Công tơ điện là gì? Phân loại công tơ điện - Điện máy kim biên

Công tơ điện là gì? Phân loại công tơ điện

CÔNG TƠ ĐIỆN LÀ GÌ

Nhu cầu sử dụng điện của con người ngày càng cao. Và để kiểm soát giá trị sử dụng điện đó con người cần đến một thiết bị đó là đồng hồ đo điện năng hay còn gọi là công tơ điện. Các số liệu được thống kê một cách chính xác để người sử dụng cũng như cơ quan điện lực nắm các thông số điện. Để biết thêm về công tơ điện thì các bạn cùng tham khảo bài viết nhé.

Công tơ điện là gì

Công tơ điện là thiết bị dùng để đo điện năng tiêu thụ điện của một gia đình, nhà máy,… một phần kiểm tra thông số một phần tiết kiệm được nguồn điện năng đang thiếu. Sản phẩm mang tính công nghệ cao đảm bảo chính xác mức điện cần chi trả hằng tháng của một đơn vị sử dụng điện.

Công tơ điện

Cấu tạo của công tơ điện

Công tơ điện dạng cơ có kích thước lớn hơn công tơ điện điện điện tử, nhiều nút mang chức năng khác nhau nhằm có thể đẩy mạnh được việc thực hiện nhiệm vụ của chúng. Đồng hồ không phải xem giờ mà xem chỉ số có đúng với những gì được đo bởi chức năng và cấu tạo bên trong nhằm đo đạc và hiển thị thông số cho người sử dụng biết.

Ổ cắm điện có những loại nào? Mua hãng nào tốt nhất

Phân loại công tơ điện

Công tơ điện điện dạng cơ

Dạng cơ là dạng khá đơn giản bởi chưa có màn hình hiển thị thông số, khả năng lưu giữ kém, hình thành một công tơ điện có giá thành không cao, không quá đắt đỏ để tìm cũng không phải dành riêng cho các công trình lớn.

Công tơ điện dạng cơ

Công tơ điện hiển thị LED

Thể hiện sự hiện đại và sự tinh tế khi thiết kế được dòng sản phẩm mang tính đẩy mạnh nhu cầu riêng của con người. Màn hình led của đồng hồ điện tử rất dễ nhìn và thông số rõ ràng.

Công tơ điện hiển thị led

Công tơ điện 1 pha

Công tơ điện 1 pha là loại công tơ có công suất nhỏ. Sử dụng chủ yếu trong mạng lưới điện dân dụng sử dụng dòng diện 1 pha.

Công tơ điện 1 pha

Công tơ điện 3 pha

Là loại ứng dụng trong ngành điện 3 pha. Với đặc điểm cấu tạo khác so với loại một pha. Về giá thành thì loại này cũng có giá cao hơn hẳn là điều hiển nhiên.

Công tơ điện 3 pha

Ưu điểm của công tơ điện

– Tiết kiệm điện năng của người sử dụng.

– Tạo được sự an toàn cho cả gia đình và ngay chính bản thân người dùng.

– Đáp ứng được nhu cầu của chính người sử dụng nhờ sự thông minh của mình.

– Hiện hành và vận động mau chóng.

Kinh nghiệm chọn công tơ điện tốt nhất

Kiểm tra thông tin kĩ càng, thống kê số liệu có sẵn, luôn biết tìm hiểu qua công nghệ thông tin, các thiết bị internet. Tham khảo và tìm hiểu thông tin chính xác nhất từ nhà cung cấp. So sánh thông tin và chọn cho mình một loại công tơ điện phù hợp nhất.

Nguyên nhân ổ cắm điện bị lỏng và cách khắc phục

Nơi cung cấp công tơ điện chính hãng giá rẻ

Công ty Nghĩa Đạt chuyên cung cấp các thiết bị điện công nghiệp chính hãng. Trong đó có Công tơ điện hay đồng hồ tủ điện. Giá cả thiết bị điện công nghiệp tại đây luôn cạnh tranh hằng ngày và thậm chí hằng giờ và về chất lượng sản phẩm thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Với chính sách bảo hành và dịch vụ chăm sóc tham khảo ý kiến khách hàng tốt nhất.

NGHIA DAT TECH

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x