Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI KỶ TỴ 1989 NAM MẠNG NĂM 2021

Chắc chắn có rất nhiều người thắc mắc trong năm mới chính mình sẽ gặp những gì và sau đây là nội dung nói về tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong năm mới như thế nào. Và chính những nội dung này sẽ giúp cho quý bạn biết được các ẩn số trong tử vi để mà thay đổi vận mệnh trong năm 2021 tốt nhất.

Kỷ Tỵ: 33 tuổi – Nam mạng

Sinh từ: 06/02/1989 đến 26/01/1990

Tướng tinh: Con khỉ( Con dòng thanh đế, trường mạng)

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021

Tổng quan năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng sinh năm 1989

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Người tuổi Kỷ Tỵ năm nay đã 33 tuổi có tướng tinh là con khỉ, người này sẽ được sao Vân Hớn chiếu sang nên công việc làm ăn bình thường nhưng dễ gặp chuyện rối rắm gây ra âu lo.

Về Sao và Hạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Sao chiếu sáng quý anh đó là sao Vân Hớn thuộc hỏa tinh thể hiện quý anh là người bảo thủ, không chịu thay đổi để tiếp nhận cái mới. Quý anh được sao này chiếu mệnh sẽ gặp nhiều hung tinh, khẩu thiệt, thương tai bất ngờ, ăn nói cần cẩn trọng, tránh những vấn đề liên quan đến pháp lý.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Thiên La, người có hạn này sẽ gặp những chuyện không tốt nhất là luôn đau ốm, công việc khó khăn, tình cảm vợ chồng khó hòa hợp.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Lợi, Địa Lợi cho thấy quý anh khi đi xa làm ăn sẽ đạt kết quả tốt, may mắn trong mọi việc, có tài lộc đến. Ngoài điều này ra còn được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều đạt kết quả tốt, cuộc sống gia đạo đón nhiều tin vui nhất là hỷ sự cưới xin.

Màu sắc hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Màu hợp tuổi với quý anh là màu xanh bởi màu này tươi sáng giúp quý anh có tài lộc vào nhiều, sức khỏe tốt hơn.

Cây hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Cây hợp tuổi với quý anh đó là cây kim ngân vì cây này trồng dễ dàng và mang đến phong thủy tốt lại giúp quý anh tăng cường tài lộc, loại cây này còn mang đến ý nghĩa sâu sắc nên chọn trồng trong nhà của quý anh là điều rất tốt.

Cây kim ngân

Vận niên tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Vận niên là Mã Trúng Đao có ý nghĩa là ngựa chiến bị thương cho thấy quý anh tuổi Kỷ Tỵ cần hết sức cẩn trọng trong năm Tân Sửu bởi khi gặp vận niên này quý anh dễ gặp thất bại do cạnh tranh với người khác, tránh xuất hành đi xa, tránh đến nơi có sông nước. Công việc không nên có sự thay đổi, vận số cuối năm có sự thay đổi.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Các bộ sao: Thiên Mã, Thanh Long, Bệnh là bộ sao cho thấy quý anh tuổi Kỷ Tỵ sẽ gặp chuyện không may nhất là vấn đề về xe cộ.

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng tại Cung xung chiếu

Các bộ sao đáng chú ý là: Thiên Phúc, Quan Phủ, Triệt cho thấy quý anh Kỷ Tỵ được hưởng phúc khí mà tổ tiên để lại nên có gặp nhiều chuyện xấu đến thì cũng vượt qua dễ dàng.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp

Bộ sao ở cung này là: Hỷ Thần, Thiếu Dương, Thiên Khôi cho thấy trong năm mới quý anh sẽ đón tin tốt trong gia đạo, ngoài ra mọi thứ trong cuộc sống thuận lợi do có người giúp đỡ.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng tại Cung tam hợp

Bộ sao cung tam hợp là: Phi Liêm, Thai, Thanh Long là bộ sao cho thấy quý anh cần cẩn trọng hơn vì sẽ có người nói xấu sau lưng, ghen ghét và đố kỵ làm ảnh hưởng đến việc làm ăn của quý anh, đã vậy còn mắc các bệnh khó khỏi nên cần chăm sóc tốt bản thân.

Giải hạn tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Tháng tốt: Tháng 4 và tháng 10 âm lịch là hai tháng tốt nhất năm nên quý anh thực hiện những dự định của mình trong tháng này sẽ nhận kết quả rất tốt.

Tháng xấu: Tháng 2 và tháng 12 âm lịch là hai tháng xấu nhất năm nên quý anh làm gì cũng cẩn thận hơn, tránh thị phi, ăn nói cẩn trọng.

Giải hạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Tuổi kỵ: Người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng kỵ với tuổi 1996, 1982 vì đây là hai tuổi làm ảnh hưởng đến cuộc sống của quý anh rất nhiều và gây ra khá nhiều muộn phiền.

Tuổi hợp: Người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng hợp với tuổi 1989, 1997 bởi khi kết hợp nhận nhiều may mắn và thành công trong công việc.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Đầu năm cần cúng sao giải hạn để đón tài lộc vào tốt hơn, nên mỗi tháng nhất là hai tháng kỵ đó là tháng 4 và tháng 5 ngày 29 âm lịch quý anh cần cúng sao vào ngày này mới nhận được kết quả tốt đẹp trong cuộc sống của mình. Không chỉ có vậy mà quý anh còn chuẩn bị 15 ngọn đèn và thắp sáng ở hướng Tây sau đó làm lễ vào lúc 21 giờ và kết thúc lúc 23 giờ, có như vậy thỉ buổi lễ cúng sao mới viên mãn.

Cúng giải hạn sao vân hớn

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng sinh năm 1989

Về sức khỏe

Năm nay sức khỏe không được tốt do việc đi lại của quý anh không may mắn vì dễ gặp tai nạn, bệnh lâu khỏi nhất là vấn đề về dạ dày nên cần điều trị sớm hơn.

Về gia đạo

Gia đạo vui vẻ, ấm êm, ít mâu thuẫn, đặc biệt trong năm nay trong gia đạo quý anh tuổi Kỷ Tỵ đón nhiều tin vui nhất là có thêm người, có thêm con cháu, hỷ sự cưới xin ở dòng họ an hem. Nhở vậy mà gia đạo đã vui còn vui hơn, hạnh phúc hơn nữa khi có thêm các thành viên mới vào nhà.

Về tài chính

Việc tài chính không đáng lo ngại do quý anh có nhiều may mắn nên nguồn tiền từ nhiều nguồn vào rất nhiều, thu lại do đầu tư và người khác mang đến, tiền bạc hạnh thông nên quý anh cần chi tiêu hợp lý hơn nữa để dư dả về mặt tiền bạc.

Về mối quan hệ xã hội

Công việc ngoại giao vô cùng thuận lợi, và như vậy quý anh kết giao nhiều bạn bè giúp cho việc làm ăn đạt kết quả tốt, các mối quan hệ ngày càng nâng cao giúp quý anh nâng cao giá trị bản thân của mình.

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm đón năm mới cùng gia đạo nhưng cũng cần lưu tâm đến vấn đề ăn uống của mình và rèn luyện sức khỏe nhiều hơn.

Tháng 2: Lên kế hoạch trong công việc và tập trung đầu tư trong tháng này nên nhận về tài lộc lớn, có sự dư dả.

Tháng 3: Trong công việc cần cẩn trọng lời nói vừa tránh thị phi mà vừa tránh đánh mất sự tin tưởng của mọi người dành cho quý anh trong làm ăn.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Chuyện tình cảm cá nhân không tốt hay có sự cãi vã nhưng tài lộc thịnh vượng do có người giúp đỡ trong công việc.

Tháng 5: Cần chú ý hơn nữa đến sức khỏe.

Tháng 6: Tháng này công việc có chút khó khăn nên không đầu tư là tốt nhất.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Công việc có sự phát triển nhưng có vài chuyện không may xảy đến trong làm ăn.

Tháng 8: Đường tài lộc về ăn uống tốt nhưng trong tài chính cần chi tiêu hợp lý hơn.

Tháng 9: Tháng này có chút bất lợi về làm ăn do có người phá hoại.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Nhờ phúc tổ tiên mà quý anh gặp dữ hóa lành, mọi việc đều suôn sẻ.

Tháng 11: Tháng này cần tu sửa lại nhà cửa.

Tháng 12: Cuối năm tình cảm không mấy tốt đẹp, gia đạo có chút mâu thuẫn.

Lời kết

Nhìn chung bài viết này cho quý bạn biết tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng ra sao trong năm 2021 mà quý bạn thay đổi và nhìn nhận lại trong suốt thời gian qua đã bỏ việc gì, cần cải thiện điều chi mà mình ngày càng sống tốt hơn nữa, hạnh thông hơn trong mọi việc.

2 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x