Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2024 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2024

Năm Giáp Thìn 2024 sắp đến, tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nữ mạng về các phương diện sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm, giao đạo có những biến chuyển như thế nào? Tất cả sẽ được trình bày chi tiết trong nội dung bài viết này. Hãy cùng tham khảo để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho năm mới Hanh Thông và Bình An.

Ất Sửu – Hải Nội Chi Ngưu (Trâu trong biển)

Âm mạng – Tuổi Âm: 40 Tuổi

Sinh từ: 21/01/1985 đến 08/02/ 1986

Ngũ hành bản mệnh: Hải Trung Kim – Vàng dưới biển

Cung phi: Ly

Tướng xương – Xương con trâu, tướng tinh con chó

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2024

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2024

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2024

Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2024

Về ngũ hành

Trong tử vi năm 2024 cho người nữ tuổi Ất Sửu, ngũ hành của họ là Kim, chạm trán với ngũ hành Hỏa của năm Giáp Thìn tạo thành quan hệ Khắc Nhập (Xấu). Điều này có thể mang lại nhiều khó khăn và thách thức trong năm tới.

Sức khỏe của người tuổi Ất Sửu nữ mạng cần được chú ý và lưu tâm. Năm 2024 có thể là một năm dễ gặp bệnh tật hoặc ốm đau đối với họ. Đồng thời, công việc cũng không thuận lợi, có thể gặp phải những khó khăn và thử thách trong kinh doanh, không đạt được như ý muốn.

Mối quan hệ gia đình có thể gặp khó khăn, xuất hiện nhiều mâu thuẫn và xung đột, gây ảnh hưởng đến tình cảm trong gia đình. Tháng xấu nhất trong năm là tháng 8 âm lịch, trong thời gian này cần đặc biệt chú ý đến tình cảm và phương diện tài lộc.

Xét về Thiên Can

Theo tử vi tuổi Sửu nữ mạng năm 2024, người này sẽ có Thiên Can là Ất (ngũ hành thuộc Mộc) gặp năm là Giáp Thìn, thiên can của năm là Giáp (ngũ hành thuộc Mộc là Bình Hòa).

Trong năm này, chủ mệnh có công việc ổn định, tuy nhiên thu nhập chỉ đủ đảm bảo các chi tiêu trong công việc và cuộc sống. May mắn là nhiều cơ hội kiếm tiền xuất hiện, giúp cải thiện tình hình tài chính. Hành trình xuất hành đi xa trong năm này cũng đem lại lợi ích và may mắn.

Ngoài ra, do Thiên Can thuộc Mộc âm gặp năm có Thiên Can là Mộc Dương, người tuổi Sửu sẽ được hỗ trợ và giúp đỡ trong công việc, giúp họ vượt qua khó khăn và đạt được thành công trong năm 2024.

Xét về địa chi

Theo tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2024, địa chi Sửu của tuổi này tạo ra mối quan hệ Tứ Hành Xung đối với địa chi Thìn của năm 2024, điều này có thể ảnh hưởng đến các khía cạnh sau:

Sự nghiệp và kinh doanh: Chủ mệnh trong năm Giáp Thìn có thể mang đến nhiều khó khăn và chướng ngại cho công việc và kinh doanh của người tuổi Ất Sửu. Có thể gặp phải những trở ngại và khó khăn trong việc tiến triển trong sự nghiệp hoặc kinh doanh. Đây là lúc họ cần kiên nhẫn và khôn ngoan trong cách đối phó để vượt qua những thử thách này.

Chuyện thị phi và buồn phiền: Trong năm 2024, người nữ tuổi Ất Sửu có khả năng vướng mắc vào những chuyện thị phi và gặp những buồn phiền. Họ nên tránh tham gia vào các cuộc xung đột và tập trung vào giải quyết vấn đề một cách hòa bình và thông minh.

Gia đạo và họ hàng: Năm này, người nữ tuổi Ất Sửu cần chú ý đến gia đạo và họ hàng. Có thể xuất hiện những vấn đề gia đình hoặc mối quan hệ với họ hàng có thể đem đến những lo lắng và phiền muộn. Họ nên tìm cách giải quyết và đối mặt với những khó khăn này một cách hợp lý và trách nhiệm.

Cẩn thận về xe cộ: Trong năm 2024, người tuổi Ất Sửu nên đặc biệt cẩn thận khi di chuyển bằng xe cộ. Có thể xuất hiện những tình huống rủi ro hoặc tai nạn, do đó, họ nên tuân thủ các quy tắc an toàn và tránh lái xe khi mệt mỏi hoặc không tập trung.

Xét về cung phi

Trong năm 2024, phụ nữ sinh năm 1985 thuộc cung Ly (ngũ hành Hỏa) sẽ gặp cung phi Chấn (ngũ hành Mộc) của năm Giáp Thìn là Sinh Khí. Sinh Khí mang ý nghĩa tích cực về vận may, đặc biệt là việc mưu cầu danh lợi trong năm sẽ thuận lợi. Điều này đồng nghĩa với việc công việc có thể dễ dàng mở rộng và phát triển hơn.

Ngoài ra, việc xét cung phi của năm có ngũ hành Mộc tương sinh cho ngũ hành của cung phi tuổi này, đem lại tin vui về gia đạo. Trong năm nay, có khả năng đạt được may mắn về công việc và nhận được sự giúp đỡ từ những người quý nhân.

Kết luận tử vi cho nữ mạng tuổi Ất Sửu năm 2024: Trong năm nay, đối với quý nữ tuổi Giáp Thìn, dự đoán tình cảm gia đình sẽ không thuận lợi do thiếu hòa khí và mưu cầu về làm ăn cũng không được suôn sẻ, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, vì vậy cần chú ý bảo vệ sức khỏe và cẩn trọng trong việc di chuyển, làm việc. Ngoài ra, mưu cầu về công việc cũng sẽ đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Xuất hành đi xa trong năm này cũng dễ gặp phải nhiều khó khăn và thị phi.

Vận hạn tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2024

Sao chiếu mệnh tuổi Ất Sửu nữ năm 2024

Sao Thái Âm( Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải nghĩa sao: Trong năm 2024, người phụ nữ tuổi Ất Sửu (sinh năm 1985) được dự đoán sẽ có một năm vui vẻ, hạnh phúc và hòa hợp. Vận may tiền tài cũng sẽ thịnh vượng theo ý muốn của bản thân. Tuy nhiên, cần lưu ý về sức khỏe, đặc biệt vào tháng 11 âm lịch.

Hạn tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2024

Hạn Tam Kheo( Tiêu Hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa hạn: Trong năm 2024, người nữ tuổi Ất Sửu có thể đối mặt với một số khó khăn trong việc di chuyển và sử dụng xe cộ, do đó cần hạn chế việc di chuyển xa hoặc lái xe trong thời gian này để tránh gặp phải những tình huống không như mong muốn. Ngoài ra, sức khỏe của họ cũng không ổn định, có thể gặp vấn đề về mắt, hoặc có nguy cơ mắc các bệnh về phong thấp và xương khớp.

Vận niên tuổi Ất Sửu 1985 nữ năm 2024

Long Đắc Vũ( Rồng gặp mây): Tốt

“Năm Long Đắc Vũ, còn được gọi là năm Rồng ngộ Vân, dự báo cho chủ mệnh một năm có vận may tốt. Trong vận niên này, người ta sẽ đối diện với nhiều thách thức ban đầu, nhưng sau đó mọi việc sẽ dần trở nên suôn sẻ. Điều quan trọng là luôn duy trì quyết tâm và cố gắng, nhờ đó sẽ thu hoạch được thành quả tốt đẹp.

Năm nay là thời điểm thuận lợi để bạn thực hiện những kế hoạch lớn và xa cả. Dù có thể gặp một số khó khăn trong sự nghiệp, nhưng may mắn sẽ luôn đồng hành bên bạn, giúp bạn đạt được thành tựu. Nếu bạn mới làm quen với môi trường mới trong năm nay, hãy suy xét kỹ lưỡng trước khi kết giao và tạo mối quan hệ mới.”

Tứ trụ tuổi Ất Sửu năm 2024 nữ mạng

Thiên Hòa – Địa Hòa: Trong năm này quý cô tuổi Sửu làm việc gì cũng khó đạt được kết quả tốt nhất.

Dự đoán tử vi cho nữ tuổi Ất Sửu năm 2024 cho thấy nhiều khó khăn và thách thức đến với cuộc sống trong năm tới. Tuy nhiên, những thông tin này có thể giúp quý nữ tuổi 1985 tự mình lập kế hoạch và không bỏ lỡ những cơ hội tốt nhất trong năm Giáp Thìn. Hy vọng nhờ đó, bạn có thể tạo nên một năm phát tài, phát lộc và hạnh phúc như ý cát tường.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x