Khí của thời gian và không gian là gì - Điện máy kim biên

Khí của thời gian và không gian là gì

[toc]

Khí của môi trường có thể chia thành khí không gian và khí thời gian.

Khí không gian là gì?

Khí không gian được tạo ra bởi hình dạng, kích thước và mật độ của vật thể, cũng như vị trí của nó trong vùng không gian đó. Khoa phong thủy đã nghiên cứu khí không gian qua việc tìm hiểu ý nghĩa biểu tượng của các vật thể trang trí, cây cối và thú vật. Bằng cách này, khí và đồ đạc trong vùng không gian đó sẽ được đánh giá là tốt hay xấu, xung khắc hay hài hòa.

Khí thời gian là gì?

Khí thời gian khó nhận biết và khó hình dung hơn khí không gian. Nói cách khác, khí thời gian không có hình dạng, đó là khí vô hình.

Tính chất của loại khí này bị ảnh hưởng bởi sự trôi qua của thời gian. Khí thời gian được thể hiện và xác định theo hướng của la bàn. Khí thời gian ảnh hưởng đến một nơi tùy thuộc vào thời gian ta khảo sát vùng không gian ở nơi đó.

Nếu nghiên cứu riêng khí không gian thì sẽ rất thiếu sót, bởi vì khí tại những khu vực trong nhà có thể hóa thành xung khắc chỉ do ảnh hưởng của ngày tốt, ngày xấu. Khi khí trong phòng xung khắc bạn hãy cẩn thận lúc tổng vệ sinh, quét dọn. Tóm lại những nơi có khí bị ảnh hưởng xấu trong năm nên để yên, không được làm xáo động trong năm đó.
Căn cứ theo năm âm lịch, có những khu vực trong căn nhà phải được để yên trong năm. Những căn phòng và khu vực trong nhà bị ảnh hưởng xấu trong năm không nên tu sửa. Đào xới, đục phá, đập, đóng đinh,… có thể làm tổn thương năng lượng khí, khiến cho vận xấu càng nghiêm trọng hơn.

Nhận biết những tín hiệu do gió mang đến

Khoa phong thủy nghiên cứu ảnh hưởng của khí không gian và khí thời gian gọi là Phi Tinh. Trong những năm gần đây, khoa này trở nên phổ biến do khả năng và hiệu quả đạt được mà nó mang lại.

Chúng ta cần quan sát sự thay đổi của chất lượng khí hằng năm để tránh khỏi vùng không gian có khí xấu và gây ra vận rủi.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x