Aptomat Schneider có tốt không - Nghia Dat Tech - Điện máy kim biên

Aptomat Schneider có tốt không – Nghia Dat Tech

Aptomat Schneider có tốt không

Đặc điểm cấu tạo của aptomat Schneider

Cũng tương tự như một số loại aptomat hiện nay, aptomat Schneider được cấu tạo bao gồm ba bộ phận chính là tiếp điểm chính, tiếp điểm phụ và tiếp điểm hồ quang. Tùy theo kích thước và chức năng của aptomat khác nhau mà sẽ có từ một hoặc hai tiếp điểm chính và phụ.

Đặc điểm cấu tạo Aptomat Schneider

Chất liệu hình thành aptomat Schneider

Thông thường, Schneider được cấu tạo từ hai chất liệu chính là nhựa cao cấp và hợp kim đồng. Phần vỏ bên ngoài sẽ được làm từ nhựa cao cấp có khả năng cách nhiệt, cách điện và chống va đập để bảo vệ phần vi mạch bên trong được làm bằng hợp kim đồng và một số loại kim loại phụ khác.

Chất liệu chế tạo cao cấp

Giá thành và tuổi thọ của aptomat Schneider

Về giá thành

Aptomat Schneider là một trong những dòng aptomat hàng đầu được bày bán trên thị trường hiện nay, với chất lượng và giá trị sử dụng mà aptomat Schneider mang lại, giá thành của aptomat Schneider thường có giá dao động từ trên năm trăm nghìn đến trên dưới một triệu đồng tùy vào chất lượng và công suất của sản phẩm.

Tuổi thọ của aptomat Schneider

Do được sản xuất từ chất liệu cao cấp và quá trình sản xuất theo công nghệ đạt chuẩn đánh giá chất lượng đật tiêu chuẩn đánh giá của Châu Âu đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài. Để sản phẩm có thể phát huy tối đa và kéo dài hơn thời gian sử dụng. Quý khách nên thường xuyên kiểm tra, bảo trì vệ sinh aptomat. Bên cạnh đó, quý khách cũng nên để aptomat tránh những nơi có nguồn nước trực tiếp chảy qua hoặc gần nguồn nhiệt lớn và tránh va đập mạnh vì những yếu tố kể trên có thể tác động dẫn đến hư hại aptomat.

Aptomat Schneider tuổi thọ bền lâu

Ưu và nhược điểm khi sử dụng aptomat Schneider

Ưu điểm

+ Nhạy cảm với dòng điện bị xảy ra sự cố đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

+ Giá thành hợp lí phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

+ Mẫu mã đa dạng thích ứng được với nhiều môi trường và không gian sử dụng khác nhau.

+ Thiết kế hiện đại, tinh tế dễ dàng lắp đặt và sửa chữa.

+ Tuổi thọ sản phẩm cao, thời gian sử dụng lâu dài.

Ưu điểm của Aptomat Schneider

Nhược điểm

Do chất lượng sản phẩm cao nên aptomat Schneider thường có giá thành hơi đắt hơn đôi chút so với các dòng sản phẩm cùng loại. Tuy nhiên, so về thời gian và năng suất hoạt động thì aptomat Schneider sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho yêu cầu sử dụng của bạn

Xem thêm:

5 loại Aptomat được sử dụng phổ biến nhất

Bộ chuyển nguồn tự động ATS schneider có tốt không

Bảng giá thiết bị điện Schneider 2021

Công suất làm việc của aptomat Schneider

Vì là sản phẩm được chế tạo từ công nghệ Châu Âu nên aptomat Schneider vô cùng nhạy cảm với dòng điện có sự cố. Khi xảy ra các hiện tượng như dòng điện quá tải, rò rỉ điện, chập mạch,… aptomat Schneider sẽ ngay lập tức ngắt dòng điện đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bên cạnh đó, aptomat Schneider có thể làm việc liên tục nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm hàng đầu, khi đang có nhu cầu sử dụng aptomat, hãy nhanh chóng khảo sát về aptomat Schneider để cảm nhận bạn nhé.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng aptomat của Schneider nói riêng hoặc các loại Aptomat nói chung. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn chọn hãng cũng như sản phẩm phù hợp nhất để tránh lãng phí hoặc mua phải hàng kém chất lượng trên thị trường nhé.

NGHIA DAT TECH

 

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x