Biến tần Danfoss có những dòng nào - Điện máy kim biên

Biến tần Danfoss có những dòng nào

Biến tần Danfoss có những dòng nào

Biến tần là một thiết bị được nhắc đến nhiều nhất trong ngành công nghiệp do thiết bị này được ứng dụng dễ dàng và mang đến các lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng. Chính điều này mà bài viết lần này sẽ nói rõ hơn về biến tần, thiết bị này gồm có bao nhiêu loại với các lợi ích lớn nào khác, cùng công ty Nghĩa Đạt tìm hiểu qua bài viết lần này với hi vọng giúp các bạn có thể chọn được loại biến tần ưng ý phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Khái quát cơ bản về biến tần Danfoss

Biến tần Danfoss được biết là một loại biến tần sử dụng trong hệ thống điện công nghiệp là chủ yếu với hãng Danfoss là một thương hiệu lớn chuyên sản xuất dòng sản phẩm biến tần này nên có độ bền lớn, tuổi thọ cao và lắp đặt rất dễ dàng mang đến những lợi ích cho các nhà doanh nghiệp.

Ngoài điều này ra thì biến tần là thiết bị dùng vào mục đích thay đổi tần số dòng điện một chiều thành tần số dòng điện xoay chiều nhanh chóng cùng với việc mang đến sự an toàn cho người sử dụng điện năng nên biến tần Danfoss không thể thiếu ở bất kỳ nhà xưởng, nhà máy sản xuất hay khu công nghiệp nào do nhiệt độ môi trường làm việc ở những nơi đó cao, vì thế mà rất cần có sự xuất hiện của biến tần nhằm hỗ trợ các thiết bị điện khác hoạt động ổn định và giúp cho người sử dụng cảm thấy an tâm hơn khi làm việc.

Biến tần Danfoss đối với nền công nghiệp trong và ngoài nước như thế nào?

Đối với trong nước biến tần Danfoss giữ một vai trò không nhỏ bởi khi có sự xuất hiện của thiết bị này mà hệ thống điện hoạt động ổn định hơn, vấn đề hư hỏng hạn chế cùng với việc các thiết bị điện khác cũng hoạt động một cách nhanh chóng hơn. Với sự hỗ trợ từ biến tần cùng với những tính năng vốn có của thiết bị này mà người dùng nhận được nhiều lợi ích lớn, còn đối với ngoài nước thì biến tần Danfoss cũng nhận được nhiều sự quan tâm hơn do kết cấu chắc chắn cùng với sự đa dạng về công suất làm việc nên người dùng dễ chọn lựa lắp đặt hơn. Chính những điều này mà giờ đây ngay cả trong và ngoài nước đều đưa biến tần Danfoss vào các ứng dụng của mình để đem đến sự an toàn về điện mà còn nhận được sự tiện lợi mà thiết bị này mang đến.

Biến tần có vai trò quan trọng trong nền công nghiệp trong và ngoài nước

Đặc điểm cấu tạo của biến tần Danfoss

Biến tần có cấu tạo rất chắc chắn với các bộ phận bao gồm bộ chỉnh lưu, bộ nghịch lưu, lớp vỏ cách điện, bộ lọc, mạch điều khiển.

Với các bộ phận này đã làm cho thiết bị biến tần thêm tính bền bỉ và hoạt động ổn định hơn và nguyên lý làm việc của biến tần Danfoss cũng khá đơn giản thông qua việc lớp vỏ cách điện nên người dùng có thể dễ sửa chữa hay điều chỉnh hơn, đã vậy lớp vỏ còn bảo vệ các bộ phận khác có trong thiết bị này nên linh kiện rất ít khi hư hỏng, việc tỏa nhiệt ra ngoài cũng không và đặc biệt nhất là bộ chỉnh lưu và bộ nghịch lưu luôn hỗ trợ cho nhau giúp cho việc đóng và mở thiết bị dễ dàng hơn. Bộ lọc có tính sàng lọc và hỗ trợ từ các mạch điều khiển để cho dòng điện đi vào biến tần tốt nhất nên nhờ có các bộ phận này mà biến tần hoạt động linh hoạt và ổn định hơn trong môi trường làm việc nhiệt độ cao.

Những lợi ích khi sử dụng biến tần Danfoss

Biến tần Danfoss đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng nhiều bởi mỗi một khách hàng sẽ có các yêu cầu khác nhau để sử dụng tốt nhất thiết bị biến tần này nên với việc biến tần Danfoss này thì chắc chắn làm cho mọi khách hàng cảm thấy an tâm do đi theo xu hướng hiện đại, chất liệu hình thành nên sản phẩm được chọn lọc kỹ lưỡng, đã vậy có tính cách điện cao do lớp vỏ làm từ nhựa cứng cao cấp nên độ bền rất lớn. Ngoài ra sản phẩm có giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều người và như vậy biến tần càng nhận được nhiều sự quan tâm, tin dùng hơn nữa. Thế nên biến tần Danfoss đáp ứng được nhu cầu sử dụng từ khách hàng của mình.

Biến tần Danfoss đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng

Biến tần Danfoss dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Biến tần Danfoss dễ lắp đặt bởi thiết bị này có trọng lượng nhẹ giúp người dùng dễ mang sang vị trí khác nhau mà lắp đặt, đã vậy bắt ốc vít giữ cố định nhanh chóng, làm việc cùng lúc với các thiết bị điện khác ổn định. Với nhiều công suất làm việc nên người dùng sẽ chọn loại có công suất thích hợp đưa vào lắp đặt vừa tiết kiệm được điện năng mà hệ thống điện hoạt động một cách nhanh chóng và an toàn.

Biến tần Danfoss dễ lắp đặt sử dụng

Muốn việc lắp đặt biến tần này thêm dễ dàng cần sử dụng các thiết bị hỗ trợ như tua vít, bút thử điện, ốc vít, đồ bảo hộ cùng một vài dụng cụ khác để làm cho thiết bị được mắc nối chặt chẽ hơn với nguồn điện chính, không bị rò rỉ điện ra ngoài mà còn đem đến các lợi ích khác giúp cho việc sử dụng của người dùng tốt hơn.

Biến tần Danfoss giá thành phù hợp

Biến tần Danfoss có giá thành vô cùng phải chăng luôn phù hợp với điều kiện kinh tế của người tiêu dùng rất nhiều và với 7 đến 10 triệu đã có thể sở hữu biến tần để sử dụng. Tùy thuộc vào người dùng chọn lựa ra sao mà mua dùng biến tần với giá thành đó.

Đa phần các nhà doanh nghiệp quy mô công ty nhỏ sẽ chọn loại biến tần với giá từ 2 đến 5 triệu, những nhà doanh nghiệp lớn với quy mô công ty lớn hơn sẽ mua thiết bị này từ 5 triệu đến 10 triệu có khi cao hơn con số này nhằm mục đích đưa biến tần này vào sử dụng chỉ để đáp ứng cho công việc và nhờ có thiết bị này mà năng suất được tăng cao, việc sản xuất tốt hơn nên biến tần luôn có mặt ở ngành công nghiệp là vậy. Chính điều này mà bạn nên cân nhắc chọn loại có giá thích hợp nhất với bạn để sử dụng hiệu quả nhất biến tần này.

Biến tần Danfoss hoạt động linh hoạt và bền bỉ

Biến tần Danfoss ngoài những lợi ích trên còn có tính năng hoạt động rất linh hoạt và có tính bền bỉ nên tuổi thọ của thiết bị này rất cao. Việc hoạt động linh hoạt của thiết bị này được thể hiện qua cách dòng điện một chiều thay đổi sang dòng điện xoay chiều một cách nhanh chóng, khi làm việc thì thực hiện đúng nhiệm vụ của mình cùng hoạt động song song cùng các thiết bị điện khác mà không xảy ra bất kì vấn đề gì, đã vậy môi trường làm việc cao sẽ làm cho thiết bị dễ bị ảnh hưởng nhưng biến tần này rất bền bỉ dù có bị va đập hay bị tác động mạnh từ ngoài vào vẫn không xảy ra vấn đề hư hỏng. Vậy nên biến tần luôn được lựa chọn sử dụng ở nhiều ngành công nghiệp khác nhau do tính linh hoạt cùng sự bền bỉ đó.

Biến tần Danfoss hoạt động linh hoạt bền bỉ

Nhờ những lợi ích này mà người sử dụng biết rõ hơn tính năng của biến tần và đưa thiết bị này vào sử dụng hiệu quả hơn trong công việc của mình vừa đem đến sự tiện lợi mà vừa giúp cho người dùng cách lắp đặt thiết bị này để không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí trong việc sửa chữa hay lắp đặt nữa. Chính điều này mà các nhà doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau luôn dựa vào mặt lợi ích của biến tần mà đưa thiết bị này vào nhiều ứng dụng rất nhiều.

Biến tần Danfoss có 2 dòng cơ bản sau

Biến tần Danfoss dòng VLT

Dòng VLT là dòng biến tần hàng đầu của hãng Danfoss bởi có tuổi thọ rất cao cùng với nhiều chức năng hơn, có mẫu mã đa dạng lại đạt chất lượng cao, ngoài ra đồng bộ hóa tốt và mức độ làm việc chính xác nên biến tần Danfoss dòng VLT này có vai trò quan trọng trong các lĩnh vực khác và việc xử lý các chất thải, xử lý vật liệu cùng ứng dụng dệt may luôn có sự xuất hiện của biến tần này.

Biến tần Danfoss dòng VLT

Biến tần Danfoss dòng VACON

Biến tần Danfoss dòng VACON thích hợp sử dụng trong ngành công nghiệp nặng với môi trường làm việc khắc nghiệt như lĩnh vực dầu khí, khai thác các khoản sản, kim loại,… Biến tần này hoạt động cùng các thiết bị điện khác vô cùng tốt vừa có tuổi thọ cao mà kiểm soát thông lượng quá trình tiết lưu rất tốt. Không chỉ vậy mà biến tần dòng VACON giúp giảm khí thải ở ngoài môi trường mà còn tăng hiệu quả nhiên liệu, với việc thiết kế theo công nghệ hiện đại có sự quản lý nhiệt thông minh nên thiết bị này làm việc linh hoạt và mang đến các lợi ích rất lớn cho người sử dụng.

Biến tần Danfoss dòng Vacon

Thông qua đây bạn biết được biến tần có đến hai dòng sản phẩm vô cùng đặc biệt, có các tính năng vượt trội được ứng dụng cụ thể trong đời sống xã hội nên bạn có thể dựa vào mà chọn lựa được biến tần Danfoss thích hợp mà sử dụng trong chính công việc của mình hiệu quả.

Các biến tần Danfoss kém chất lượng có những biểu hiện nào?

Biến tần có nhiều loại mà quan trọng là biến tần Danfoss chất lượng thì chỉ có nơi bán chính hãng mới có còn một vài nơi phân phối sản phẩm này không có thương hiệu rõ ràng và vì muốn tăng lợi nhuận nên làm ra loại biến tần kém chất lượng và gắn tên thương hiệu Danfoss gây ra thiệt hại nặng nề cho chính thương hiệu Danfoss này. Để tránh tình trạng người tiêu dùng mua lầm sản phẩm kém chất lượng nên bài viết sẽ chỉ cho bạn cách nhận biết thông qua những yếu tố sau đây:

Biến tần kém chất lượng có cấu tạo không chắc chắn, các linh kiện bên trong mắc nối không chặt chẽ với nhau, độ bền và tuổi thọ kém, lắp đặt khó khăn, rất dễ hư hỏng làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện đang hoạt động cùng với biến tần này. Không chỉ có thế mà biến tần Danfoss kém chất lượng có hẳn tên thương hiệu và tem chống giả nên để nhận biết loại này thì phải xem tem có dòng chữ ẩn “hàng chính hãng” hay không cùng với bảy sắc cầu vồng in trên tem thì mới là hàng thật, đạt chất lượng tốt.

còn với tên thương hiệu thì dòng chữ Danfoss có méo mó và sai màu hay không bởi vì hàng thật dòng chữ sẽ được in rất rõ và kỹ mà hàng kém chất lượng chỉ nhái theo nên chắc chắn sẽ có nhiều sai sót, chỉ cần người dùng tin ý một chút là biết được ngay. Thế nên hãy là người tìm đến các công ty phân phối sản phẩm biến tần Danfoss uy tín để sử dụng an tâm hơn và nhận được các ưu điểm nổi bật từ thiết bị giúp cho công việc của bạn thuận lợi hơn.

Cách chọn lựa biến tần Danfoss tốt nhất

Bạn muốn chọn lựa biến tần Danfoss tốt nhất thì phải có mục đích mua thiết bị rõ ràng, không chỉ vậy cần mua dùng đúng công suất, đúng chức năng để nhận được các lợi ích mà thiết bị mang lại.

Ngoài điều trên ra thì bạn còn phải tham khảo từ báo đài, tivi, các trang mạng xã hội để hiểu hơn về dòng sản phẩm biến tần này. Bạn vừa nhận diện thông qua hình ảnh mà còn vừa biết tính năng chủ yếu của thiết bị này là gì mà chọn mua lắp đặt cho công ty của mình hiệu quả hơn.

 

 

 

Một số biến tần Danfoss

Bảng giá biến tần Danfoss mới nhất

Mua biến tần Danfoss chính hãng ở đâu uy tín

Khi bạn đã có đủ mục đích và biết được biến tần này rồi thì bạn cần khảo sát giá thành xem có phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn hay không rồi bạn hãy chọn mua loại đó sử dụng.

Và việc cuối cùng bạn cần làm đó là mua biến tần Danfoss này tại công ty uy tín nhất với tên tuổi rõ ràng để nhận được các chính sách bảo hành thích hợp cùng các ưu đãi đặc biệt khác mà dùng thiết bị này an tâm hơn.

Tuổi thọ biến tần Danfoss có khác gì so với thiết bị điện khác không?

Tuổi thọ của biến tần Danfoss rất cao nên người dùng có thể sử dụng thiết bị này từ 3 đến 5 năm và khi được so sánh với một vài thiết bị thông thường khác thì biến tần làm việc nhiều hơn và hỗ trợ cho các thiết bị khác nên tuổi thọ phải lớn, đặc biệt người dùng biết cách sử dụng sao cho hợp lý, vệ sinh đúng cách, dùng đúng lúc và thường xuyên kiểm tra nhằm điều chỉnh thiết bị tốt hơn thì tuổi thọ của biến tần sẽ tăng cao hơn nữa. Một vài thiết bị điện khác sử dụng trong hệ thống điện công nghiệp cũng sẽ có tuổi thọ cao và dùng từ 3 đến 5 năm như biến tần Danfoss nhưng phải thay thế linh kiện bên trong và luôn mang đi bảo trì thì tuổi thọ mới được như vậy, còn một số khác tuổi thọ thấp hơn thiết bị biến tần chỉ dùng từ 2 năm rưỡi đến 3 năm hoặc 2 năm rưỡi đến 4 năm rưỡi mà thôi.

Thật ra biến tần Danfoss có tuổi thọ không khác gì mấy so với tuổi thọ của các thiết bị điện khác mà tùy thuộc vào công dụng, chức năng cùng công suất tiêu thụ của thiết bị với cách bạn sử dụng có hợp lý hay chưa mà tuổi thọ của các thiết bị này mới tăng cao và sử dụng trong thời gian dài được. Vậy nên người dùng cần lưu ý nhiều hơn để dùng các thiết bị của mình một cách chính xác, hợp lý nhằm cho tuổi thọ của thiết bị được tăng và dùng cho công việc tốt nhất.

Biến tần Danfoss được người tiêu dùng đánh giá chất lượng ra sao?

Biến tần Danfoss được người tiêu dùng đánh giá chất lượng với thang điểm từ 0 đến 100 mà con số thiết bị này được người dùng đánh giá đó là 90. Với số điểm đánh giá chất lượng rất cao nên những người dùng biến tần Danfoss sau này có thể dựa vào mà đưa ra quyết định chọn lựa sử dụng.

Không chỉ thế mà các nhà doanh nghiệp cùng một số người tiêu dùng khác với sự nghiêm khắc của mình thì khi cho đánh giá chất lượng sản phẩm với nhất là thiết bị biến tần này thì họ đã đánh giá vô cùng khắt khe với số điểm thấp hơn 90, chỉ vỏn vẹn với thang điểm 80 nhưng cũng đủ để bạn thấy được thiết bị biến tần này thực sự tốt thế nào và mang đến các lợi ích ra sao, đã vậy kết cấu chắc chắn nên người dùng an toàn khi lắp đặt sử dụng. Bạn có thể dựa vào mức độ đánh giá từ những người đã sử dụng thiết bị này mà mua dùng cũng có thể mua dùng thông qua chức năng chính của biến tần Danfoss này, tất cả tùy thuộc vào bạn nhưng nhờ việc đánh giá chất lượng bạn càng khẳng định được biến tần Danfoss này tốt ra sao nên đừng chần chờ thêm nữa hãy đặt mua ngay tại công ty uy tín để nhận được các lợi ích tuyệt vời từ biến tần này.

Nói tóm lại bài viết hôm nay cho bạn hiểu hơn về biến tần của hãng Danfoss thông qua các lợi ích cụ thể cùng các dòng biến tần tốt nhất của Danfoss mà bạn lựa chọn mua dùng hiệu quả. Vậy bạn phải tìm đến ngay công ty uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và đó là công ty Nghĩa Đạt, mua sản phẩm tại công ty này chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng vì nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giá thành hợp lý, có chính sách bảo hành cụ thể từ 3 đến 6 tháng cùng các ưu đãi đặc biệt. Hãy cầm chiếc điện thoại của bạn lên và đặt mua ngay biến tần Danfoss tại web của công ty Nghĩa Đạt ngay đi nào.

NGHIA DAT TECH

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x