Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2023 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2023

TỬ VI TUỔI GIÁP THÌN 1964 NỮ MẠNG NĂM 2023

Vấn đề liên quan đến tuổi Giáp Thìn đã không quá xa lạ đối với những người hay xem tử vi nhưng đối với nữ mạng tuổi này thì sao? Có sự khác biệt so với nam mạng hay không? Chính thắc mắc này mà nội dung bên dưới sẽ giải bày giúp quý bạn hiểu được tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng hơn.

Tổng quan tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2023

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964, năm nay đã 60 tuổi, cầm tinh là con rồng nên có Vận Niên là Hổ nhập nội (Hổ về đồng). Sao hạn là Sao La Hầu – Hạn Diêm Vương vì thế công việc có chút bất ổn, mọi việc xung quanh quý cô cũng cần cẩn trọng hơn.

Sao và hạn tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2023

Xét thấy trong năm 2023 thì quý cô tuổi Giáp Thìn 1964 có sao La Hầu chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, sao La Hầu còn được gọi là Khẩu Thiệt Tinh nên bản thân quý cô cần chú trọng lời nói, giữ mồm giữ miệng khi trò chuyện với người khác, xuất ngôn nên suy xét kiêng dè sau trước tránh ảnh hưởng bản mệnh.

Xem Hạn tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2023

Nữ Giáp Thìn 1964 năm 2023 gặp hạn Diêm Vương và khi các nữ gặp hạn này phải cẩn trọng hơn. Hạn Diêm Vương thiên về điều tiếng từ miệng mà ra, đồng thời cũng ảnh hưởng đến sức khỏe nhất là vấn đề liên quan tinh thần. Chính vì vậy, nữ mệnh tuổi Giáp Thìn 1964 nên nhìn nhận mọi việc xung quanh một cách khách quan, tránh thị phi, cố gắng giữ gìn sức khỏe để hạn chế những sự cố không mong muốn xảy ra.

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 về Tứ Trụ

Thiên Hư – Địa Tam Tai là Tứ Trụ của quý cô mệnh này. Xét thấy sẽ mang lại đôi chút trắc trở trên đường công danh sự nghiệp của chủ mệnh. Tuy nhiên những khó khăn này cũng chỉ thử thách lòng kiên trì của mệnh chủ trên đường làm ăn phía trước mà thôi, vì thế quý cô hãy cứ dũng cảm đối mặt, mạnh mẽ vượt lên để đón nhận thành quả tốt đẹp.

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 về Vận Niên

Về Vận Niên thì quý cô tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm 2023 có vận niên là Hổ Nhập Nội – Hổ Nhập Điền, nghĩa là hổ trở về đồng bằng. Dự rằng năm nay mệnh chủ phải an phận thủ thường hơn, tránh làm những việc trọng đại trong những tháng xấu để hạn chế điềm rủi cho chính quý cô.

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 về sao chiếu theo năm

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 tại cung Tiểu Vận

Cung Tiểu Vận có bộ sao Tuyệt, Lưu Hà, Thanh Long và Trực Phù cho thấy trong năm 2023 quý cô tuổi này không nên thay đổi công việc của mình, phải tự mình làm hết mọi việc mà không cần đến sự trợ giúp của ai thì mới hanh thông trong công danh. Ngoài ra cần chú ý đến sức khoẻ của mình vì lớn tuổi dễ đau ốm.

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 tại cung Xung Chiếu

Cung Xung Chiếu có bộ sao Quốc Ấm, Lâm Quan, Tử Phủ, Nguyệt Đức với các bộ sao này cho thấy quý cô tuổi Giáp Thìn có lập kế hoạch trước rồi thực hiện cũng vô cùng khó khăn, nhờ hưởng phúc khí của tổ tiên mà khó khăn mấy cũng vượt qua được, cần xuất hành đi xa để đón tài lộc về.

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 tại cung Nhị Hợp

Cung Nhị Hợp có bộ sao Bạch Hổ, Đà La, Quan Phủ, Bệnh. Các bộ sao này cho thấy quý cô có sức khỏe không tốt, dễ bị đau ốm, mọi việc trong năm tiến hành đều không như ý của quý cô mong muốn vì thế cần cẩn trọng.

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 tại cung Tam Hợp

Cung Tam hợp gồm bộ sao Suy, Long Đức, Mộc Dục, Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm thể hiện quý cô tuổi này đón nhận nhiều tin vui trong năm 2023. Bên cạnh đó tài lộc ngày một nhiều hơn do có người đưa đến nhưng cũng chú ý việc đi lại nhất là xe cộ.

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2023 về các phương diện

Về sức khỏe tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023

Sức khỏe tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2023

Sức khỏe tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2023

Sức khỏe gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm 2023 cần nhiều lưu tâm hơn nữa bởi lớn tuổi dễ đau nhức xương khớp và mắt. Vì vậy quý cô nên thực hiện đều đặn các bài tập liên quan đến mắt giúp tăng cường thị lực, hạn chế các tật về mắt, vận động nhẹ mỗi ngày để xương cốt được co dãn và tốt hơn.

Đồng thời nữ mệnh nên tập cho mình thói quen thiền định, giữ cho tâm thái được nhẹ nhàng, an nhiên, không có tập niệm thì trong lòng cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng. Không nên suy nghĩ cực đoan dẫn đến lo lắng quá độ, làm hao tổn phúc khí, ảnh hưởng sức khỏe thể chất chính mình.

Về gia đạo tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023

Về phương diện tình cảm cũng như gia đạo thì quý cô Giáp Thìn 1964 trong năm nay nên chú trọng giữ gìn hòa khí với các thành viên trong gia đình. Xét các yếu tố tử vi cho thấy năm nay dễ xảy ra bất hòa trong gia đạo bởi một số điều nhỏ nhặt.

Do vậy, nữ tuổi Rồng 1964 trong năm 2023 cần biết cách nhẫn nhịn, bớt đi vài lời tranh đua xung quanh mình để giữ gìn tình đoàn kết trong ngoài gia can. Mệnh chủ cũng nên sắp xếp công việc và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, sum họp, quây quần để cùng nhau chia sẻ, lắng nghe, củng cố mối khăng khít giữa các thành viên.

Về công việc tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023

Xét các yếu tố tử vi, sao hạn, thấy rằng trong năm 2023 đường công danh sự nghiệp của nữ tuổi Thìn 1964 có nhiều chuyển biến hơn năm trước. Năm nay khó khăn tuy có nhưng gia chủ lại được quý nhân giúp đỡ, đồng thời thừa hưởng phúc khí ông bà mà đường làm ăn dễ mở rộng, gặp nhiều vận may đưa tới.

Tuy nhiên cũng trong năm 2023, mệnh chủ tuổi Giáp Thìn 1964 không nên tiến hành đầu tư kinh doanh hoặc bỏ vốn liếng hùn hạp với đối tác khác khi chưa tìm hiểu kỹ, dự rằng sẽ gặp sự cố kém thành, khó thu hồi vốn liếng ban đầu.

Về tài lộc tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023

Trong năm 2023, vấn đề kinh tế và tài chính của mệnh chủ tuổi Thìn đảm bảo ở mức trung bình, tuy không dư dả nhưng cũng đủ chi tiêu cho nhiều thứ cần thiết. Gia chủ Giáp Thìn nếu muốn kim ngân dồi dào, bản mệnh cần nỗ lực và cố gắng nhiều hơn, sử dụng tiền bạc cũng hợp lý thì tài chính không có gì đáng lo ngại.

Tháng tốt xấu tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2023

Tháng 1: Tháng đầu năm tương đối thuận lợi và suôn sẻ với mệnh chủ, từ công việc làm ăn cho đến gia đạo đều tốt.

Tháng 2: Tránh đi xa hay sử dụng xe cộ đi lại vì rất dễ gặp tai nạn.

Tháng 3: Đây là tháng có khá nhiều may mắn và thuận lợi nhất là trong vấn đề làm ăn, mặc dù vậy nhưng đầu tư tiền bạc thì phải chú ý để tránh bị kẻ gian lợi dụng khiến tiền mất tật mang.

Tháng 4: Tháng này gia đạo trong ngoài có nhiều niềm vui, có người thân trong gia đình mang hỷ sự tới.

Tháng 5: Sức khoẻ có chút vấn đề cần ăn uống hợp lý hơn.

Tháng 6: Tháng này mệnh chủ có thể dành thời gian ở bên gia đình, vun đắp tình cảm và củng cố mối đoàn kết trong gia đạo.

Tháng 7: Cần an phận trong tháng này vì làm gì cũng sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tiếng tăm cũng như tiền tài của quý cô.

Tháng 8: Tháng này mệnh chủ có cơ hội bội thu tài lộc về do con cháu mang đến.

Tháng 9: Vấn đề sức khỏe cần lưu tâm, nên duy trì luyện tập thể dục thể thao, đồng thời cẩn thận khi xuất hành đi lại trên đường.

Tháng 10: Biết nắm bắt cơ hội để mở rộng làm ăn trong tháng này rất tốt.

Tháng 11: Mọi sự đều hanh thông trong tháng này.

Tháng 12: Tháng cuối năm này mệnh chủ hãy nên dành thời gian ở bên gia đình, nhìn lại một năm đã qua và cùng con cháu trong ngoài quây quần bên mâm cơm ngày cuối năm.

Luận tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2023 theo từng tháng

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2023 theo từng tháng

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2023 theo từng tháng

Tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 vào mùa Xuân

Vào mùa Xuân quý cô tuổi này có nhiều may mắn trong mọi điều mình làm, gia đạo thì hạnh phúc, tiền tài thì vào nhiều nhưng sức khoẻ có chút bất ổn cần chú ý nhiều hơn nữa.

Tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 vào mùa Hạ

Mùa Hạ cho thấy có nhiều thay đổi trong cuộc sống cũng như công việc làm ăn của quý cô tuổi Giáp Thìn, tránh đầu tư làm ăn với người khác để không phải đón nhận điều xấu.

Tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 vào mùa Thu

Mùa Thu mọi thứ đều tốt vì vừa có tài lộc con cháu mang đến, có bạn bè tốt giúp đỡ mà thừa hưởng phúc khí nên làm gì cũng hanh thông.

Tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 vào mùa Đông

Mùa Đông quý cô cần dành nhiều thời gian hơn để quây quần bên gia đạo của mình vừa hâm nóng tình cảm vừa giúp gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau. Nhờ có sự đoàn kết mà công việc hay mọi điều quý cô làm đều đạt kết quả tốt.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x