Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2023 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2023

Hiện nay việc xem tử vi dường như là một thói quen đối với tất cả mọi người vì thông tin mang đến mang nhiều lợi ích. Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng trong năm 2023 dưới đây sẽ giúp quý anh biết được các phương diện tử vi của mình trong năm như thế nào mà có sự thay đổi phù hợp nhất.

Tổng quan tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2023

Nam mạng sinh năm 1968 thuộc tuổi Mậu Thân, có tuổi âm lịch là 56, cầm tinh là con khỉ. Người tuổi này có Vận Miên là Mã bị đao (Ngựa chiến bị thương), với sao hạn là Sao Thổ Tú – Hạn Ngũ Mộ. Dù có Vận Niên không quá tốt cũng không quá xấu nhưng cũng cẩn thận trong những gì mình làm nhất là tránh thị phi và đầu tư lớn trong làm ăn vì ảnh hưởng đến tài chính của quý ông nhiều.

Sao và hạn tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2023

Quý ông tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2023 có sao Thổ Tú chiếu mệnh, xét trong hệ thống Cửu Diệu đây là sao hung tinh. Người có sao này chiếu mạng cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói thường ngày của mình, xuất ngôn cần suy tính kỹ, kiêng dè tránh rước họa vào thân. Đặc biệt, mệnh chủ năm nay nên cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh mình, đề phòng người quen thân thiết trở mặt lợi dụng khiến bản mệnh gặp phải những chuyện không hay.

Tuy nhiên mệnh chủ không cần quá lo lắng, sao Thổ Tú tuy mang lại phần khó khăn nhưng điều này giúp thử thách bản lĩnh và ý chí đương đầu của chủ mệnh trước nghịch cảnh để mà biết phấn đấu, đứng lên sau vấp ngã, đồng thời quý ông cần tích cực làm việc thiện để tự mình tích đức, xua đuổi bớt vận hạn đeo bám bản mệnh.

Xem Hạn tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2023

Theo tử vi trọn đời, trong năm 2023, song song với đó mệnh chủ có hạn Ngũ Mộ, quý ông năm nay nên sử dụng tiền bạc đúng mục đích, tài sản của mình phải cất kỹ lưỡng để đề phòng thất thoát. Tốt nhất không nên đầu tư làm ăn vào những dự án trọng đại với người mới quen biết vì năm nay làm chuyện lớn là khó thành, đề phòng với cả những người thân cận tránh việc tiểu nhân trở mặt tham lam và hãm hại quý ông.

Mệnh chủ không nên giữ tiền bạc và tài sản bên người quá nhiều, nếu có thể hãy gửi tiết kiệm để thu lợi trăm bề như vậy sẽ tốt hơn.

Tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023 về Tứ Trụ

Về phương diện Tứ Trụ, mệnh chủ tuổi Mậu thân 1968 trong năm 2023 có Thiên Họa – Địa Tam Tai. Người nam tuổi này trong năm Quý Mão không nên xuất hành đi xa hay là thay đổi công việc, chỗ ở của mình nhằm hạn chế đón nhận điều không may vào người, mọi sự đều phải suy nghĩ trước sau và đi đâu cũng có người thân ở cạnh như vậy tốt cho quý ông hơn.

Tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023 về Vận Niên

Gia chủ tuổi Thân 1968 năm 2023 có vận niên: Trư phùng hỏa, luận giải là Heo gặp Lửa. Năm nay muốn mọi sự như ý nguyện cần nhiều nỗ lực, công việc cũng cần cố gắng nhiều để gặt hái thành công.

Tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023 về sao chiếu theo năm

Tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023 tại cung Tiểu Vận

Cung Tiểu Vận gồm có bộ sao Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tuyệt, Tử Phủ. Nhờ bộ sao này nên quý ông tuổi Mậu Thân mưu cầu trong danh vọng không mấy tốt, tiến hành mở rộng công việc làm ăn bị trì trệ. Ngoài ra, quý ông cần lưu ý đến sức khoẻ của mình.

Tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023 tại cung Xung Chiếu

Cung Xung Chiếu gồm các sao Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan, nhờ có bộ sao này cho thấy quý ông tuổi Mậu Thân trong vấn đề chi tiêu tiền bạc có chút vấn đề, xuất hành đi xa không tốt, sức khoẻ yếu kém nên cần để tâm đến nhiều.

Tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023 tại cung Nhị Hợp

Cung Nhị Hợp với bộ sao Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Cô Thần, Hỷ Thần. Chính các bộ sao này cho thấy được quý ông tuổi này có nhiều bè bạn tốt luôn giúp đỡ trong mọi việc quý ông làm, đặc biệt có tin vui đến trong gia đạo. Tuy nhiên khi đi ra ngoài cần chú ý xe cộ.

Tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023 tại cung Tam Hợp

Cung Tam Hợp có bộ sao Lộc Tồn, Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt,… Chính những bộ sao này cho thấy được quý ông tuổi Thân gặp nhiều bất lợi trong đường làm ăn, tránh đầu tư hay mở rộng dự án của mình trong năm nay. Trong gia đạo có chuyện phiền muộn, sức khoẻ lại kém cần chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2023 về các phương diện

Về sức khỏe tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023

Sức khỏe tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023

Sức khỏe tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023

Năm nay, người nam Mậu Thân 1968 có thể sẽ nhận ra nhiều điều về sức khỏe bản mệnh, cũng chính điều đó mà quý ông biết trân trọng sức khỏe và quan tâm chăm sóc chính mình nhiều hơn. Ở độ tuổi 56 thì sức khoẻ của quý ông không mấy tốt, đây chính là lý do mà quý ông cần dành thời gian để tập thể thao để nâng cao sức khoẻ của mình, cần buông bỏ bớt công việc để nghỉ ngơi, thư giãn và tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn.

Cũng trong năm nay, tốt nhất nam Mậu Thân hãy nên cố gắng giữ cho tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng, tâm thái an nhiên tránh gây tâm bệnh.

Về gia đạo tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023

Gia chủ tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2023 cần cố gắng trong việc giữ gìn hòa khí gia đình bằng cách trò chuyện và chia sẽ nhiều hơn, đồng thời các mối quan hệ ngoài xã hội phải cân bằng để trong gia đạo êm ấm, hạnh phúc. Gia đạo mệnh chủ năm nay thuộc sao Thổ Tú nên có thể xảy ra các bất hòa không đáng có nhất là do tiểu nhân đố kỵ mà dèm pha, phá hoại. Tuy nhiên quý ông là cầu nối giữa các thành viên trong gia đạo nên dễ dàng gỡ bỏ khúc mắc, chỉ cần bản mệnh biết cách lắng nghe và kiểm soát cảm xúc của mình nhiều hơn, học cách bao dung và cảm thông cho những người thân xung quanh mình thì mọi chuyện đều tốt.

Về công việc tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023

Xét về đường công danh sự nghiệp của mệnh chủ tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2023 không có quá nhiều sự thay đổi. Dù được quý nhân hỗ trợ nên công việc làm ăn suôn sẻ, hanh thông. Tuy vậy, với người nam Mậu Thân 1968 làm ăn buôn bán, trong năm nay nên cẩn thận có kẻ phá hoại, cần tham khảo trước khi nhập hàng về buôn bán nên làm ăn ngay thẳng, liêm chính đề phòng liên can pháp luật.

Về tài lộc tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023

Năm 2023 đảm bảo kinh tế luôn đủ đồng ra đồng vào, tốt nhất không nên cho người lạ vay mượn bởi sẽ khó đòi. Hạn chế việc hùn hạp làm ăn tránh mất mát tiền bạc không mong muốn. Năm nay có hạn Ngũ Mộ, nam mệnh ra đường không nên mang theo quá nhiều tài sản đề phòng trộm cướp bất ngờ.

Theo tử vi tuổi Thân, mệnh chủ trong năm 2023 có thể giành tiền, tài sản của mình gửi tiết kiệm để sinh lời. Tiết kiệm sẽ giúp nam Mậu Thân 1968 tập cho mình tính nhẫn nại và biết cách giữ tiền của, vừa đảm bảo không chi tiền vô cớ và còn có khoản để lại cho quãng về già.

Tháng tốt xấu tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2023

Tháng 1: Tháng này mệnh chủ dành thời gian du xuân cùng gia đình, tuy nhiên cũng cần cẩn trọng giữ gìn sức khỏe tránh vui chơi quá sức.

Tháng 2: Cần tập trung cho công việc làm ăn, học tập thêm để nâng cao bản thân và có thêm tri thức.

Tháng 3: Tháng này nhìn chung mọi sự khá thuận lợi, được quý nhân phù trợ.

Tháng 4: Sức khỏe dù tốt nhưng cũng cần tập thể dục để nâng cao sức khoẻ.

Tháng 5: Tháng này có nhiều vận may đưa đến.

Tháng 6: Cẩn thận khi đi ra ngoài, tránh xuất hành đi xa.

Tháng 7: Tháng này sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái.

Tháng 8: Tháng này mệnh chủ nên cân bằng giữa làm việc và thư giãn, tuổi này hãy dành thời gian tịnh dưỡng nhiều hơn.

Tháng 9: Sức khoẻ có chút sa sút cần chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Tháng 10: Có chút khó khăn trong công việc do có người phá hoại, cẩn cẩn trọng.

Tháng 11: Dành thời gian cho gia đạo nhiều hơn nữa để tránh các mâu thuẫn xảy ra.

Tháng 12: Tháng cuối năm này gia chủ nên dành nhiều thời gian cho gia đình, chờ đợi con cháu trở về sum họp, hưởng niềm vui những ngày cuối năm.

Luận tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2023 theo từng mùa

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2023 theo mùa

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2023 theo mùa

Tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023 vào mùa Xuân

Vào mùa Xuân quý ông tuổi Mậu Thân đón nhận tài lộc vào rất nhiều do con cháu và quý nhân đem đến, đồng thời công việc làm ăn thuận lợi, gia đạo hạnh phúc.

Tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023 vào mùa Hạ

Vào mùa Hạ thì công việc có chút bất ổn do có người hãm hại, đồng thời tránh đầu tư làm ăn để nhận lại điều không tốt.

Tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023 vào mùa Thu

Vào mùa Thu quý ông tuổi Mậu Thân sức khỏe kém cần chăm sóc tốt bản thân và thường xuyên tập thể dục thể thao, ăn uống hợp lý như vậy tốt cho quý ông hơn.

Tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023 vào mùa Đông

Mùa Đông thì quý ông tuổi Mậu Thân nam mạng cần dành thời gian cho gia đình, có người thân nơi xa trở về sum họp gia đạo. Nhìn chung cuối năm ổn định, mọi việc hanh thông.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x