Ký hiệu cung Song Ngư đẹp, chuẩn Cute - Điện máy kim biên

Ký hiệu cung Song Ngư đẹp, chuẩn Cute

Nhiều người biết đến cung Song Ngư thông qua người khác hoặc là được biết bởi mạng xã hội nhưng ít ai biết rằng cung này kí hiệu có ý nghĩa ra sao và nơi xuất phát ra cung hoàng đạo này. Vì như thế mà các bạn hãy theo dõi và xem hết nội dung trong bài viết này để mà nắm bắt được cung Song Ngư ra sao nhá.

Ký hiệu, biểu tượng cung Song Ngư là gì

Biểu tượng hay còn gọi là ký hiệu nhận biết được cung Song Ngư đó là hai con cá đang quấn lấy đuôi nhau. Biểu tượng này thể hiện được tên gọi của cung Song Ngư, đồng thời còn cho thấy được tính cách của cung Song Ngư như thế nào. Thường những người thuộc cung này sẽ có sự mạnh mẽ, thông minh, nhạy bén, tốt tính, hoà đồng và vô cùng gần gũi.

Ký hiệu cung Song Ngư

Ký hiệu cung Song Ngư

Ngoài ra biểu tượng này không chỉ là hai con cá mà nó còn có một dấu ấn riêng và biến cách theo thời gian nhằm giúp cho mọi người biết được đây là Song Ngư. Cho dù có kiểu dáng hay tên gọi nào đi nữa thì Song Ngư vẫn là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo mà lại có tính cách chân thành trong tình yêu và hết lòng trong công việc nhưng họ rất dễ bị người khác lợi dụng và đối xử không tốt.

Ý nghĩa ký hiệu, biểu tượng của cung Song Ngư

Nhắc đến Song Ngư thì các bạn sẽ nghĩ đến ngay sự vui vẻ và hoà đồng của họ, biểu tượng của họ là cá nên họ thích khám phá, bay nhảy, nhưng những con người này rất dễ bị bắt nạt bởi họ quá thân thiện và tốt tính nên rất thường bị người khác lợi dụng. Ký hiệu của cung Song Ngư còn cho thấy họ rất thích nghệ thuật, thích âm nhạc, hội hoạ mà còn muốn có nhiều bạn bè để trò chuyện và học hỏi.

Tử vi tính cách cung Song Ngư, Song Ngư là con gì? sinh tháng mấy

Ý nghĩa biểu tượng cung Song Ngư

Ý nghĩa biểu tượng cung Song Ngư

Dù có nhiều ưu điểm về tính cách Song Ngư nhưng cung này cũng có nhiều điểm khuyết như trốn tránh, giống như con cá nhỏ gặp phải cá lớn thì bỏ chạy đi ngay. Không chỉ vậy mà người cung này hay mâu thuẫn, không hiểu được bản thân mình muốn gì, hay quên. Tuy có chí tiến thủ trong công việc nhưng đa phần người có biểu tượng cung Song Ngư làm gì cũng không tốt do tính thiếu thực tế, nhờ có nhiều bạn bè tốt giúp đỡ nên thuận lợi về sau trong sự nghiệp riêng của họ.

Hãy nhìn nhận cung Song Ngư là một bản thể riêng giúp cho chính bản khẳng định được bản thân của mình, dù hình tượng là con cá nhưng rất mạnh mẽ, lúc nào cũng có người giúp đỡ và bên cạnh nên đừng lo lắng vì sau này chắc chắn các bạn sẽ làm được việc lớn nếu sống đúng với mình.

Truyền thuyết về ký hiệu, biểu tượng cung Song Ngư

Trong truyền thuyết Hy Lạp cổ hình tượng con cá quấn lấy nhau và chạy ngược dòng của cung Song Ngư thể hiện tính cách đó là sự chính nghĩa, vui vẻ, tốt tính. Không chỉ dừng lại ở đó mà truyền thuyết này nói đến hai vị thần nổi tiếng đó là thần sắc đẹp Aphrodite và con trai của cô đó là thần tình yêu Eros.

Có thể nói một cách chính xác thì vào một hôm trăng thanh gió mát, hai mẹ con vị thần này đang đi dạo trên bờ sông để tận hưởng những giây phút yên bình nhưng không may là có sự xuất hiện của Titan Typhon. Đây là một vị thần đã bị đẩy vào nơi tối tăm nhất của địa ngục, dù là hậu duệ nhưng Typhon có một sức mạnh phi thường, bàn tay có đến 100 đầu rồng càng thể hiện sự oai hùng và đáng sợ.

Thần Titan Typhon

Thần Titan Typhon

Typhon chớp lấy cơ hội định giết hai mẹ con Aphrodite nhưng may mắn hai mẹ con phát giác và biến thành con cá bơi xuống dòng sông, trong lúc hoảng loạn đó thì may mắn thay có một đôi cá bơi đến và dẫn đường giúp hai mẹ con vị thần này thoát khỏi nguy hiểm và trở về đỉnh Olympus. Sau khi đến nơi an toàn thì đôi cá này biến mất, vị nữ thần muốn trả ơn đôi cá này nhưng không tìm được và sau này nữ thần của chúng ra đã mang biểu tượng đôi cá ấy làm chòm sao với tên gọi là Song Ngư hay tên gọi khác là Pisces nhằm trả ơn cho ân nhân cứu mạng nữ thần.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Kết luận

Nhìn chung bài viết này cho thấy cung Song Ngư ra sao, biểu tượng của cung Song Ngư gắn liền với điều gì và ý nghĩa như thế nào. Với những câu hỏi như thế đều được giải bày cụ thể giúp các bạn có thể nắm bắt được tính cách của cung này, đồng thời hiểu hơn về con người của cung Song Ngư, biết chính xác truyền thuyết của Song Ngư mà khi bên cạnh họ các bạn sẽ thấy thoải mái và muốn chia sẽ nhiều hơn giúp cho mối quan hệ của các bạn dần trở nên tốt đẹp hơn. Hãy xem hết bài viết để giúp bạn tìm được một người bạn Song Ngư đúng nghĩa.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x