Sự vật trong vườn mang đến tín hiệu gì - Điện máy kim biên

Sự vật trong vườn mang đến tín hiệu gì

Loài chim báo hiệu điều gì

Loài chim là một trong hàng nghìn tín hiệu đề thiên nhiên giao tiếp với chúng ta. Sự hiện diện của loài chim luôn luôn là một điểm lành, báo hiệu sự bắt đầu tốt đẹp và an toàn. Có người cho rằng, khi có một con chim nhiều màu sắc hoặc có giọng hát hay bay vào vườn nhà bạn, đó là báo hiệu một điều may mắn sắp xảy đến. Còn theo khoa phong thủy của Lão giáo, chim hoàng oanh báo hiệu tin vui, như đám cưới, sinh con, hoặc được thăng chức.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc bán nhà, hãy vẽ hình con chim đang bay ra khỏi nhà, mỏ nó ngậm một miếng giấy có địa chỉ nhà bạn, treo hình này trên tường, cạnh cửa cái. Điều này có thể sẽ mang đến cho bạn hy vọng bán nhà nhanh chóng.

Tấm nắng có hấp thụ khí dương không

Hoa, lá, và trái cây

Thời gian tốt nhất để tìm kiếm tín hiệu tốt lành của thiên nhiên là vào buổi sáng. Khoa phong thủy của Lão giáo cho rằng, nếu bạn bắt gặp một đóa hoa đang nở, tất công việc của bạn sắp có kết quả. Hoa màu đỏ nở báo hiệu cho tình yêu, hoa màu vàng chỉ sự thịnh vượng và hoa màu trắng báo hiệu tình bạn mới.

Mùa thu là thời gian tốt để dọn dẹp nhà cửa.

Có nên hít thở năng lượng vào buổi sáng không

Ngoài ra, cây đơm hoa kết trái cũng là báo hiệu cho một thắng lợi lớn. Kiến tiến vào nhà từng đàn là điềm lành, kiến đen tốt hơn kiến lửa. Ếch nhảy vào nhà là dấu hiệu của thuận lợi và thịnh vượng. Con rùa lạc đường bò vào vườn nhà bạn là dấu hiệu thịnh vượng nhất…

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x