Top những thiết bị bảo vệ điện tốt nhất hiện nay - Điện máy kim biên

Top những thiết bị bảo vệ điện tốt nhất hiện nay

NHỮNG THIẾT BỊ CHUYÊN DÙNG BẢO VỆ ĐIỆN

Những lợi ích mà thiết bị bảo vệ điện mang lại vô cùng lớn bởi tính năng cảm biến, ngắt điện đúng lúc, vận hành công suất cao mà không sợ xảy ra bất kì vấn đề gì và thậm chí có thể ngăn cản việc phát nổ của các thiết bị khác qua hiện trượng quá tải dòng điện khi bạn đang sử dụng với nguồn điện chung trong gia đình bạn. Các bạn vẫn chưa hình dùng ra được loại thiết bị này như thế nào thì hãy đi cùng với tôi tìm hiểu thêm về các loại thiết bị dùng để bảo vệ nguồn điện nhé.

Thiết bị bảo vệ điện là gì

Thiết bị bảo vệ điện được xem là giữ vai trò rất quan trọng trong hệ thống điện bởi các thiết bị sử dụng điện khi kết nối với nguồn điện chính thì mới có thể hoạt động được mà thiết bị này làm giảm đi xác suất xảy ra các vấn đề xấu, điện sẽ không phóng ra ngoài hay nói đúng hơn là không thể hiện sự rò rỉ điện ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Thiết bị bảo vệ điện có thể sử dụng trong điện dân dụng hay công nghiệp nên thiết bị sẽ có kích thước khác nhau nhằm cho sự bảo vệ của thiết này được tăng lên.

Ngoài ra thiết bị bảo vệ điện còn có khả năng đóng cắt, tự động ngắt dòng điện khi các thiết bị sử dụng với nguồn điện chung bắt đầu xảy ra hiện tượng quá tải điện, ngắn mạch hay quá áp thì thiết bị này sẽ hoạt động hết công suất của mình để dập tắt ngay những hiện tượng xấu sắp xảy ra vì hệ thống của thiết bị biết được chúng sẽ hư hỏng phần nào để ngắt ngay dòng điện đó nên các bạn hãy yên tâm khi mua và dùng loại thiết bị này.

Những thiết bị bảo vệ mạch điện thông dụng nhất

MCB là gì

MCB còn được gọi là CB tép những ai am hiểu về điện thường hay gọi như thế. Chúng còn có tên nước ngoài là Miniature Circuit Breaker, có thể nói tên tiếng Anh quá dài nên viết tắt lại là MCB với tính năng giúp bảo vệ hệ thống điện không chỉ là điện dân dụng thông thường mà còn được đưa vào các công trình công nghiệp lớn được rất nhiều người tin dùng và sử dụng bởi tính năng rất ưu việt của chúng. Nhưng nói chung thì MCB được sử dụng nhiều trong các trường hợp dòng điện bị quá tải và được dùng nhiều đa phần ở điện dân dụng hơn.

  

MCCB là gì

MCCB là tên viết tắt của Molded Case Circuit Breaker với khả năng đóng cắt, bảo vệ sự quá tải khi các thiết bị khác liên kết với nguồn điện chính như trong điện công nghiệp hay điện dân dụng đều có thể sử dụng được tốt. Thông thường thiết bị này được lắp trong tủ điều khiển hay nơi liên kết chính với tổng mạch điện trong nhà máy, công xưởng.

RCBO là gì

RCBO được gọi là cầu dao chống giật, chống dòng rò với chức năng được tích hợp thêm hệ thống bảo vệ sự quá dòng nên sẽ giúp cho các thiết bị khác của bạn hoạt động tốt hơn. Ngoài ra thiết bị này còn bảo vệ sự quá tải dòng điện, ngắn mạch hay xảy ra việc chập cháy điện thì thiết bị này dập tắt ngay ngắt điện rất kịp thời nên RCBO được xem là một thiết bị đem lại sự an toàn cho người sử dụng cũng như bảo vệ được các thiệt khác trong gia đình bạn.

ACB là gì

ACB được gọi là máy cắt không khí, vì sao lại gọi như vậy bởi chúng dùng để đóng cắt bảo vệ sự quá tải hay ngắn mạch của dòng điện. Mặc dù kết cấu bên trong rất phức tạp nhưng lại khá đơn giản ở vẻ ngoài của thiết bị này. Bên trong của chúng có một bình dập hồ quang để đưa khi nén ra ngoài, nhờ các thép xẻ rãnh hình chữ V giúp cho thiết bị này không bị nóng khi hoạt động. Chúng có rất nhiều kích thước và công suất làm việc khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng mà người tiêu dùng chọn loại phù hợp.

Contactor là gì

Contactor là một khí cụ điện giúp cho việc đóng cắt mạch điện một cách dễ dàng nhờ sự liên lạc với mạch điện bởi nút nhấn. Contactor tính năng hiện đại hơn nhiều so với nhiều loại khác bởi có thể điều khiển từ xa giúp cho việc ngắt mạch, ngăn chặn sự quả tải dòng điện cũng tốt hơn rất nhiều thể hiện được sự mau chóng giúp cho người sử dụng cảm thấy an tâm hơn khi dùng chúng.

Relay là gì

Relay còn được gọi là Rơ le được xem là một công tắc chuyển đổi dòng điện rất tốt giúp đóng cắt mạch điện khi xảy ra vấn đề, thực hiện nhanh chóng chức năng ngắt nguồn điện nên cũng được rất nhiều người sử dụng bởi sự mau chóng của chúng.

ELCB là gì

ELCB là loại thiết bị có khả năng chống dòng rò cao. Bên trong có bộ cảm biến nên phát hiện được việc ngắn mạch, quá tải điện rất dễ dàng. Ngắt dòng điện mau chóng và bảo vệ được các thiết bị khác trong gia đình bạn. Ngoài ra ELCB với tính năng của mình đã giúp cho nhiều thiết bị điện tránh khỏi tình trạng phát nổ bởi sự quá tải của dòng điện. Tình trạng cháy nổ ổ cắm điện, các thiết bị điện cũng là một việc rất nguy hiể. Nên cần phải có ngay ELCB trong gia đình bạn để tránh những trường hợp xấu nhất xảy ra.

RCB là gì

RCB là một loại thiết bị dùng để bảo vệ mạch điện tốt bởi tính năng ngắt dòng điện khi biết sắp xảy ra vấn đề, năng suất làm việc cao lại bảo vệ được các thiệt bị khác khi hoạt động chung với nguồn điện chính tạo được sự thoải mái và thiện cảm của người dùng dành cho thiệt bị này rất nhiều.

RCD là gì

RCD là một thiết bị được gắn kèm với MCB để tăng cường khả năng chống dòng rò hơn. Loại này lắp đặt cũng rất dễ dàng vời tính năng chống rò rỉ và dòng điện bị chập thì việc ngăn cản các hiện tượng xấu xảy ra làm cho dòng điện hoạt động bình thường lại cũng rất nhanh nhờ tính năng cảm biến tốt nên người sử dụng cũng an tâm hơn khi dùng.

Thiết bị điện LS – Bảng giá thiết bị điện LS 2020

Cách chọn thiết bị bảo vệ phù hợp nhất

Các bạn muốn chọn lựa cho mình một thiết bị bảo vệ phù hợp nhất thì phải biết mình mua sản phẩm đó để làm gì? Mỗi một thiết bị bảo vệ sẽ có một tính năng riêng để tạo nét đặc trưng riêng của thiết bị đó nhưng điểm chung đều có khả năng bảo vệ điện trong gia đình bạn. Ngoài ra khi bạn chọn lựa cần xem kĩ thông số kĩ thuật riêng, kích thước của chúng.

Khảo sát giá và hỏi thăm những người bán các loại thiết bị này để mình dễ dàng nhận biết chúng hơn và biết luôn về giá để tránh sự chênh lệch giá trị sản phẩm. Ngoài ra muốn biết rõ hơn thì tra khảo thông tin trên mạng xã hội. Hỏi thăm những người am hiểu về loại thiết bị này và phải hết sức lưu ý tìm cho mình một nơi cung cấp sản phẩm thật sự úy tín nếu không sẽ mua nhầm loại kém chất lượng. Tiêu tốn nhiều chi phí mà chức năng của chúng thì không có.

Mua thiết bị bảo vệ tốt nhất ở đâu

Các bạn muốn mua được thiết bị bảo vệ điện trong ngôi nhà của bạn một cách tốt nhất thì hãy tìm đến ngay Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nghĩa Đạt. Nơi đây luôn cam kết 100% chất lượng sản phẩm với quý khách hàng bởi các sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình khép kín và đạt tiêu chuẩn quốc tế nên tạo được niềm tin với người tiêu dùng hơn. ội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp để hỗ trợ tư vân khách hàng tốt hơn, giúp cho quý vị có sự chọn lựa chính xác nhất.

Việc hình thành trang web trên mạng xã hội để giúp khách hàng dễ dàng tra cứu và mua sản phẩm hơn, giúp tiết kiệm nhiều thời gian mà còn thuận tiện lẫn người bán và người mua hơn. Hãy thử đến ngay công ty Nghĩa Đạt của chúng tôi chắc chắn rằng các bạn sẽ vô cùng thích thú bởi những gì mà chúng tôi mang lại là chất lượng tuyệt đối với sản phẩm chất lượng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các bạn.

NGHIA DAT TECH

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x