Đồ cũ chưa hẳn là xấu - Điện máy kim biên

Đồ cũ chưa hẳn là xấu

Phân biệt giữa vật kỷ niệm tốt và vật kỷ niệm không tốt, và hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp.

Có những vật kỷ niệm cũ đã có một thời gian chiếm một chỗ quan trọng trong trái tim bạn, còn bây giờ thì không, nhưng bạn vẫn chưa chuẩn bị tinh thần để loại bỏ nó đi. Đó là những kỷ vật gợi nhớ đến những thành công trong quá khứ, một tấm ảnh kỷ niệm xa xưa đã phai mờ, một cuốn học bạ cũ, một tấm thiệp sinh nhật với những lời chúc không thể nào quên, một quyển lưu bút thời đi học gợi nhớ lại những kỷ niệm đẹp.

Bất cứ những thứ gì lẽ ra nên bỏ đi nhưng bạn muốn giữ lại thì hãy cứ để lại. Không có gì và cũng không ai có quyền ngăn cản bạn tước bỏ những kỷ niệm. Một vật kỷ niệm có thể không đáng giá bao nhiêu, tuy nhiên nó lại gợi cho bạn nhớ về một kỷ niệm nào đó. Hãy giữ lại và nên nhớ rằng không phải tất cả những đồ linh tinh, lặt vặt là cần phải loại bỏ.

Tế nhị với những người sống chung

Trong cuộc sống của chúng ta có những thứ rất đơn giản, nhưng nó lại mang năng lượng dương bởi vì nó có một ý nghĩa nào có tác động đến chúng ta – khí hạnh phúc bám vào các vật thể cũng mãnh liệt như khi bất hạnh. Nhưng đối với năng lượng, ngoài không gian ba chiều còn có một chiều thứ tư là chiều thời gian. Vì vậy, không ai có thể nói được khi nào một đồ vật có giá trị tình cảm lớn sẽ trở thành đồ tạp nhạp bỏ đi.
Do đó không phải tất cả đồ linh tinh trong nhà là xấu, không nhất thiết phải bỏ đi. Hãy trân trọng những thứ đã từng đem đến cho bạn niềm vui. Bạn sẽ thấy rằng vật kỷ niệm sẽ khích lệ lòng tự tin mỗi khi bạn cần đến nó và đem lại hạnh phúc bền vững cho chúng ta.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x