Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2021 - Điện máy kim biên

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN 1992 NAM MẠNG NĂM 2021

Ngày nay việc sử dụng các thiết bị hiện đại ngày càng nhiều với mục đích mọi người tra cứu các thông tin có trên mạng dễ dàng. Với điều đó mà giờ đây tử vi tướng số cũng được trình bày trên đó với các nội dung vô cùng chính xác do chính thầy phong thủy có tên tuổi biên soạn, và như vậy quý bạn có thể dựa vào đó mà thay đổi được cuộc sống của mình dễ dàng. Và hôm nay bài viết sẽ nói về tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng trong năm 2021 ra sao và quý bạn hãy theo dõi đến hết để có thể đưa các thông tin này vào cuộc sống của mình giúp cho mọi việc hạnh thông hơn.

 

Nhâm Thân: Tuổi 30 – Nam mạng

Sinh từ: 04/02/1992 đến 22/01/1993

Tướng tinh: Con Dê, con dòng bạch đế, phú quý

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2021

Tổng quan năm 2021 tuổi Nhâm Thân nam mạng sinh năm 1992

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

Người tuổi Nhâm Thân nam mạng năm nay đã 30 tuổi, có tướng tinh là con dê, con dòng Bạch Đế nên phú quý. Không chỉ vậy được sao Thủy Diệu chiếu sáng nên hay gặp chuyện buồn, hạn Ngũ Mộ nên dễ hao tài mất của, vận niên là Thố Lộng Nguyệt. Với tổng quan này cho thấy quý anh sẽ gặp nhiều chuyện không may trong cuộc sống, đặc biệt tiền tài tiêu tốn cần chú ý hơn.

Về Sao và Hạn tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng là sao Thủy Diệu thuộc Thủy Tinh, đây là sao thể hiện quý anh tuổi Nhâm Thân đón tài lộc từ người khác đưa vào, đón nhận nhiều chuyện vui, đặc biệt vào các tháng kỵ sẽ dễ gặp phải chuyện thị phi, hay bị mất mát tiền của nên cần chú ý hơn.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn Ngũ Mộ là tiểu hạn nhưng quý anh cũng quan tâm đến công việc làm ăn của mình, ngoài ra tiền bạc tiêu tốn nhiều cần có sự chi tiêu hợp lý. Cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói để tránh tai bay vạ gió.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Thuận và Địa Sinh, với Tứ Trụ này cho thấy trong năm mới quý anh có tài lộc về đường ăn uống, công danh rực rỡ, có người giúp đỡ nên làm gì cũng thuận lợi. Tuy vậy mà có nhiều ưu phiền do mối quan hệ vợ chồng không hạnh phúc, đã vậy có nhiều chuyện không may đến.

Màu sắc hợp tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2021

Màu sắc là màu trắng và theo ngũ hành thì màu này hợp với quý anh vì sẽ luôn mang đến tài lộc và vận may.

Cây hợp tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2021

Cây hợp tuổi với quý anh tuổi Nhâm Thân đó là cây lan ý bởi loại cây này có màu trắng, vừa mang ý nghĩa sâu sắc lại mang đến sức khỏe cho quý anh nên chọn trồng trong nhà là tốt nhất.

Cây hợp phong thủy tuổi quý bạn

Vận niên tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2021

Vận niên là Thổ Lộng Nguyệt có nghĩa là thỏ vờn trăng, báo hiệu trong năm Tân Sửu có nhiều chuyện vui, công danh thành đạt. Nhờ hưởng âm phúc tổ tiên mà gặp bế tắc cũng dễ dàng hóa giải. Việc giao thiệp tốt nên có nhiều bạn bè, gia đạo có tin vui, tuy nhiên cần sử dụng tiền bạc hợp lý để tránh hao tốn tiền của, tránh cho người khác vay mượn.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Cung tiểu vận có bộ sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần thể hiện trong năm mới quý anh đón tài lộc từ người khác, có quý nhân giúp đỡ, có người khác phái mến mộ. Ngoài ra còn có nhiều ưu phiền do chuyện buồn từ ngoài vào.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nam mạng tại Cung xung chiếu

Cung xung chiếu có bộ sao: Đà La, Tuyệt, Long Đức là bộ sao cần giữ gìn sức khỏe, công việc làm ăn di chuyển nhiều cần quan tâm bản thân hơn.

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp

Cung nhị hợp có bộ sao: Thanh Long, Bệnh, Thiên Mã là bộ sao thể hiện quý anh trong năm nay việc đi lại không tốt, cần tránh di chuyển bằng xe cộ, tránh sử dụng các vật sắc nhọn làm ảnh hưởng tay chân.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng tại Cung tam hợp

Cung tam hợp có bộ sao: Kình Dương, Dưỡng, Nguyệt Đức là bộ sao thể hiện tài lộc về ăn uống, nhưng gia đạo không mấy hòa thuận.

Giải hạn tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2021

Tháng tốt: Tháng tốt đó là tháng 8 và tháng 12 âm lịch vì hai tháng này quý anh làm gì cũng tốt, hạnh thông trong mọi việc, làm ăn phát đạt.

Tháng xấu: Tháng 3 và tháng 9 âm lịch là hai tháng xấu vì hai tháng này mà quý anh dễ gặp chuyện thị phi, có chuyện không may đến.

Giải hạn tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2021

Tuổi hợp: Người sinh năm 1984, 1970 là hai tuổi hợp giúp quý anh đón nhận nhiều tài lộc và thành công trong công việc.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1990, 1977 là hai tuổi kỵ và khi bên cạnh hai tuổi này quý anh dễ ốm đau, có nhiều ưu phiền.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Nhâm Thân nam mạng sinh năm 1992

Cúng sao giải hạn vào đầu năm để đón lộc và nhận nhiều may mắn trong cuộc sống nên quý anh tuổi Nhâm Thân cần cúng sao vào ngày 21 âm lịch của hai tháng kỵ đó là tháng 4 và tháng 8 âm lịch nhằm hóa giải điều không may trong hai tháng này. Ngoài ra cần chuẩn bị 7 ngọn đèn thắp sáng ở hướng Bắc đúng vào lúc 21 giờ làm lễ cho đến 23 giờ kết thúc thì buổi lễ cúng sao mới viên mãn.

Năm nay quý bạn cần cúng sao Thủy Diệu

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Thân nam mạng sinh năm 1992

Về sức khỏe

Do các vấn đề xung quanh tác động nên quý anh tuổi Nhâm Thân hay suy tư gây ra phiền não, đặc biệt hay đau ốm lâu khỏi nên cần tập thể dục nâng cao sức khỏe.

Về gia đạo

Tình cảm gia đạo không mấy hạnh phúc do các thành viên có nhiều mâu thuẫn với nhau và cần có hướng giải quyết tốt nhất để hàn gắn mối quan hệ này.

Về tài chính

Tài chính không đáng lo ngại bởi quý anh có thể làm ra tiền nhưng không mấy dư dả do sử dụng trong việc đầu tư làm ăn hay cuộc sống, sức khỏe.

Về mối quan hệ xã hội

Thuận lợi trong ngoại giao nhờ vậy mà quý anh kết giao nhiều bạn bè tốt trong năm nay. Chính điều này mà công việc trở nên thuận lợi và gặt hái nhiều thành công.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Mới vào đầu năm mới quý anh tuổi Nhâm Thân chi tiêu nhiều tiền bạc vì vậy mà tiền bị hao hụt di, ra ngoài cần cẩn trọng.

Tháng 2: Vì suy nghĩ về chuyện làm ăn gây ra ưu phiền nên cơ thể hay mệt mỏi, dễ đau ốm và quý anh cần điều trị sớm.

Tháng 3: Công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ, tuy vậy trong gia đạo có người già ốm đau cần chăm sóc.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Tháng này may mắn về tài chính, có người đưa tài lộc cho quý anh, tuy nhiên sức khỏe của cha mẹ không tốt cần quan tâm hơn.

Tháng 5: Tháng này có tin vui từ trong dòng họ bởi có hỷ sự cưới xin.

Tháng 6: Vận khí không tốt nên làm gì cũng khó khăn nhất trong việc làm ăn dễ bị thua thiệt khi đầu tư, đã vậy có người đơm đặt gây tai tiếng cho quý anh.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Cần cẩn trọng trong việc ăn uống, giữ gìn sức khỏe của mình.

Tháng 8: Công việc làm ăn đổi mới, cần cẩn trọng với người xấu gây ảnh hưởng công việc của quý anh tuổi Nhâm Thân.

Tháng 9: Có nhiều trở ngại trong việc làm ăn nên cần có hướng giải quyết giúp công việc đi vào nề nếp, ngoài ra tình cảm vợ chồng không êm ấm cần hâm nóng tình cảm.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Có người hỗ trợ trong công việc thuận lợi, tuy nhiên trong dòng họ có chuyện buồn.

Tháng 11: Nhờ phúc khí của tổ tiên mà quý anh làm gì cũng tốt, công việc làm ăn khởi sắc và mở rộng.

Tháng 12: Cuối năm gia đạo có tin vui là hỷ sự.

Xem tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Lời kết

Nói chung với các nội dung nói trong bài viết giúp cho quý bạn tuổi Nhâm Thân biết cách cúng sao và làm mọi việc cẩn thận hơn để trong năm mới hạnh thông hơn.

3 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x