Sinh tháng 10 cung hoàng đạo gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp như thế nào - Điện máy kim biên

Sinh tháng 10 cung hoàng đạo gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp như thế nào

Hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp các thông tin giúp cho mọi người có thể tra cứu được cung hoàng đạo của mình. Cũng vì như thế mà giờ đây có rất nhiều người mong muốn được hiểu hơn về chính cung hoàng đạo của mình. Thế nên bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin chính xác liên quan đến người sinh tháng 10 với cung hoàng đạo ra sao để các bạn nắm bắt được vận mệnh của mình dễ dàng hơn.

                

Sinh tháng 10 cung hoàng đạo là gì?        

Sinh tháng 10 cung gì

Sinh tháng 10 cung gì

Tháng 10 là tháng dành cho những con người quyết đoán và có tính độc lập và như vậy những người này thuộc cung hoàng đạo nào trong tháng 10, sau đây là các nội dung nói về hai cung hoàng đạo nổi bật nhất của tháng 10:

Những người sinh từ ngày 1/10 đến ngày 22/10 thuộc cung Thiên Bình nhưng thật ra cung này tính từ ngày 23/9 đến ngày 22/10 mới chính là ngày sinh cụ thể của những người thuộc cung Thiên Bình. Đây là cung hoàng đạo có biểu tượng là cán cân của công lý chính vì vậy họ là những người yêu thích lẽ phải, công bằng và vô cùng chính trực.

Những người sinh từ ngày 23/10 đến ngày 31/10 thì bạn sẽ thuộc cung Thiên Yết (hay còn có nhiều tên gọi khác như Thần Nông, Bọ Cạp, Hổ Cáp). Cung này tính từ ngày 23/10 và kết thúc vào 21/11 mới chính là ngày sinh cụ thể của những người thuộc cung Bọ Cạp. Đây là cung hoàng đạo gắn với biểu tượng con Bọ Cạp, chính vì vậy mà những người thuộc cung này thường vô cùng nhạy bén, âm trầm, bí hiểm…

Những đặc điểm của cung hoàng đạo tháng 10  

Cung Thiên Bình sinh tháng 10

Những người sinh tháng 10 từ ngày 01/10 đến ngày 22/10 thì thuộc cung Thiên Bình. Đặc điểm chung của cung hoàng đạo Thiên Bình là:

 • Vị trí trong 12 cung hoàng đạo: 7
 • Biểu tượng: Cán cân
 • Thuộc nguyên tố: Khí
 • Sao chiếu mệnh: sao Kim
 • Con số phù hợp: số 2, 1 và 7
 • Hoa tượng trưng: hoa hồng
Cung Thiên Bình sinh tháng 10

Cung Thiên Bình sinh tháng 10

Cung Bọ Cạp sinh tháng 10

Những người sinh tháng 10 từ ngày 23/10 đến ngày 31/10 thì thuộc cung Bọ Cạp. Đặc điểm chung của cung hoàng đạo Bọ Cạp là:

 • Vị trí trong 12 cung hoàng đạo: 8
 • Biểu tượng: con Bọ Cạp
 • Thuộc nguyên tố: Nước
 • Sao chiếu mệnh: sao Hoả
 • Ngày may mắn: thứ 6
 • Con số phù hợp: số 2, 7 và 9
 • Hoa tượng trưng: Kim Ngân hoa và hoa Thistle
Cung Bọ Cạp sinh tháng 10

Cung Bọ Cạp sinh tháng 10

Tính cách của cung hoàng đạo sinh tháng 10 

Tính cách Cung Thiên Bình sinh tháng 10

Những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình luôn hướng đến cái đẹp và đặc biệt rất yêu đời và luôn quan tâm mọi việc chung quanh đến cuộc sống. Trong các mối quan hệ xã hội họ luôn mong muốn sự hòa thuận cho nên ít khi chúng ta có thể bắt gặp một Thiên Bình nổi nóng, tranh cãi với một người nào đó.

Những người thuộc cung Thiên Bình sinh vào tháng 10 đa phần có tính cách lịch thiệp và nhã nhặn. Họ là mẫu người thông minh, tốt bụng và rất hiểu lòng người nên cung Thiên Bình luôn được mọi người yêu quý và có nhiều bè bạn tốt.

Người thuộc cung này có một khả năng ngoại giao tuyệt vời nên khi trình bày hay đưa ra quan điểm cá nhân của mình thì Thiên Bình đều đưa ra được những lý luận chặt chẽ, thấu đáo khiến người nghe hoàn toàn bị thuyết phục.

Cung Thiên Bình cũng là mẫu người có một nội tâm vô cùng phong phú nhưng rất quan tâm gia đình và cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc nhất khi ở bên cạnh gia đình của mình.

Vì họ thuộc nhóm nguyên tố Khí nên đầu óc rất hay “treo ngược cành cây”.

Tính cách Cung Bọ Cạp sinh tháng 10

Cung Bọ Cạp tạo ra cho mình một vẻ ngoài vô cùng cứng cỏi, lạnh lùng và xa cách và đây là tính cách lớn của cung này nhưng ngoài ra trong mắt mọi người họ luôn là những người vô cùng khó gần và không thích thân cận với những người xung quanh.

Họ điển hình của mẫu người gia đình do sự thấu đáo của mình, có trí thông minh hơn người thường nên làm gì cũng đạt kết quả tốt.

Cung hoàng đạo Thiên Yết còn gọi là Bọ Cạp được xếp vào là cung hoàng đạo đáng sợ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ là những người thù dai nhớ lâu và có thù tất báo.

Người cung này là người rất giỏi che giấu bản thân giống như Bọ Cạp ẩn mình để giết con mồi, thông thường rất ít ai có thể nhìn ra được suy nghĩ, cảm xúc thật của một Bọ Cạp.

Những người sinh vào tháng 10 thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp được xem là mẫu người vô cùng yêu thích sự quyền lực do có tham vọng lớn nên họ luôn cố gắng hết mình để vươn đến những vị trí cao hơn trong công việc của mình.

Đồng thời thì trời sinh cho họ tính đa nghi trong mình nên người cung này rất khó để có thể tin tưởng và bộc bạch hết lòng mình với một ai đó thậm chí là người mình yêu thương.

Tình yêu của cung hoàng đạo sinh tháng 10   

Tình yêu của cung Thiên Bình sinh tháng 10

Trong tình yêu, người sinh trong tháng 10 thuộc cung Thiên Bình vô cùng chân thành và chung thủy với người mình yêu. Mặc dù người cung này đặt rất nhiều tiêu chí cho chính người yêu của mình nhưng một khi yêu họ luôn trân trọng và yêu quý.

Tình yêu của Thiên Bình sinh tháng 10

Tình yêu của Thiên Bình sinh tháng 10

Người cung Thiên Bình là mẫu người của gia đình do lúc nào cũng đặt gia đình lên hàng đầu, và như vậy họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để gia đình và người mình yêu thương được hạnh phúc, vui vẻ. Người này luôn đặt gia đình và người yêu của mình ở vị trí cao nên khi yêu cung này các bạn phải hiểu được tình cảm, cảm xúc của họ dành cho bạn như thế nào mà bạn làm cho cung này trở nên hạnh phúc hơn.

Tình yêu Cung Bọ Cạp sinh tháng 10

Có thể nói tình yêu hôn nhân của người cung Bọ Cạp có nhiều cay đắng và tủi nhục. Dù rằng tình yêu của họ dành cho người chung chăn gối khá chân thành và chung thủy nhưng đối phương luôn làm những việc khiến Bọ Cạp tổn thương và đau buồn. Nhưng sau một khoảng thời gian thì cuộc sống hôn nhân vô cùng tốt đẹp, gia đạo bình an, hạnh phúc do họ biết cách thay đổi và cùng người mình yêu thương cố gắng.

Tình yêu của cung Bọ Cạp sinh tháng 10

Tình yêu của cung Bọ Cạp sinh tháng 10

Sự nghiệp của cung hoàng đạo sinh tháng 10 

Sự nghiệp Cung Thiên Bình sinh tháng 10

Cung Thiên Bình được xem là cung gặp nhiều khó khăn và trắc trở trong công việc do có quá nhiều thử thách xảy đến mà không biết cách giải quyết gây ra việc mất phương hướng và lúng túng. Vì như thế mà khi đầu tư làm ăn rất dễ bị trắng tay.

Sự nghiệp của cung Thiên Bình sinh tháng 10

Sự nghiệp của cung Thiên Bình sinh tháng 10

Bên cạnh đó do người cung Thiên Bình rất xem trọng tình cảm nên dễ bị tình cảm chi phối công việc gây ra những điều làm ảnh hưởng đến cuộc sống thậm chí sự thăng tiến về sau. Đổi lại tinh thần của người cung Thiên Bình lúc nào cũng lạc quan, yêu đời và sống rất chậm. Người cung này có nhiều năng lượng tích cực nên gặp khó khăn vẫn cố gắng vượt qua dễ dàng. Vì vậy người xung quanh ít biết cảm xúc của Thiên Bình đang vui hay đang buồn.

Sự nghiệp Cung Bọ Cạp sinh tháng 10

Tuy có nhiều vất vả và khó khăn trong cuộc sống và công danh sự nghiệp nhưng người thuộc cung Bò Cạp biết cách nắm bắt cơ hội và luôn có quý nhân bên cạnh hỗ trợ nên làm gì cũng thuận lợi. Đặc biệt may mắn đến và người cung này nắm bắt tốt điều đó và vô cùng thành công.

12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp của cung Bọ Cạp sinh tháng 10

Sự nghiệp của cung Bọ Cạp sinh tháng 10

Người sinh tháng 10 hợp với những cung nào   

Sinh tháng 10 thuộc cung Thiên Bình hợp cung nào   

Người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình phù hợp với hai cung hoàng đạo chính đó là cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) và Song Tử (21/5 – 22/6).

Thiên Bình hợp cung nào

Thiên Bình hợp cung nào

Sinh tháng 10 thuộc cung Bọ Cạp hợp cung nào

Người thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp Bình phù hợp với hai cung hoàng đạo chính đó là cung Song Ngư (19/2 – 20/3) và Cự Giải (22/6 – 22/7).

Cung Bọ Cạp hợp cung nào

Cung Bọ Cạp hợp cung nào

Cung hoàng đạo tháng 10 hợp với màu gì

Sinh tháng 10 thuộc cung Thiên Bình hợp màu gì

Người cung Thiên Bình sẽ hợp với màu hồng, màu xanh lá cây,… vì những màu này đem đến may mắn cho chính cung hoàng đạo Thiên Bình.   

Sinh tháng 10 thuộc cung Bọ Cạp hợp màu gì   

Người thuộc cung Bọ Cạp sẽ hợp với màu hồng, màu xanh dương, màu đen, màu vàng,… do các màu này đem đến nhiều điều tốt trong cuộc sống của cung Bọ Cạp.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x