Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2023 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2023

Hiện nay các thông tin liên quan đến tử vi đã không còn xa lạ đối với mọi người nhưng để hiểu rõ tử vi của người tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng trong năm 2023 thì phải theo dõi hết thông tin dưới đây để quý bạn nắm bắt được những thông tin tốt mà thay đổi được vận mệnh của mình chính xác hơn.

Tổng quan tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2023

Nam mạng tuổi Mậu Ngọ sinh vào năm 1978, năm nay đã 46 tuổi, cầm tinh là con Ngựa, Vận Niên là Long đắc vũ (tức Rồng gặp mưa), sao hạn là Sao La Hầu – Hạn Tam Kheo. Dù Vận Niên tốt nhưng sao hạn chiếu mệnh của quý ông là sao La Hầu nên cần chú ý đến việc ăn nói của mình, đồng thời làm việc thiện tích đức như vậy gặp dữ mới hoá lành.

Sao và hạn tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2023

Trong năm 2023, nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 chịu ảnh hưởng của sao La Hầu. Báo hiệu bản mệnh có thể sẽ vướng phải hạn thị phi, đã vậy còn hao tốn tiền của. Để hóa giải vận hạn này thì quý nam nên “cân chỉnh” bản thân tránh nhiệt tình và hòa đồng quá độ với người khác. Điều này sẽ giúp bản mệnh không bị đẩy vào những tình huống khó xử, khó giải trình dẫn đến điều tiếng.

Bên cạnh đó, nếu có kế hoạch đầu tư lớn trong năm nay thì nên xem xét trước sau kỹ lưỡng, coi ngày giờ như thế nào rồi mới quyết định thực hiện. Ưu tiên khởi sự vào ngày lành tháng tốt để cầu cho mọi sự được suôn sẻ và thành công.

Xem Hạn tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2023

Quý nam phạm phải hạn Tam Kheo khi bước sang năm Quý Mão. Lời khuyên cho mệnh chủ trong năm nay khi vướng phải vận hạn này là cần lưu tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Nhất là các vấn đề về mắt và tay chân do đến tuổi mà bản thân hay lo công việc nên rất dễ mắc phải các bệnh này. Mệnh chủ nên dành thời gian để luyện tập thể dục trước và sau một ngày làm việc. Đồng thời nên hạn chế tiếp xúc các thiết bị điện tử trong môi trường thiếu sáng hết mức có thể.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2023 về Tứ Trụ

Thiên Sinh – Địa Sinh là Tứ Trụ của người tuổi Mậu Ngọ, dựa vào đó mà trong năm bản mệnh cần dành hết tâm sức của mình vài kế hoạch đã đề ra trước đó thì mọi sự ắt sẽ thành công. Tránh thấy khó khăn vội nản rồi chuyển hướng khiến vận trình lại phải quay về xuất phát điểm ban đầu.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2023 về Vận Niên

Vận Niên của nam Mậu Ngọ trong năm 2023 là Long Đắc Vũ mang ý nghĩa Rồng gặp mây. Trong năm, mệnh chủ nên hạn chế dính líu vào việc cá nhân của người khác quá nhiều, không nên đứng ra bảo vệ người khác vì ắt sẽ thiệt thân. Sự giúp đỡ có chừng mực sẽ giúp họ nhìn nhận và giải quyết vấn đề tốt hơn. Trong khi đó, cuộc sống của bản mệnh cũng sẽ được nhẹ nhàng và yên bình hơn.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2023 về sao chiếu theo năm

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2023 tại cung Tiểu Vận

Cung Tiểu Vận có bộ sao Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử. Chính bộ sao này mà quý ông tuổi này đón nhận nhiều tin vui trong công việc hiện tại. Bên cạnh đó cũng cần chú tâm hơn đến sức khoẻ của chính bản thân quý ông.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2023 tại cung Xung Chiếu

Cung Xung Chiếu với bộ sao Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Mộc Dục, Tuần. Với bộ sao này cho thấy quý ông tuổi Ngọ khi xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều bất lợi, vướng phải chuyện thị phi hoặc liên quan đến pháp lý, công việc thì có nhiều trở ngại khiến bỏ dở.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2023 tại cung Nhị Hợp

Cung Nhị Hợp gồm bộ sao Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới. Bộ sao này cho biết năm nay quý ông làm ăn cùng anh em của mình rất tốt bởi có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh gặp phải thị phi.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2023 tại cung Tam Hợp

Cung Tam Hợp có bộ sao Lưu Hà, trực Phù, Lâm Quan, Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng là bộ sao cho thấy quý ông tuổi Mậu Ngọ luôn được người khác giúp đỡ khiến công việc cũng vì thế mà rất tốt nhưng tiền bạc tiêu hao nhiều. Không chỉ vậy mà sức khoẻ kém cần chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2023 về các phương diện

Về sức khỏe tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2023

Sức khỏe tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2023

Sức khỏe tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2023

Việc tiếp xúc với các thiết bị điện tử là điều không thể tránh khỏi khi thời đại này sử dụng rất nhiều công nghệ thông minh, đặc biệt tính chất công việc của quý ông tuổi này cũng liên quan không ít đến thiết bị điện tử nên mỏi mắt cũng rất thường tình. Song, bản mệnh nên phân bổ thời gian nghỉ ngơi hợp lý hơn để tránh tình trạng thị lực bị suy giảm, đau mắt, mắt bị nhức mỏi… Những bài tập nhẹ nhàng, các loại thực phẩm chứa dưỡng chất tốt cho mắt sẽ giúp “cửa sổ tâm hồn” của mệnh chủ luôn duy trì được thể trạng ở mức tốt nhất.

Về gia đạo tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2023

Trách móc, phán xét không phải là cách giải quyết tốt cho các cuộc mâu thuẫn diễn ra trong gia đình. Ở tuổi tứ tuần, quý ông hiểu rất rõ điều này nên mỗi khi gia đạo xảy ra cãi vã vụn vặt thì chính bản mệnh luôn là người giữ được bình tĩnh để có cách giải quyết ổn thỏa nhất. Về cơ bản, mọi hiểu lầm đều sẽ được giải quyết nhanh chóng nhờ quý ông luôn có sự điềm tĩnh và khả năng suy xét vấn đề cực tốt khiến cho các thành viên trong gia đạo luôn lắng nghe.

Về công việc tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2023

Theo tử vi trọn đời, vận trình sự nghiệp trong năm 2023 sẽ có phần hơi trắc trở một chút. Tuy nhiên, vốn là người đã làm gì cũng quyết tâm rất cao và làm cho tới cùng nên nhìn chung các trở ngại này không ảnh hưởng quá lớn tới hành trình công danh, cũng như y chí bản thân của người tuổi Mậu Ngọ.

Song, trong năm khi ký kết làm ăn, bản mệnh cần lưu ý đọc kỹ các thông tin thỏa thuận trong hợp đồng. Bên cạnh đó cũng không nên quá tin tưởng người khác, đem chuyện cá nhân của mình đi chia sẻ một cách vô tư để tránh hạn thị phi không mong muốn ảnh hưởng đến khía cạnh sự nghiệp.

Về tài lộc tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2023

Nhìn chung, phương diện tài chính năm này tương đối đủ đầy, không dư cũng không thiếu. Tuy nhiên, quý ông muốn có được một khoản dư kha khá vào cuối năm thì chính mệnh chủ nên ưu tiên tích lũy tiền bạc, có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn nữa, không dùng tiền để mua những món đồ không cần thiết, có như vậy tiền sẽ dư hơn.

Tháng tốt xấu tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2023

Tháng tốt xấu tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2023

Tháng tốt xấu tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2023

Tháng 1: Tháng này chủ về sự bình ổn, mệnh chủ nên khoan triển khai đầu tư, mở rộng kinh doanh.

Tháng 2: Đời sống tình cảm có chút hiểu lầm nên quý ông cần có hướng giải quyết tốt giúp gắn kết các thành viên lại với nhau.

Tháng 3: Mệnh chủ cần chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe, đi đứng cẩn thận, bổ sung các dưỡng chất tốt cho xương khớp và mắt.

Tháng 4: Phương diện công việc và tài chính có dấu hiệu khởi sắc hơn tháng trước nhưng cũng cần chi tiêu một cách hợp lý.

Tháng 5: Vui vẻ, hòa đồng là tốt, tuy nhiên cần phải có chừng mực. Tránh để người khác thấy bạn dễ tính, đâm ra xem những việc họ mong cầu là điều bình thường.

Tháng 6: Mệnh chủ cần lưu tâm đến các kế hoạch chi tiêu – tích lũy tài sản.

Tháng 7: Dành thời gian để nâng cấp bản thân giúp quý ông có thêm nhiều tri thức đầu tư mau chóng thu lợi.

Tháng 8: Phương diện công việc gặp đôi chút trở ngại. Những lúc này, bản mệnh cần phải thật sự bình tĩnh, xem xét vấn đề kỹ lưỡng trước khi đưa ra giải pháp.

Tháng 9: Vấn đề sức khỏe không mấy tốt, cần lưu tâm nhiều hơn và tránh các cuộc vui chơi.

Tháng 10: Cần đề phòng những bất hòa trong gia đạo. Chủ động khéo léo khai mở và giải quyết vấn đề.

Tháng 11: Mọi sự đều có những bước tiến đúng như mong đợi. Cuộc sống tháng này khá viên mãn.

Tháng 12: Tài vận đủ đầy, tích luỹ được nhiều của cải.

Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2023 theo mùa

Tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2023 vào mùa Xuân

Vào mùa Xuân thì mọi sự hanh thông, luôn ở mức tốt đẹp từ công việc cho đến gia đạo nhưng quan tâm nhiều đến sức khỏe cá nhân quý ông tuổi Mậu Ngọ.

Tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2023 vào mùa Hạ

Vào mùa Hạ quý ông tuổi này đón tài lộc từ người khác mang đến, đầu tư làm ăn ngày một phát đạt, công danh rạng rỡ.

Tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2023 vào mùa Thu

Vào mùa Thu thì sức khỏe sa sút do dễ đau ốm, đồng thời làm việc quá nhiều mà ít chăm sóc bản thân nên quý ông phải thường xuyên tập luyện thể dục thể thao và ăn uống điều độ để lấy lại sức khoẻ của mình.

Tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2023 vào mùa Đông

Vào mùa Đông mọi thứ ở mức ổn định nhưng quý ông phải cho mình thêm thời gian nghỉ ngơi để đầu óc thoải mái mới có thể thực hiện các dự án trước đó của mình tốt nhất.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x