Mua biến tần Danfoss chính hãng ở đâu uy tín - Điện máy kim biên

Mua biến tần Danfoss chính hãng ở đâu uy tín

Biến tần Danfoss chính hãng mua ở đâu

Ngày nay có nhiều hãng sản xuất biến tần nhưng trong số đó hãng Danfoss nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng, vì Danfoss đã có kinh nghiệm lâu năm đồng thời sản xuất biến tần với độ bền cao. Thế nên người dùng dành cho thiết bị này sự quan tâm rất lớn và luôn tin dùng khi sử dụng cho công việc của mình. Bài viết hôm nay Nghĩa Đạt sẽ cho bạn các thông tin hữu ích giúp cho việc tìm mua thiết bị dễ dàng hơn qua nơi phân phối biến tần Danfoss chính hãng.

Nguồn gốc xuất xứ của biến tần Danfoss chính hãng

Nguồn gốc xuất xứ của biến tần Danfoss thực sự rất dài và bài viết này thì có hạn nên sẽ trình bày ngắn gọn thông qua các thông tin chính đó là hãng Danfoss này đến từ Đan Mạch, có rất nhiều nhân công làm việc ngày đêm cho ra đời nhiều loại sản phẩm trong đó có thiết bị biến tần. Với thiết bị này được người tiêu dùng dành cho sự quan tâm đặc biệt do dễ ứng dụng và lắp đặt sử dụng, độ bền cao và có kiểu dáng hiện đại, cấu tạo chắc chắn, đồng thời linh kiện mắc nối chặt chẽ với nhau nên người sử dụng cảm thấy an tâm hơn khi dùng cho chính công việc của mình.

Biến tần Danfoss xuất xứ từ Đan Mạch

Không chỉ có vậy mà biến tần được tập đoàn Danfoss khai thác kĩ những tính năng của mình, cải thiện và thêm vào các tính năng mới giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong công việc, nhận được nhiều lợi ích hơn nữa, tiết kiệm thời gian lắp đặt, không tiêu tốn về chi phí sửa chữa mà còn tiết kiệm điện năng vô cùng tuyệt vời. Chính nguồn gốc xuất xứ của biến tần Danfoss thế này càng làm cho mọi người muốn sở hữu thiết bị này hơn vì có quá nhiều lợi ích lớn mang đến cho người dùng khi sử dụng biến tần này.

Lợi ích khi sử dụng biến tần Danfoss chính hãng

Biến tần Danfoss có các lợi ích sau chắc chắn khi bạn biết được sẽ sử dụng tốt hơn nữa thiết bị này:

Thiết bị hoạt động vô cùng linh hoạt khi kết nối cùng nguồn điện chính.

Hoạt động song song cùng các trang thiết bị điện khác ổn định.

Rất ít khi xảy ra hư hỏng nặng do có kết cấu chắc chắn.

Độ bền lớn, tuổi thọ cao.

Chống va đập hoàn hảo.

Dễ dàng vệ sinh thiết bị.

Thân thiện với môi trường.

Giá thành phải chăng.

Dễ tìm mua ở bất kì nơi đâu.

Được ứng dụng rất rộng rãi.

Trọng lượng nhẹ.

Cấu tạo chắc chắn.

Thông số kĩ thuật rõ ràng.

Đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sản xuất theo quy trình khép kín.

Có tính tiết kiệm điện năng.

Thay thế linh kiện cũng rất dễ dàng.

Môi trường làm việc cao nên không sợ làm ảnh hưởng thiết bị.

Lợi ích khi sử dụng biến tần chính hãng

Nhờ những lợi ích này mà người dùng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng biến tần Danfoss và việc lựa chọn thiết bị này trong công việc của bạn là một lựa chọn chính xác.

Giá thành và tuổi thọ của biến tần Danfoss chính hãng

Biến tần Danfoss có nhiều mức giá khác nhau. Biến tần Trung Quốc có giá thành rẻ hơn biến tần Danfoss chính hãng của Đan Mạch Với những người tiêu dùng thông thường sẽ chọn giá từ 5 đến 10 triệu dành cho những nhà doanh nghiệp có công ty quy mô nhỏ, với nhà doanh nghiệp có công ty quy mô lớn hơn sẽ chọn giá thành cao hơn nhằm cho biến tần đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn từ người tiêu dùng. Chính giá thành này còn thể hiện sự tương ứng của thiết bị thông qua công suất làm việc, kiểu dáng bên ngoài mà người dùng mới đưa ra quyết định có nên chọn dùng biến tần này hay không, nhờ có giá thành cụ thể mà việc chọn lựa của người sử dụng càng dễ dàng hơn nữa.

 

 

Giá thành và tuổi thọ của biến tần Danfoss chính hãng

 

Bảng giá biến tần Danfoss mới nhất 2020

 

Ngoài giá thành ra thì tuổi thọ cũng là một vấn đề quan trọng được người tiêu dùng quan tâm đến. Vì nếu mua một thiết bị có tuổi thọ quá kém sẽ không đáp ứng hết cho nhu cầu sử dụng của người dùng và như vậy năng suất làm việc sẽ kém, công việc trì trệ nặng nề, người dùng tiêu tốn nhiều chi phí hơn cho việc sửa chữa biến tần. Nên biến tần này có độ bến cao với tuổi thọ lớn và bạn có thể sử dụng từ 3 đến 5 năm, bạn muốn gia tăng thêm tuổi thọ cho thiết bị này chỉ cần vệ sinh đúng cách, thường xuyên kiểm tra thiết bị thì chắc chắn việc sử dụng của bạn với thiết bị biến tần này sẽ tốt hơn rất nhiều.

Thông qua đây có lẻ giúp cho bạn nhận ra biến tần có giá thành ra sao đối với người dùng giữ vị trí quan trọng thế nào, đồng thời còn cho bạn biết tuổi thọ của thiết bị để mà bạn đưa vào sử dụng hiệu quả nhất. Vậy nên dựa vào những yếu tố về giá thành và tuổi thọ mà bạn chọn lựa mua dùng sao cho hợp lý nhất giúp công việc của bạn đạt được kết quả đáng mong đợi.

Cách chọn lựa biến tần Danfoss tốt nhất

Bạn muốn chọn lựa biến tần Danfoss tốt nhất thì phải dựa vào những kinh nghiệm chọn lựa từ người đã sử dụng qua thiết bị này và thông qua các thông tin sau đây sẽ giúp cho bạn chọn được loại ưng ý nhất.

Đầu tiên bạn phải có mục đích mua dùng thiết bị biến tần để tránh lãng phí tính năng của biến tần mang lại, thậm chí là tránh lãng phí công sức và tiền bạc của bạn khi chọn lựa thiết bị này.

Điều thứ hai bạn phải xem qua báo đài, ti vi, thông tin đại chúng để biết thêm tính năng và cách thức làm việc của thiết bị, ngoài ra bạn còn nhận điện đươc kiểu dáng của biến tần và chọn được loại đúng ý mình cần hơn.

Điều thứ tư bạn có thể tham khảo, tìm hiểu thông tin của sản phẩm qua các thông tin cung cấp từ chính những người đã sử dụng qua thiết bị này như bạn bè, các kĩ thuật viên,… để bạn chọn lựa dễ dàng biến tần này hơn.

Điều thứ năm bạn khảo sát giá thành thông qua các trang web mua bán thiết bị điện công nghiệp hay tìm đến những công ty phân phối, công ty sản xuất tốt nhất trên thị trường mà mua được loại có giá phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn hơn.

Điều cuối cùng cũng là điều quan trọng không kém gì các điều trên đó là bạn phải tìm mua thiết bị biến tần Danfoss này tại công ty uy tín nhất để nhận được chính sách bảo hành thích hợp, giá thành phải chăng, tư vấn nhiệt tình mà mua được loại đúng ý với bạn giúp bạn an tâm khi đưa vào sử dụng.

Một số dòng biến tần Danfoss VLT

Biến tần Danfoss kém chất lượng để nhận biết phải làm sao?

Muốn nhận biết được những loại biến tần kém chất lượng thực sự không khó bởi những người đã từng sử dụng qua thiết bị này đều có các mẹo riêng để nhận biết chính xác loại nào tốt, loại nào kém. Nhưng với nhiều người chưa từng sử dụng qua hay muốn mua để lắp đặt sử dụng ngay thì chưa có cách để nhận biết được loại nào đạt chất lượng tốt. Chính điều này mà bài viết sẽ trình bày rõ làm cho bạn nhận biết biến tần kém chất lượng tốt nhất thông qua các yếu tố sau:

Biến tần kém chất lượng có trọng lượng rất nặng gây ra khó khăn cho người dùng trong việc lắp đặt hơn, ngoài ra linh kiện mắc nối không tốt làm cho kết cấu không chắc chắn gây ra biến tần dễ hư hỏng, đã vậy dòng điện đi vào khó khăn làm cho ảnh hưởng lớn đến quá trình làm việc của người dùng hơn. Không chỉ có thế nhiều công ty phân phối không rõ tên tuổi muốn tăng lợi nhuận riêng cho mình đã sử dụng các chiêu thức vô cùng tinh vi như là in tên thương hiệu vào chính thiết bị biến tần, gắn tem chống giả vào nhằm qua mặt người tiêu dùng. Thế nên khi chọn lựa thiết bị như thế này sử dụng bạn cần xem tem chống giả có chữ ẩn là hàng thật hay không với bảy sắc cầu vồng có bên trong tem, đã vậy tên thương hiệu màu sắc có rõ ràng không, và in ngay ngắn trên thiết bị hay không.

Cẩn thận với biến tần cũ được bảo dưỡng dán tem mới

Dựa vào các yếu tố được nói trong đây sẽ làm cho bạn biết phân biệt được loại nào đạt chất lượng cao mà bạn mua dùng hiệu quả nhất. Có như vậy bạn sẽ tránh được việc mua nhầm thiết bị không tốt làm cho công việc của bạn đạt được kết quả tốt hơn.

Sử dụng biến tần Danfoss sao cho hợp lý nhất

Bạn muốn sử dụng thiết bị biến tần Danfoss này sao cho hợp lý nhất cần phải dựa vào những yếu tố sau đây:

Có mục đích chọn lựa sản phẩm để sử dụng hiệu quả hơn.

Đọc qua sách hướng dẫn lắp đặt để đưa vào sử dụng tốt nhất.

Chọn vị trí thích hợp để lắp đặt thiết bị.

Xem xét độ ẩm và môi trường xung quanh để cho thiết bị thực hiện nhiệm vụ tốt nhất.

Chọn công suất thích hợp để tránh lãng phí năng lượng điện.

Khi thiết bị báo lỗi thì mau chóng sửa chữa và điều chỉnh kịp thời.

Thay thế linh kiện khi cần thiết để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của biến tần này.

Vệ sinh đúng cách để nhằm loại bỏ các bụi bẩn hay vi khuẩn bên ngoài giúp cho biến tần làm việc ổn định hơn, tuổi thọ tăng cao hơn.

Cho dòng điện thích hợp vào biến tần để thiết bị này làm việc đúng với chức năng của mình hơn.

Thiết bị có độ bền cao và tuổi thọ lớn nhưng các tác nhân bên ngoài rất dễ tác động vào thiết bị. Nên cần suy xét mà đưa vào nơi tránh được các tác động đó để mà biến tần thực hiện nhanh chóng nhiệm vụ của mình.

Thường xuyên kiểm tra thiết bị để mà điều chỉnh kịp thời.

Khi phát hiện thiết bị hư hỏng quá nặng phải gọi ngay các nhân viên kĩ thuật nhằm sửa chữa thiết bị tốt hơn.

Thường xuyên kiểm tra bảo trì biến tần giúp tăng tuổi thọ

Chính những yếu tố này sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc sử dụng thiết bị, ngoài ra để cho bạn biết cách mà lắp đặt thiết bị, đồng thời cho bạn đưa vào sử dụng hiệu quả hơn nên hãy dựa vào những gì được trình bày trên đây để mà dùng biến tần Danfoss tốt nhất cho chính công việc của bạn.

Thông số kĩ thuật của biến tần Danfoss biểu hiện điều gì?

Thông số kĩ thuật của biến tần Danfoss biểu hiện rất rõ công suất làm việc, tính năng của thiết bị. Ngoài điều này ra thông số còn cho bạn biết biến tần hoạt động ra sao, có tiết kiệm điện năng hay không, môi trường nào mới thích hợp lắp đặt sử dụng thiết bị này. Mỗi một thiết bị đều có thông số khác nhau giúp cho việc chọn lựa sử dụng của người dùng cũng dễ dàng hơn thông qua các thông số kĩ thuật đó.

Thông số kĩ thuật biến tần Danfoss

Vậy nên khi muốn sử dụng biến tần Danfoss tốt nhất cần dựa vào thông số kĩ thuật cụ thể thông qua những yếu tố như là nguồn cấp, dòng điện thích hợp với biến tần này, dải tần số, công suất hoạt động, ngõ vào, ngõ ra, cấp bảo vệ. Chính những điều này mà nhà sản xuất luôn làm ra các thông số kĩ thuật để mà người dùng sửa chữa thiết bị hiệu quả hơn giúp cho thiết bị bền bỉ và làm việc tốt hơn nữa.

Biến tần Danfoss có mấy loại và ứng dụng ra sao

Biến tần có hai loại là loại biến tần 1 pha và loại biến tần 3 pha nhưng với biến tần Danfoss thì có hai dạng chính là biến tần dạng VLT và dạng VACON. Tuy hai dạng có tên gọi khác nhau nhưng ứng dụng cũng vô cùng tốt giúp cho nền công nghiệp phát triển vượt trội hơn nhờ có biến tần này. Thường thì ứng dụng chính của biến tần đó là chuyển đổi dòng điện từ một chiều sang dòng điện xoay chiều nhanh chóng, ngoài ra dùng để điều khiển máy nén khí, máy bơm, quạt điện công nghiệp hay là lọc các chất thải cũng rất tốt. Nhờ những ứng dụng này mà người dùng nhận ra thiết bị biến tần này tốt ra sao và cần phải dùng như thế nào để biến tần phát huy hết các chức năng của mình đáp ứng được cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Hai dòng biến tần Danfoss

Loại biến tần này đóng vai trò gì trong ngành công nghiệp

Biến tần Danfoss đóng vai trò rất lớn cho ngành công nghiệp do ứng dụng dễ dàng, lắp đặt nhanh chóng, thực hiện nhiệm vụ tuyệt vời khi liên kết cùng nguồn điện chính. Thế nên biến tần được xem là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống điện công nghiệp bởi giúp tăng năng suất, làm cho mọi người chung quanh làm việc an toàn và rất thoải mái, đã vậy tiếp xúc trực tiếp để sửa chữa thiết bị rất tốt. Vậy nên biến tần này đối với ngành công nghiệp giữ một vai trò quan trọng và luôn được các nhà doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau dành cho sự quan tâm rất lớn.

Vai trò của biến tần trong hệ thống băng tải

Xem thêm:

Mua biến tần cũ đã qua sử dụng có tốt không

Lắp đặt biến tần Danfoss hiệu quả

Các bước sau đây sẽ giúp cho bạn lắp đặt biến tần Danfoss hiệu quả nhất:

Bước 1: chọn vị trí thích hợp để lắp đặt thiết bị.

Bước 2: ngắt nguồn điện chính để lắp đặt hiệu quả hơn.

Bước 3: sử dụng các dụng cụ hỗ trợ như đồ bảo hộ, tua vít, bút thử điện, ốc vít giúp lắp cố định thiết bị an toàn hơn.

Bước 4: đưa thiết bị vào vị trí đã chọn trước đó và lắp cố định giúp cho hệ thống điện cùng các thiết bị điện khác liên kết với biến tần dễ dàng hơn.

Bước 5: hoàn thành xong các bước trên rồi kiểm tra lại có sai sót hay không mà điều chỉnh lại cho hợp lý.

Nơi cung cấp biến tần Danfoss chính hãng

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm biến tần Danfoss này và chỉ có một nơi duy nhất giải đáp được các thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng mà còn cho ra các chính sách ưu đãi hết sức bất ngờ đó chính là công ty Nghĩa Đạt. Khi bạn đặt mua tại công ty này đảm bảo sẽ hài lòng do có nhiều ưu đãi rất đặc biệt dành cho bạn. Vậy nên đặt mua thông qua trang web của công ty này bạn sẽ nhận được biến tần Danfoss chính hãng với giá thành rất phải chăng và độ bền lớn.

Những lợi ích khi mua biến tần Danfoss tại Nghĩa Đạt

Các lợi ích tuyệt vời khi mua biến tần Danfoss tại Nghĩa Đạt đó là nhân viên tư vấn nhiệt tình và rất cặn kẽ giúp cho bạn chọn lựa dễ dàng hơn, đã vậy nhân viên kĩ thuật lắp đặt miễn phí, hệ thống vận chuyển nhanh chóng và đúng hẹn, đã vậy Nghĩa Đạt còn cam kết sản phẩm đạt chất lượng 100% nếu có bất cứ vấn đề gì thì người dùng có thể đổi trả ngay. Ngoài ra có chính sách bảo hành từ 3 đến 6 tháng, một số thiết bị còn được bảo hành lên đến 12 tháng. Với những lợi ích như thế này thì bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không đặt mua ngay biến tần Danfoss tại công ty này cơ chứ.

Nói tóm lại, bài viết này cho bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm biến tần Danfoss thông qua các lợi ích lớn của chính thiết bị này, giá thành và tuổi thọ, cách chọn lựa và đáng nói nhất là nơi cung cấp sản phẩm này có rất nhiều nhưng quan trọng là nơi nào đem đến sự an tâm nhất và nơi không xa lạ với bạn đó chính là công ty Nghĩa Đạt. Với những gì trình bày bên trên cũng sẽ làm cho bạn muốn sở hữu ngay biến tần Danfoss này nên đừng suy nghĩ thêm nữa mà hãy đặt mua biến tần Danfoss chính hãng với các ưu đãi lớn tại công ty Nghĩa Đạt ngay đi nào.

NGHIA DAT TECH

 

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x