Tử vi tuổi kỷ Hợi 1959 Nữ mạng năm 2021 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi kỷ Hợi 1959 Nữ mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI KỶ HỢI 1959 NỮ MẠNG NĂM 2021

Ngày nay việc xem tử vi không còn xa lạ gì với mọi người, nhờ vào tử vi mà mọi người có thể thay đổi cuộc sống của mình trong năm mới. Vì vậy mà bài viết này sẽ nói về tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng trong năm 2021 ra sao giúp cho quý bạn dựa vào đó mà thay đổi cuộc sống của mình tốt nhất.

Kỷ Hợi: Tuổi 63 – Nữ mạng

Sinh từ: 08/02/1959 đến 27/02/1960

Tướng tinh: Xương con heo, tướng tinh con gấu

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam mạng năm 2021

Tổng quan năm 2021 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng sinh năm 1959

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng

Trong năm tuổi sửu năm nay, thì việc gặp thuận lợi trong tài chính là điều may mắn dành cho sao nữ sinh  mạng năm 1959, có thể gặt hái được nhiều thành công về tiền bạc, là một năm có nhiều cơ hội thăng tiên trong công việc kinh doanh. Có chút khó khăn trong thị phi, và sự trắc trở đến từ gia đạo. Nếu gặp quý nhân là phụ nữ sẽ có thể đạt được nhiều may mắn và lợi lộc trong cuộc phát triển kinh doanh. Năm nay vừa có nhiều thuận lợi cũng như có khó khăn mà quý bà phải trải qua.

Về Sao và Hạn tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2021

Quý bà sinh năm 1959 là sao Thuỷ Diệu, hay còn gọi là Thuỷ Tinh, là phước lộc tinh có nghĩa là phước đức, lộc tài sẽ mang đến cho quý bà nhiều vận may, có nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, mua bán. Nhưng lại kỵ tháng tư và tháng tám âm lịch, chủ tài lộc hỉ, không nên nói lời qua tiếng lại, phải biết giữ lời nói trước sau, tránh đàm tiếu thị phi. Không nên đi qua đò, hoặc những nơi xa như biển sông.

Người mệnh Kim được sao Thuỷ diệu chiếu mệnh sẽ vô cùng may mắn, còn nếu là sao Mộc nữ chiếu mệnh thì khi đi làm xa sẽ mang được tài lộc về nhà. Còn sao Hoả thì có đôi chút trở ngại nhưng không phải là không may mắn.

Sao Thuỷ Diệu kỵ nhất là hành Thổ màu vàng, nâu đất và Mộc màu xanh lá cây.

Sao Thuỷ Diệu hợp nhất với các màu bạc, trắng, vàng ánh kim thuộc hành Kim và màu xanh da trời thuộc hành Thuỷ.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Toán Tận, được xem là đại hạn, người có tuổi này dễ bị đau ốm, lâu khỏi, tiêu tốn tiền bạc. Khi đi ra ngoài cần đề phòng xe cộ. Không nên khai thác lâm sản trong thời gian năm nay. Quan tâm hơn tới sức khoẻ của mình, làm việc gì cũng nên cẩn trọng trước sau.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ trụ của quý bà là Thiên Thuận, Địa Sinh: gặp được nhiều thuận lợi về mặt tiền bạc trong năm Tân Sửu 2021, tuy nhiên gặp khó khăn trong gia đạo, có thể là chuyện tình cảm gia đình hoặc bất an.

Màu sắc hợp tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2021

Nên sử dụng gam màu trắng, bạc, hoặc vàng ánh kim vì tượng trưng cho sự phong phú về tiền tài, may mắn thuận lợi trong công việc hơn. Hoặc quý bà có thể dùng gam màu xanh da trời để có thêm nhiều vận may.

Cây hợp tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2021

Sau đây là những loại cây hợp tuổi với quý bà sinh năm mệnh 1959: cây đế vương, cây cung điện đỏ, cây bách thủy tiên, cây cau tiểu trâm. Vì Thuỷ thì sinh Mộc và màu sắc đen cũng như xanh được ưu tiên lựa chọn hơn nên những loại cây này phù hợp với độ tuổi được sao Mộc chiếu mệnh, sử dụng trong nhà sẽ mang được nhiều tài lộc và vận may, mọi điều sẽ suôn sẻ hơn.

Cây Bách Thủy Tiên hợp phong thủy tuổi quý bạn

Vận niên tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2021

Vận niên của quý bà  tuổi Hợi năm 1959 là Trư Phùng Hoả. Gặp nhiều điều không may tỏng công việc cũng như thu nhập về tiền bạc, cho nên thủ thường an phận, nên suy xét kỹ lưỡng trước khi quyết định một việc gì đó, giữ gìn tài sản trong gia đình cẩn thận.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Có các cung cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ. Khi bệnh tật được quý nhân giúp đỡ, ngoài ra thì mang lại được nhiều tài lộc.

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu

Có cá sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai. Bệnh tật lâu khỏi, nên chú ý sức khoẻ nhiều hơn.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt. Cho thấy được không thuận lợi lắm trong công việc làm ăn nên cần suy nghĩ kỹ và có sự suy tính bước đi trước khi quyết định mở rộng quy mô phát triển kinh doanh.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: gặp nhiều khó khăn trong mọi việc nhưng được quý nhân giúp đỡ, nên gặp được nhiều may mắn. Làm việc gì cũng thuận lợi nhận được nhiều âm phúc của tổ tiên.

Giải hạn tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt: Tháng 5 và tháng 10 âm lịch là hai tháng tốt nhất nên quý bà làm gì cũng thuận lợi.

Tháng xấu: là tháng 4 và tháng 8 Âm lịch, trong hai tháng này nên chú ý về vấn đè sức khoẻ, gặp chuyện buồn trong gia đạo.

Giải hạn tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2021

Cúng sao thích hợp nhất là vào lúc khi trăng tròn nhất, gọi là sao đăng viên. Ngày sao Thuỷ diệu đăng viên là vào ngày 19 giờ đến 21 giờ ngày 21 âm lịch hằng tháng, hướng về phía chính bắc để làm lễ giải hạn sao.

Cúng giải hạn sao cần dùng màu đen, những vật nào có màu sắc khác cần được bọc vào giấy gói màu đen và đặt xuống để làm lễ.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Kỷ Hợi nữ mạng sinh năm 1959

Cần chuẩn bị: Bài cúng vị Thuỷ Diệu giấy màu đen ghi dòng chữ: “Bắc Phương Nhâm Quí Thuỷ Đức Tinh Quân Vị Tiền”

Lễ vật cúng gồm có: 7 ngọn nến hoặc đèn, bài cúng vị sao Thuỷ Diệu, mũ đen, tiền vàng, gạo, muối, nước, trầu cau, hương hoa, ngũ oản.

Sau đó đọc bài văn khấn cúng giải hạn.

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên, sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Năm nay quý bạn cần cúng sao Thủy Diệu

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng sinh năm 1959

Về sức khỏe

Cần chú ý sức khoẻ nhiều hơn, chăm tập luyện thể thao và ăn uống trau đồi bồi bổ sức khoẻ tốt.

Về gia đạo

Trong năm có chuyện buồn cần hoá giải, gặp bất an trong chuyện cảm gia đình.

Về tài chính

Gặp vận may trong tài chính, được quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ. Tài lộc rước vào nhà. Tuyệt đối không mang nhiều của cải, tiền bạc khi đi xa, đi du lịch không may cướp giật, và còn ảnh hưởng đến sức khoẻ. Không nên làm lâm sản, chung vốn làm ăn vì sẽ không may.

Về mối quan hệ xã hội

Tránh những lời đàm tiếu thị phi xung quanh, nên giữ tiếng nói bản thân trong năm nay, nói gì cũng nên suy nghĩ trước sau để không vướng vào rắc rối.

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Tình cảm gia đạo không được tốt, nên chú ý giảng hoà, nên có nhiều buồn rầu, lo âu.

Tháng 2: không được tốt, tiêu hao nhiều tài sản tiền bạc. Chú ý nhiều hơn về sức khoẻ như bệnh về xương khớp, tê nhức tay chân.

Tháng 3: Hoà khí trong gia đình không được yên, có sự xung đột giữa các thành viên trong gia đình, có chuyện buồn đưa tới.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Tháng này quý bà sẽ gặp được nhiều may mắn tỏng công việc làm ăn, kinh doanh. Mở rộng thêm cơ hội phát triển, có tin vui từ trong gia đạo.

Tháng 5: tháng nà tốt về mặt tiền bạc, dược con cháu biếu quà. Nhưng phải chú ý hơn về mặt sức khoẻ, nhát là các bệnh liên quan tới huyết áp: huyết áp cao, thấp và lưu thông máu.

Tháng 6: Cẩn trọng vì có nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: được quý nhân giúp đỡ nên vượt qua được bệnh tật, ốm đau.

Tháng 8: đề phòng sức khoẻ, nên ăn uống khoa học điều độ, tốt cho sức khoẻ và cần tập luyện thể dục nhẹ nhàng thường xuyên.

Tháng 9: vận may trung bình, nhưng được con cháu trong gia đình có nhiều tài lộc, có thể mở rộng quy mô phát triển sắp tới.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: có sức khoẻ không được tố, có người già ốm đau. Cần chú trọng nhiều hơn về mặt sức khoẻ.

Tháng 11: gặp nhiều chuyện buồn, tình cảm tỏng gia đoạ không mấy được tốt nên hay âu lo, muộn phiền.

Tháng 12: có nhiều chuyển biến tỏng tình cảm, tin vui đưa tới, nhưng chú ý trong sự tiêu hao tiền bạc và của cải.

Lời kết

Qua những điều đã nói phía trên thì tổng lại trong năm nay, quý bà sinh năm Kỷ Hợi 1959 sẽ gặp nhiều tài lộc, tin vui những cũng không tránh khỏi những chuyện phiền muộn đưa tới. Nhất là các vấn đề về sức khoẻ và tiền bạc tiêu hao nhiều, chú ý nhiều hơn về những điều này.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x