Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2024 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2024

Luận tử vi năm 1966 dự báo rằng nữ mạng năm 2024 sẽ đối mặt với nhiều khó khăn và trở ngại trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong công việc kinh doanh. Các kế hoạch làm ăn có thể không đạt được như mong đợi. Ngoài ra, trong năm nay, họ cần đặc biệt chú ý đến mặt hòa khí trong nhà, vì dễ xảy ra mâu thuẫn và khó khăn trong mối quan hệ gia đình. Sự phiền muộn có thể xuất hiện và gây ảnh hưởng tiêu cực.

Hơn nữa, cần lưu ý về việc sử dụng xe cộ và duy trì an toàn khi tham gia giao thông. Cẩn thận về chấn thương cho cả chân và tay.

Bính Ngọ – Hành Lộ Chi Mã (Ngựa chạy trên đường)

Dương mạng – Tuổi Âm: 59 Tuổi

Sinh từ: 31/1/1966 đến 8/2/1967

Ngũ hành bản mệnh:  Thiên Hà Thuỷ

Cung phi: Cấn

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ năm 2024

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ năm 2024

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2024

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ 1966 NỮ NĂM 2024

Xét về ngũ hành

Năm 2024, người tuổi thuộc hành Thủy gặp năm Giáp Thìn có ngũ hành Hỏa, tạo ra một quan hệ chủ về Khắc Xuất (Xấu). Trong năm này, người bản mệnh Thủy cần chú trọng đến khía cạnh sức khỏe và tình hình liên quan. Các dự định và công việc của họ có thể không thuận lợi và suôn sẻ, tuy nhiên, nhờ vào sự hỗ trợ từ người khác và nỗ lực cá nhân, vẫn có cơ hội đạt được một số thành công.

Trong năm này, người mang mệnh Thủy cần đặc biệt lưu ý đến tháng Hỏa vượng (tháng 5 âm lịch), bởi vì đây là thời gian có thể gây ra phiền toái và sự tiêu tán về vấn đề tiền bạc và công việc.

Xét về thiên can

Trong năm 2024, khi Thiên Can của tuổi Bính (thuộc hành Hỏa) gặp Thiên Can Giáp (thuộc hành Mộc), tạo thành sự kết hợp được gọi là Bình Hòa. Tuy nhiên, dựa trên bản mệnh của người mang tuổi Bính Ngọ, năm Giáp Thìn không hứa hẹn một khởi sắc đáng kể cho sự nghiệp hay công việc.

Theo tử vi, người nữ tuổi Bính Ngọ trong năm 2024 sẽ gặp khó khăn trong việc thực hiện các dự định và hy vọng của mình. Ngũ hành của Thiên Can năm Mộc tương sinh với Hỏa của tuổi Bính, do đó, bất kỳ hoạt động nào trong năm cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ. Mọi cơ hội để phát triển và mở rộng công việc đều có khả năng được thuận lợi hơn.

Xét theo địa chi

Địa chi tuổi là Ngọ gặp năm Giáp Thìn 2024 có địa chi Thìn là Bình Hòa. Do vậy mọi công việc trong năm của người tuổi này không có gì thay đổi lớn. Người tuổi này cũng không nên tạo ra sự thay đổi lớn vì sẽ dẫn đến hao tiền tốn của, khó thu hồi vốn. Khi xét về ngũ hành địa chi người tuổi Ngọ Sinh Xuất với địa chi ngũ hành năm Thìn nên tiền bạc và sức khỏe đều hao tổn.

Xét về cung phi

Tuổi Ngọ 1966 nữ có cung phi Cấn thuộc hành Thổ gặp năm Thìn có cung phi Chấn thuộc hành Mộc là Khí Lục Sát: Trong công việc làm ăn cần đề phòng có kẻ phá hoại, xét về mặt tình cảm và gia đạo cũng không mấy tốt có thể gặp chuyện thị phi. Ngũ hành cung phi tuổi tương khắc với ngũ hành cung phi năm nên công việc có khó khăn.

Kết luận: Về công việc làm ăn của người tuổi Ngọ 1966 nữ mạng trong năm 2024 không được tốt và gặp nhiều bất lợi. Gia đình thiếu hòa khí và có một số chuyện buồn đưa tới. Về mặt sức khỏe cũng không được toàn diện, hay đau ốm vặt. Vì vậy trong năm nay quý cô không nên mở rộng công việc làm ăn để tránh những khó khăn ập tới.

VẬN HẠN TUỔI BÍNH NGỌ 1966 NỮ MẠNG NĂM 2024

Sao chiếu mệnh tuổi Ngọ 1966 nữ năm 2024

Sao Thổ Tú – Thổ Tinh

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải nghĩa sao: Vì bị sao Thổ Tú chiếu mạng nên về công việc trong năm này người tuổi Ngọ gặp nhiều khó khăn hơn. Cần chú ý lời ăn tiếng nói vì dễ xung khắc và có kẻ nói xấu sau lưng. Về xuất hành đi xa không được thuận lợi. Gia đạo không được hòa thuận, chăn nuôi trồng trọt không thu được lợi. Tháng 4 và tháng 8 âm lịch là 2 tháng được xem là xấu nhất với tuổi này.

Hạn tuổi Bính Ngọ 1966 nữ năm 2024

Hạn Diêm Vương – Đại hạn

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Giải nghĩa hạn: Hạn Diêm Vương chủ về thưa kiện và mất mát tiền bạc, của cải vì vậy tuổi Bính Ngọ cần hết sức chú ý. Về chuyện tình cảm vợ chồng có mâu thuẩn và bất hòa. Sinh nở trong năm không được tốt.

Vận niên tuổi Bính Ngọ 1966 nữ năm 2024

Về vận niên trung bình – bình an trong cả năm

Về tứ trụ tuổi Bính Ngọ nữ năm 2024

Thiên Tuyệt – Địa Hòa: Chủ về công việc không được tốt, gia đạo thiếu hòa khí, mâu thuẩn và nhiều phiền muộn.

Tổng kết tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2024 cho thấy cuộc sống không được tốt. Về công việc làm ăn thì không nên mở rộng đầu tư sẽ khó thu lợi nhuận. Trong gia đạo cần nhường nhịn lẫn nhau về lời ăn tiếng nói để tránh mâu thuẩn. Đặc biệt quý cô cần chú ý tới sức khỏe của mình.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x