5 loại Apotomat được sử dụng phổ biến nhất - Điện máy kim biên

5 loại Apotomat được sử dụng phổ biến nhất

5 Loại Aptomat được sử dụng phổ biến cho mọi công trình

Hiện nay có rất nhiều loại Aptomat ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu việc sử dụng điện năng một cách an toàn, chính vì vậy việc chọn lựa sẽ khó khăn hơn khi có nhiều loại Aptomat của nhiều thương hiệu khác nhau. Bài viết này sẽ giúp cho các bạn nhận biết được Aptomat chính hãng, sản phẩm Aptomat có bao nhiêu loại, nên mua aptomat loại nào tốt nhất … Cùng Nghĩa Đạt tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Tại sao Aptomat lại có mặt ở mọi công trình

Nói đến Aptomat có thể nói đa phần các công trình đều có mặt thiết bị này. Vì nó giúp cho công việc thuận lợi hơn và đạt tiến độ tốt nhất. Với chức năng ưu việt của mình Aptomat giúp cho nguồn điện đi vào hệ thống tại công trình đạt hiệu quả. Ngoài ra với một công dụng không thể bỏ qua của Aptomat có thể giúp bạn ngăn chặn sự quá tải điện một cách hoàn hảo nên ở công trình xây dựng nhà ở hay thậm chí là các công trình khác có sự hiện diện của thiết bị này đều mang đến các lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng. Chính điều này mà nhiều nhà doanh nghiệp quan tâm và đưa thiết bị này vào lắp đặt rất nhiều.

Tính phổ biến của Aptomat

5 loại Aptomat được sử dụng phổ biến cho mọi công trình hiện nay

CB là gì

CB là thiết bị đóng ngắt mạch điện với tên viết tắt là Circuit Breaker lắp đặt trong hệ thống điện rất tốt với độ bền cao, kiểu dáng thon gọn và cấu tạo chặc chẽ được xem là Aptomat chống giật giúp cho người dùng mang vào các ứng dụng riêng hoàn hảo do thiết bị này mau chóng phát hiện sự quá tải điện hay sự cố ngắn mạch lại lắp đặt dễ dàng nên được đưa vào lắp đặt sử dụng tại nhà xưởng, các công ty với quy mô lớn nhỏ khác nhau rất tốt.

CB Panasonic

MCB là gì

MCB là một thiết bị quan trọng luôn có mặt ở hệ thống điện. MCB còn được xem là CB tép với tên viết đầy đủ đó là Miniature Circuit Breaker, MCB có thể hoạt động cùng lúc với các thiết bị điện khác, kiểu dáng không cồng kềnh nên lắp đặt vô cùng dễ dàng, hoạt động mau chóng và rất ổn định, loại này có thể ngăn cản sự quá tải điện và ngắn mạch rất tốt. Thường loại này sử dụng trong điện dân dụng và điện công nghiệp rất tốt.

Aptomat MCB LS

MCCB là gì

Thiết bị MCCB này cũng là một loại của thiết bị Aptomat được xem là khí cụ điện dùng để đóng ngắt mạch điện, chuyên mang vào ngành công nghiệp để hỗ trợ cho các thiết bị điện hoạt động ổn định hơn. Thường thiết bị này đóng vai trò lớn đó là bảo vệ quá tải, ngắn mạch và sụt áp. Thiết bị này có các ứng dụng rất cụ thể và luôn có mặt ở hệ thống điện chính của các nhà máy, công xưởng.

Aptomat MCCB Mitsubishi

ELCB là gì

ELCB có rất nhiều tên gọi khác nhau mà nhiệm vụ chủ yếu của thiết bị này chính là bảo vệ sự quá tải điện hay ngắn mạch. Vì thiết bị này đóng vai trò quan trọng giúp cho các thiết bị điện liên kết trong hệ thống điện hoạt động ổn định hơn với sự có mặt của thiết bị này sẽ làm cho những thiết bị điện khác không bị ảnh hưởng hay bị tác động nào từ nguồn điện chính. Thế nên ELCB luôn được nhiều nhà doanh nghiệp quan tâm và đưa vào lắp đặt sử dụng trong các ứng dụng của họ.

Aptomat ELCB LS

RCBO là gì

RCBO là thiết bị chống giật chống dòng rò rất tốt thường được ứng dụng lắp đặt trong thiết bị như máy nước nóng. Với sự tiện lợi và hoạt động mau chóng từ thiết bị mà RCBO được nhà doanh nghiệp vận dụng và đưa vào lắp đặt rất nhiều. Nhờ các tính năng đặc biệt qua việc chống giật tốt, ngăn cản sự quá tải điện và ngắn mạch hoàn hảo, các sự cố về điện năng đều được thiết bị RCBO mau chóng kiểm soát và làm cho điện năng an toàn với người sử dụng hơn. Chính việc này mà RCBO càng được tin dùng nhiều và đưa vào lắp đặt trong hệ thống điện công nghiệp là vậy.

Aptomat RCBO LS

Xem thêm:

Thanh cái và kinh nghiệm chọn thanh cái cho tủ điện

Kinh nghiệm chọn Aptomat loại nào tốt nhất

Muốn chọn lựa tốt nhất bạn cần dựa vào các yếu tố sau đây:

Đầu tiên là xác định mục đích mua dùng để biết hết các tính năng mà thiết bị mang lại.

Điều thứ hai cần tìm hiểu thông tin thông số kĩ thuật của thiết bị để mà đưa vào lắp đặt hiệu quả.

Điều cuối cùng là khảo sát giá thành và tìm mua tại công ty uy tín giúp bạn an toàn hơn khi sử dụng thiết bị.

Qua bài viết này giúp cho bạn hiểu hơn về các dòng thiết bị Aptomat. Với kết cấu đa dạng luôn mang đến các lợi ích rất tuyệt vời cho người sử dụng. Thông qua bài viết này công ty Nghĩa đạt hi vọng giúp bạn hiểu thêm về dòng sản phẩm, bên cạnh đó giúp bạn tránh được tình trạng mua nhầm hàng nhái, kém chất lượng ảnh hưởng đến sự an toàn của người dùng.

Chúng tôi là một trong những công ty lâu năm kinh doanh về sản phẩm công nghiệp, là một trong những nơi đáng tin cậy để bạn có thể an tâm đặt mua sản phẩm chất lượng chính hãng. Khi mua tại Nghĩa Đạt bạn sẽ nhận được các chính sách bảo hành, ưu đãi cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể đặt mua sản phẩm qua địa chỉ trang web của công ty Nghĩa Đạt hoặc gọi điện để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NGHIA DAT TECH

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x