Tấm nắng có hấp thụ khí dương không - Điện máy kim biên

Tấm nắng có hấp thụ khí dương không

[toc]

Khi bạn tắm nắng để hấp thụ thêm khí dương, nhớ chọn ngày nắng đẹp. Ngày âm u, mưa gió thì khí dương không được tốt. Thời gian tốt nhất là giờ Thìn (7-9 giờ sáng), nhưng bạn cũng có thể chọn giờ Tỵ (9-11 giờ sáng) để nhất để hấp thụ nắng buổi sáng. Nếu bạn muốn hấp thụ ánh nắng nhiều nhất, bạn có thể chọn giờ Ngọ (11- 13g) hoặc giờ Mùi (13-15g). Nói chung, bạn nên chọn giờ hợp với tuổi của bạn.

Cách tắm nắng

Đứng khoảng 3 phút trong vườn hoặc trên ban công, không nên đứng trực tiếp dưới ánh nắng gay gắt, mà tìm một góc vườn hoặc ban công có bóng mát hoặc ánh sáng khuếch tán. Bạn nên giữ tâm hồn thanh thản, nhưng vẫn để ý đến môi trường xung quanh. Đây là thời gian tốt nhất để hướng đến những tín hiệu lành mạnh của thiên nhiên.

Những người thường xuyên gần gũi với thiên nhiên thường sử dụng thời gian để cảm nhận những tín hiệu của thiên nhiên, qua đó đoán biết điềm lành dữ trong cuộc sống.

Chẳng hạn, như nếu bạn thấy chim bay hoặc chim hót, thì đó là dấu hiệu điềm lành sẽ đến với bạn. Đây cũng là ngày tốt để bạn dọn dẹp nhà cửa, thanh lọc không khí cải thiện năng lượng trong nhà.

Bạn cũng có thể phát triển cảm nhận đối với những tín hiệu của thiên nhiên. Nếu bạn thường xuyên hướng đến những tín hiệu của thiên nhiên, thì một lúc nào đó bạn sẽ cảm nhận được những thông điệp đặc biệt của thiên nhiên.

Có nên hít thở năng lượng vào buổi sáng không

Chọn giờ tắm nắng phù hợp với tuổi của bạn

Tuổi Thìn, Thân, Tý hợp với giờ Thìn (7-9g).

Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu thích hợp với giờ Tỵ (9-11g).

Tuổi Ngọ, Tuất, Dần thích hợp với giờ Ngọ (11-13g).

Tuổi Mùi, Hợi, Mẹo thích hợp với giờ Mùi (13-15g).

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x