Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2024 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2024

Năm 2024 đang ngày càng gần, và với nhiều người, đây là một thời điểm quan trọng để đánh giá và lập kế hoạch cho tương lai. Hãy cùng xem xét về tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng trong năm 2024. Việc này sẽ giúp quý anh chuẩn bị tốt nhất cho những thử thách sắp đến.

Ất Sửu – Hải Nội Chi Ngưu (Trâu trong biển)

Âm mạng – Tuổi Âm: 40 Tuổi

Sinh từ: 21/01/1985 đến 08/02/1986

Ngũ hành bản mệnh: Hải Trung Kim – Vàng dưới biển

Cung phi: Càn 

Tướng xương – Xương con trâu, tướng tinh con chó

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2024

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2024

Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2024

Xét về Ngũ Hành

Xem tử vi Ất Sửu năm 2024 cho thấy nam mạng thuộc ngũ hành Kim sẽ gặp phải một sự kết hợp ngũ hành xấu khi đối mặt với ngũ hành Hỏa của năm Giáp Thìn, được gọi là mối quan hệ Khắc Nhập (Xấu).

Trong năm Giáp Thìn, sức khỏe của người nam mạng hành Kim sẽ cần phải được chú ý và quan tâm hết sức. Năm này có khả năng gây ra nhiều bệnh tật và vấn đề về sức khỏe, do đó, việc duy trì lối sống lành mạnh và cân nhắc đến các biện pháp phòng ngừa sẽ rất quan trọng.

Cùng với đó, trong lĩnh vực công việc, nam mạng hành Kim có thể gặp khó khăn và trở ngại. Kế hoạch kinh doanh và các dự án có thể không thuận lợi như mong đợi và gặp nhiều khó khăn. Do đó, cần phải kiên nhẫn và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Mối quan hệ gia đình trong năm này không tốt, có thể xuất hiện nhiều xung đột và mâu thuẫn gây ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Vì vậy, nam mạng cần chú trọng đến việc giữ gìn và tạo dựng sự hoà hợp trong gia đình.

Trong tháng 8 Âm lịch, đặc biệt cần chú ý đến các mặt về tình cảm và tài lộc, bởi tháng này có thể mang đến nhiều khó khăn và thách thức trong các mối quan hệ và vấn đề về tài chính.

Xét về Thiên Can

Tử vi tuổi Sửu năm 1985 cho biết, trong năm 2024, nam mạng sẽ gặp Thiên Can Ất (hành Mộc) kết hợp với Thiên Can Giáp (hành Mộc). Kết hợp này tạo thành quan hệ chủ về Bình Hòa. Trong năm này, công việc của chủ mệnh sẽ ổn định và không có nhiều biến đổi. Về mặt tài chính, dự kiến thu nhập cơ bản đủ đáp ứng, tuy nhiên cũng có nhiều chi tiêu về tiền bạc.

Sự kết hợp của Ngũ hành Can năm là Mộc Dương và Ngũ hành Can tuổi Mộc Âm mang ý nghĩa về năm 2024 sẽ có tính toán và sự cân nhắc. Trong năm này, công việc của chủ mệnh sẽ nhận được hỗ trợ và việc xuất hành cũng rất thuận lợi.

Xét về Địa Chi

Năm 2024, người tuổi Sửu gặp năm có địa chi Thìn, sẽ đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc kinh doanh và kinh nghiệm khó khăn trong năm. Các mối quan hệ Tứ Hành Xung này đồng thời gây ra nhiều trở ngại trong cuộc sống. Do đó, chủ mệnh tuổi Sửu nên cẩn trọng và thận trọng trong mọi việc, hạn chế tránh tranh cãi và nói lời không hay.

Đi lại cũng cần cẩn thận, bởi vì có thể gặp phải những rủi ro không mong muốn trong việc di chuyển. Ngoài ra, gia đình và người thân của người tuổi Sửu cũng cần đặc biệt chú ý đến các vấn đề buồn bã trong năm này.

Xét về Cung Phi

Năm 2024, đối với nam mạng tuổi Ất Sửu, khi gặp năm Giáp Thìn, cung phi Càn (thuộc hành Kim) chạm trán với cung phi Chấn (thuộc hành Mộc), tạo thành khí Ngũ Quỷ. Điều này có thể mang đến những khó khăn và trở ngại trong cuộc sống của họ.

Người tuổi Ất Sửu trong năm Giáp Thìn có khả năng gặp phải những người thân xung quanh có thái độ ác ý, gây chia rẽ và xích mích. Họ có thể đối mặt với mất mát về tài chính và sức khỏe không ổn định. Trong công việc, những nỗ lực cải thiện và thay đổi có thể không mang lại kết quả như mong đợi.

Mối quan hệ tương khắc giữa năm và tuổi thông qua ngũ hành cung phi cũng cho thấy rằng năm 2024 sẽ không thuận lợi cho sự nghiệp và sức khỏe của người tuổi Ất Sửu. Có thể là một năm đầy thử thách và khó khăn.

Kết luận: Tử vi Ất Sửu 2024 nam mạng cho biết rằng trong năm Giáp Thìn, nam mạng sẽ có tin vui liên quan đến nơi ăn chốn ở cũng như công việc kinh doanh. Năm này, tiền bạc sẽ có xu hướng chi tiêu vào việc cải tạo nhà cửa hoặc đầu tư vào công việc kinh doanh. Khi xuất hành hay đi xa, nam mạng sẽ gặp nhiều may mắn và được hỗ trợ từ những người quý nhân. Ngoài ra, trong năm nay, việc mưu cầu trong công việc kinh doanh cũng sẽ dễ dàng đạt được thành công.

Vận hạn tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2024

Sao chiếu mệnh tuổi Ất Sửu 1985 năm 2024

Sao Thái Bạch( KimTinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải nghĩa sao: Tử vi tuổi Ất Sửu nam 2024 cho biết sao Thái Bạch là một hung tinh có thể mang đến những trở ngại trong công việc kinh doanh, gặp nhiều khó khăn và cản trở từ người khác. Hãy đặc biệt chú ý đến việc quản lý tài chính, vì có nguy cơ tiêu pha nhiều tiền bạc và rơi vào cảnh trắng tay.

Tháng xấu nhất trong năm là tháng 2, 5 hoặc tháng 8 âm lịch, trong khoảng thời gian này, bạn cần thận trọng hơn trong mọi việc để tránh rủi ro.

Nếu bạn là người mệnh Mộc, năm này có thể sẽ khó khăn hơn so với những người mệnh khác, vì vậy cần phải chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những thử thách có thể xảy ra.

Tránh sử dụng các màu sắc không tốt trong năm và cẩn trọng về mọi chuyện có liên quan đến tài chính để tránh trắng tay và tạo điều kiện thuận lợi cho công việc kinh doanh của mình.

Hạn tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2024

Hạn Thiên Tinh( Đại Hạn)

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Giải nghĩa Hạn: Trong năm chủ mệnh, Hạn Thiên Tinh quay về có thể gây ra nguy cơ chứng ngộ độc và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Cần đề phòng kỹ về những rủi ro liên quan đến tranh chấp, tai bay vạ gió, hay những lời nói có thể mang lại hậu quả tiêu cực. Trong mọi hoạt động trong năm, việc cẩn trọng và thận trọng đều là điều cần thiết.

Vận Niên tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2024

Long Đắc Vũ( Rồng gặp mây): Tốt

Long Đắc Vũ, trong Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024, được xem là một vận niên tốt, và được tượng trưng bởi hình ảnh rồng gặp mây. Trong năm này, nam mạng có được cơ hội thúc đẩy và phát huy tốt những khả năng của bản thân. Công việc được toan tính và điều này đem lại thành công như ý và thăng tiến danh tiếng. Đặc biệt, đây cũng là thời gian thuận lợi cho những người có kế hoạch học hành cao hơn.

Năm 2024 đem lại những kết quả mà mình đã đề ra từ trước và dễ dàng thay đổi về công việc hay học tập theo ý muốn. Vận may gặp gỡ và hỗ trợ từ người khác cũng cao, giúp mang lại sự thuận lợi và hứa hẹn cho những cơ hội mới trong sự nghiệp và học vấn.

Tứ trụ tuổi Ất Sửu nam mạng

Thiên Bại – Địa Hòa: Năm 2024, nam mạng tuổi Ất Sửu sẽ phải tự mình đảm nhiệm mọi công việc và trở thành điểm tựa cho bản thân. Đối với phương diện kinh doanh và công việc, đây là một thời điểm đáng chú ý và cần đặc biệt quan tâm.

Trên đây là tóm tắt thông tin về tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng trong năm 2024. Dù mỗi người sẽ có vận số riêng biệt, nhưng những thông tin chung về tình hình tài chính, sức khỏe và tình cảm gia đình sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về năm 2024. Chúc quý nam tuổi Ất Sửu, một năm mới tràn đầy niềm vui, may mắn và thành công!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x