lòng với những gì bản thân sở hữu nên không cần đầu tư làm ăn gì thêm mà hưởng tuổi già cho con cháu chăm sóc.

Về tài lộc tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023

Tiền bạc có sự mở rộng, nhiều cơ hội đến nên thu nhập ngày một nhiều, cuộc sống nhờ vậy cũng thêm phần dư dả và thoải mái. Quý ông có thể mở mang kiến thức của mình hay học hỏi gì mới nhưng chớ nên chạy theo những điều phù phiếm kẻo lao tâm khổ tứ mà kết quả không như mong đợi. Tốt nhất hãy làm những việc mình có kinh nghiệm và hiểu biết thì sẽ tốt hơn vừa giữ được tiền tài mà còn nhận nhiều lợi ích lớn khác.

Giải hạn tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2023

Cúng giải hạn

Cúng sao Mộc Đức năm 2023

Cúng sao Mộc Đức năm 2023

Người tuổi Tân Sửu cần cúng lễ vào ngày 25 âm lịch hàng tháng hoặc cúng một lần vào dịp đầu năm mới, sắm lễ gồm có 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang. Tiếp đó là hành lễ bằng cách chắp tay niệm Phật và nhìn về phía Bắc như vậy việc cúng giải hạn mới tốt.

Tuy năm nay gặp hạn Huỳnh Tuyền, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, luyện tập thể thao nhiều hơn. Tu nhân tích đức, làm việc thiện là việc cần thực hiện thường xuyên chứ không cần chờ đến khi gặp hạn mới làm, có như vậy phúc đức ngày một nhiều giúp cho quý ông gặp dữ hoá lành, luôn có người giúp đỡ.

Sao Mộc Đức là một trong 3 sao tốt trong chính sao đại diện. Vì thế trong năm nay, nam mạng Tân Sửu 1961 cần cúng giải hạn sao, quý ông bày tỏ lòng thành tâm bằng việc đi chùa đầu năm để cầu bình an, tạo phước lành với chúng sinh, nhờ thế mà mọi việc đều hanh thông, sức khoẻ dần tốt mà gia đạo cũng hạnh phúc hơn.

Tháng tốt xấu tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2023

Tháng 1: Đầu năm thì đón nhiều tài lộc, người thân khoẻ mạnh, gia đình vui vẻ, gặp gỡ nhiều bạn tốt.

Tháng 2: Công việc có nhiều cơ hội nên mở rộng sẽ rất thành công.

Tháng 3: Công việc có chút khó khăn nhưng biết xoay chuyển tình thế sẽ ổn thoả.

Tháng 4: Làm ăn thuận lợi, danh tiếng cũng vì thế được vang xa.

Tháng 5: Đi xa tránh nơi có nhiều sông nước dù là để thư giãn hay là đi công tác.

Tháng 6: Quý ông tuổi này vào tháng 6 có thêm ruộng đất, phát tài phát lộc.

Tháng 7: Cẩn trọng với kẻ tiểu nhân, để ý quan sát những người xung quanh, tránh bị hãm hại gây anh hưởng đến công việc làm ăn.

Tháng 8:  Mọi việc suôn sẻ, sức khoẻ đang tốt dần lên.

Tháng 9: Quản lý tốt các khoản chi tiêu, không nên xuất tiền quá nhiều vào những thứ không quan trọng.

Tháng 10: Tin mừng tới liên tiếp, có bạn bè đến thăm, tiền bạc dư giả.

Tháng 11: Gặp được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc, công việc hanh thông.

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm, gia chủ tuổi Sửu sẽ gặp may mắn về sự nghiệp, có lộc con cháu và tài tiền thịnh vượng, đón nhận rất nhiều tin vui đến.

Luận tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2023 theo từng tháng

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 theo mùa

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961theo mùa

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2023

Tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 vào mùa Xuân

Mùa Xuân thì tuổi Tân Sửu nam mạng gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống, làm việc gì cũng thuận lợi vì luôn có người khác giúp đỡ, gia đình cũng vì thế ấm êm, hạnh phúc.

Tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 vào mùa Hạ

Vào mùa Hạ thì người tuổi này có chút bất lợi trong việc làm ăn làm tiêu tốn nhiều tiền của, dù thế mà biết cách chi tiêu thì tiền bạc sẽ không hao nhiều, làm ăn gì cũng tìm hiểu kỹ như vậy sẽ tốt hơn cho chính quý ông.

Tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 vào mùa Thu

Vào mùa Thu thì quý ông tuổi Tân Sửu làm gì cũng tốt, cần dành nhiều thời gian nghĩ ngơi thay vì làm việc liên tục, đồng thời cùng gia đình đi chơi xa như vậy khiến đầu óc thoải mái, làm gì cũng tốt.

Tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 vào mùa Đông

Mùa Đông là gần vào cuối năm nên quý ông tuổi Sửu sẽ được nhiều người quan tâm, giúp đỡ, người thân nơi xa về thăm hỏi, đã vậy có nhiều bạn bè mới giúp công việc thêm tốt đẹp.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x